fifa club world cup 2022 cái đồng hồ fifa club world cup 2022 thực đơn fifa club world cup 2022 nhiều hơn fifa club world cup 2022 không fifa club world cup 2022 Vâng fifa club world cup 2022 di động

Nộp theo:

fifa club world cup 2022 CJ Fredrick cam kết với Kentucky

16 MVP ngọt ngào trước đây đang trở lại Bluegrass.

Ben Spicer

Sau một vài năm dự đoán của người hâm mộ, John Calipari cuối cùng dường như lên tàu với việc tải lên các game bắn súng.

Và anh ấy chỉ hạ cánh một trong những game bắn súng bên ngoài giỏi nhất ở nước này ở CJ Fredrick, với tư cách là cựu Iowa Người bảo vệ đã cam kết và ký hợp đồng với Wildcats.

Fredrick, ban đầu từ Cincinnati (OH), đã tạo ra những làn sóng trong Bluegrass trong Giải đấu Sweet 16 2018 trong khi chơi cho Công giáo Covington. Anh ấy là cầu thủ của năm Gatorade năm 2018 ở Kentucky trong khi dẫn dắt Đại tá đến kỷ lục 35-4 và Giải vô địch 16 ngọt ngào. Anh ta ghi trung bình 27,8 điểm trong khi bắn 63% từ trường trong Sweet 16.

Bất chấp tất cả các giải thưởng của mình, Fredrick là một cầu thủ được tuyển dụng nhẹ trong lớp 2018, người đã cung cấp từ Indiana, Penn State, Xavier, Miami (OH) và Ball State trước khi cam kết với Hawkeyes. 247 Thể thao xếp anh thứ 223 trên toàn quốc, thứ 47 trong số các vệ sĩ bắn súng và thứ ba ở bang Kentucky.

Khi Fredrick đến Iowa, anh ấy đã mặc áo đỏ năm đầu tiên và sau đó bắt đầu ngay lập tức khi là sinh viên năm nhất mùa tiếp theo, trung bình 10,2 điểm khi bắn 48,3% (48,3% từ sâu), 1,9 rebound và 2,8 hỗ trợ so với 1,3 doanh thu trong 28,7 phút mỗi trò chơi.

Mùa giải vừa qua, Fredrick 6-3, 195 pound đã ghi trung bình 7,5 điểm khi bắn 47,4% từ sân và từ phạm vi ba điểm với 1,9 hỗ trợ so với doanh thu 0,4 trong 24,7 phút mỗi trận. Trong khi những con số của anh ta hồi quy, một phần là do chấn thương chân thấp hơn vào đầu tháng 1, điều này sẽ khiến anh ta phải trả bốn trận và giới hạn thời gian chơi của anh ta dưới 20 phút trong sáu trận đấu khác trong suốt quãng đường còn lại. Anh ta đạt được số liệu nhân đôi chỉ hai lần trong 17 trận cuối cùng của mình.

Trong 10 trận đấu, Fredrick đã chơi trước tháng 1, anh đã ghi trung bình 11,3 điểm sau khi bắn 37/70 (52,9%) và 2,7 hỗ trợ so với chỉ bốn doanh thu. Anh ta cũng đạt được 22/40 cú đánh từ sâu (55%). Đoạn đường đó bao gồm màn trình diễn tốt nhất của trường đại học Fredrick, khi anh ghi được 21 điểm vào ngày 8/11 với hai lần đánh cắp trong chiến thắng tại nhà 93-80 bắc Carolina.

Trong hai mùa của mình với tư cách là một Hawkeye, Fredrick đã bắn 47,2% từ phía sau đường ba điểm trong 178 lần thử. Nó không trở nên tốt hơn nhiều, đặc biệt là đối với một đội Kentucky rõ ràng đặt một sự nhấn mạnh lớn hơn vào quả bóng dài tiến về phía trước.

Sự bổ sung này mang lại cho Kentucky Dontaie Allen, Kellan Grady và Fredrick (và có thể là Davion Mintz?) Điều đó hoàn toàn có thể lấp đầy nó từ phía sau dòng ba điểm vào mùa tới. Đây có thể là thời gian chụp tốt nhất mà Kentucky đã có trong thời kỳ John Calipari.

Đã có một số đội tại Kentucky dưới thời huấn luyện viên Cal đã phải vật lộn từ bên ngoài, và nó thậm chí có thể tốn một khoảng bốn bến cuối cùng. Nhưng nếu bộ vũ khí phù hợp được đưa ra cho mùa giải tới, chúng ta có thể thấy Wildcats đặt điểm số lượng lớn.

Bây giờ, hãy xem một số điểm nổi bật của Wildcat mới nhất trong hành động.

Một biển màu xanh nổi bật với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.