fifa club world cup 2022 cái đồng hồ fifa club world cup 2022 thực đơn fifa club world cup 2022 nhiều hơn fifa club world cup 2022 không fifa club world cup 2022 Vâng fifa club world cup 2022 di động

Nộp theo:

fifa club world cup 2022 Emoni Bates cam kết với Memphis

Jalen Duren và Emoni Bates sẽ hợp tác.

Bóng rổ của trường trung học: ngày 09 tháng 12 Rouge Rouge tại Ypsilanti Lincoln Ảnh của Scott W. Grau/Icon Sportswire qua Getty Images

Emoni Bates sẽ tham gia Jalen Duren tại Memphis cho mùa bóng rổ 2021-22 sắp tới, vì Bates đã cam kết với Memphis Tigerers và Penny Hardaway. Chung kết của anh ấy bao gồm tiểu bang Michigan, Oregon và NBA G-League.

Ban đầu là một lớp 2022 tuyển dụng của Học viện Prep YPSI ở Michigan, Bates đã chuyển sang lớp 2021 và hiện được xếp hạng thứ ba bởi ESPN, thứ tư bởi các đối thủ và thứ năm tại 247 Sports. Ông đã giữ thêm lời đề nghị từ Kentucky, Texas, Bang Florida và Texas trong số những người khác, mỗi 247.

Bates, người đã phân loại lại đến năm 2021 chỉ vài tuần trước, ở một vị trí thú vị. Do phân loại lại của mình, anh ấy sẽ còn quá trẻ để bước vào năm 2022 Dự thảo NBA Sau mùa giải này, Bates có ở lại hai mùa tại Memphis không?

Dù bằng cách nào, Penny Hardaway đã tập hợp một đội tài năng khác ở Memphis, hạ cánh một tuyển dụng số 1 khác. Hardaway đã hạ cánh James Wiseman vào năm 2019, nhưng Wiseman đã nhanh chóng bị cai trị không đủ điều kiện sau một vài trận đấu, dẫn đến quyết định rời khỏi đội sau khi phát hiện ra rằng Hardaway đã trả chi phí cho Wiseman và gia đình anh ta.

Những chú hổ gần như chắc chắn sẽ là một đội bóng top 10 sắp ra mắt vào mùa giải, với một áp lực cho Hardaway, người vẫn chưa thực hiện một giải đấu NCAA trong nhiệm kỳ của mình với Tiger.