fifa 4m cái đồng hồ fifa 4m thực đơn fifa 4m nhiều hơn fifa 4m không fifa 4m Vâng fifa 4m di động

Nộp theo:

fifa 4m Điểm số hộp và MVP từ Kentucky rơi vào Alabama

Những con mèo chơi khó khăn, nhưng chúng không thể kéo nó ra.

Bóng rổ NCAA: Kentucky tại Alabama Marvin gentry-usa hôm nay thể thao

Các Kentucky Wildcats rơi xuống Alabama Crimson Tide vào tối thứ ba với tỷ số 70-59.

Những con mèo đã chơi một nửa đầu phòng thủ mạnh mẽ, nhưng những sai lầm đơn giản đã hạn chế khả năng dẫn đầu vào giờ nghỉ. Vào một nửa, Crimson Tide đã dẫn 35-32.

Nửa thứ hai là xấu xí, nhưng hàng phòng thủ của Kentucky là đá rắn. Mặc dù vậy, các lỗi tấn công và doanh thu giữ cho trò chơi gần gũi, và Kentucky chỉ có thể rút nó ra.

Tình huống bảo vệ quan điểm đã được Devin Askew giúp đỡ, người đã đấu tranh với những rắc rối hôi trong tất cả các trò chơi, bao gồm hai trong hiệp một và bốn chưa đầy năm phút trong hiệp hai. Đó là một sự siêng năng khác cho anh ta, nhưng đoàn hệ của anh ta nhặt được sự chậm chạp.

Ê -sai Jackson dường như đang chơi tốt, nhưng thời gian của anh ấy bị hạn chế. Olivier Sarr có sự không phù hợp xuống thấp và anh ta chơi ổn, nhưng nó có vẻ như đủ để giữ Jackson trên sàn nhà. Jackson đã hồi phục với tốc độ cao và tất nhiên là chặn/thay đổi các bức ảnh như mọi khi. Thật kỳ lạ khi không thấy anh ta có thêm thời gian.

Dontaie Allen đã làm công việc bình thường của mình là bắn bóng tốt. Anh ấy đã thực hiện nhiều bộ ba, mặc dù đã chuyển một vài cho huấn luyện viên Cal Cal sự khó chịu. Tuy nhiên, anh ấy đã làm nhiều hơn là bắn tối nay. Anh ta chơi phòng thủ thực sự tốt, ghi được một vài lần đánh cắp và một khối.

Tiếp theo, những con mèo trở lại Lexington để tiếp nhận Texas Longhorns vào tối thứ bảy.

Điểm số hộp

Trò chơi MVP

Davion Mintz là nhà lãnh đạo Kentucky, cần tất cả các mùa tối nay. Anh ấy đã chơi chia sẻ công bằng của mình trong các trò chơi hay trong năm nay, nhưng tối nay anh ấy đã làm như vậy ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh. Anh ta thực sự phải vật lộn với doanh thu tồi tệ sớm, nhưng anh ta đã không để anh ta thất vọng.

Mintz đã dẫn đầu một cuộc chạy đầu trong hiệp một khiến Alabama không thể kéo đi. Anh ta đã ném một phát bắn điên rồ ở cuối đồng hồ bắn buộc trận đấu vào cuối hiệp một. Chắc chắn, đó là may mắn, nhưng đó chỉ là đêm Mintz.

Tổng cộng, Mintz ghi được 12 điểm, giành được năm rebound và rút ra bốn hỗ trợ. Anh ta là 5-11 từ sân, bao gồm 2-5 từ sâu. Anh ta cũng đã thêm một khối trên một bộ nhanh vào dòng thống kê của mình.

Nói chung, Mintz đã thực hiện các vở kịch lớn tại các điểm lớn trong trò chơi và cho đội của anh ấy cơ hội giành chiến thắng. Anh ta không thể nhận được nhiều hơi thở do rắc rối và không hiệu quả của Askew, nhưng anh ta đã lãnh đạo đội của mình.