fifa 20 download apk cái đồng hồ fifa 20 download apk thực đơn fifa 20 download apk nhiều hơn fifa 20 download apk không fifa 20 download apk Vâng fifa 20 download apk di động

Nộp theo:

fifa 20 download apk Kentucky vươn tới tiền đạo 5 sao Mark Mitchell Jr.

Mitchell đã giữ lời đề nghị từ Bắc Carolina và Kansas.

Bóng rổ Hoa Kỳ

Trong khi John Calipari và Kentucky Wildcats vẫn đang làm việc chăm chỉ trong việc kết hợp lớp tuyển dụng năm 2021, họ tiếp tục tiến lên phía trước với các tân binh trong tương lai. Người chơi mới nhất trong lớp 2022 để nghe từ Kentucky là một tiền đạo nhỏ, Mark Mitchell Jr.

David Sisk báo cáo rằng Joel Justice lần đầu tiên tiếp cận với Mitchell vào thứ ba, và Mitchell cho biết hai người đang bắt đầu hình thành một mối quan hệ. Theo 247 Sports Composite, Mitchell là cầu thủ số 13 trong lớp 2022, người chơi số 1 ở Kansas và là người chuyển tiếp số 5.

Kentucky đã đấu tranh để làm cho các cầu thủ cánh năng động dưới thời John Calipari. BJ Boston rất tốt có thể thay đổi mô hình đó trong mùa giải này, nhưng tiến về phía trước, nó phải là ưu tiên hàng đầu để đạt được tiền đạo nhỏ tại một trường học nổi tiếng với việc phát triển NBA All-Star Big Men and Guards.

Sau đó, một lần nữa, như cách Mitchell vừa bước vào năm học cơ sở và đã nặng 6-8 và 205 pounds, cuối cùng anh ta có thể trở thành một combo về phía trước, người chơi 3 và 4 điểm ở trường đại học. Kentucky đã có nhiều thành công hơn tuyển dụng và phát triển những loại tiền đạo đó.

Mitchell hiện có lời đề nghị từ Bắc Carolina, Texas, Kansas, Bang Kansas, UCLA, USC, bang Oklahoma và Wake Forest.

Mặc dù là người gốc Kansas, nhưng dường như không có sự yêu thích đầu tiên trong tuyển dụng Mitchell, không có dự đoán nào được ghi lại tại 247 thể thao hoặc đối thủ. Trong khi đó, hãy xem một số điểm nổi bật của mùa giải thứ hai của anh ấy:

Một biển màu xanh đến đầy ắp những liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.