fifa cup cái đồng hồ fifa cup thực đơn fifa cup nhiều hơn fifa cup không fifa cup Vâng fifa cup di động

Nộp theo:

fifa cup Súng trường Kentucky giành chức vô địch GARC

Allison Buesseler dẫn đầu khi Kentucky giành được danh hiệu GARC thứ bảy trong lịch sử chương trình.

Thể thao Vương quốc Anh

Các Kentucky Wildcats Đội súng trường đã giành chức vô địch Hội nghị Súng trường vĩ đại 2022, diễn ra vào cuối tuần này tại West Point (NY). Nó đã giành chức vô địch GARC thứ bảy mọi thời đại cho chương trình và lần thứ hai trong ba mùa giải cuối cùng sau khi giành chiến thắng vào năm 2020.

The Wildcats đã giành được danh hiệu nhờ điểm số 2383 Air Rifle Team và số điểm của đội Smallbore 2352 cho tổng số tổng thể 4735.

West Virginia đứng thứ hai tại sự kiện với số điểm 4732.

Ole miss Hoàn thành thứ ba ở 4717, trong khi Hải quân đứng thứ tư tại 4707.

Akron đứng thứ năm tại 4696, chủ nhà thứ sáu tại 4686, Memphis thứ bảy tại 4670 và bang Bắc Carolina thứ tám tại 4667.

Sự kiện kéo dài hai ngày bắt đầu vào thứ Sáu với rơle smallbore và kết thúc vào thứ bảy với rơle súng trường. Một định dạng cá nhân tám trận đấu, theo sau là Smallbore và Air Súng trường.

Sinh viên năm nhất Kentucky Allison Buesseler đã đăng một chiếc 598 cao trong sự nghiệp và giành chức vô địch cá nhân súng trường.

Tôi rất vui mừng cho đội của chúng tôi hôm nay để cùng nhau ăn mừng chức vô địch này Sau đó, Allison Buesseler đã có một ngày cuối tuần đáng kinh ngạc, và tôi rất tự hào về sự phát triển và hiệu suất của cô ấy. Toàn bộ đội hình thực hiện tốt tổng thể. Chúng tôi biết rằng chúng tôi vẫn còn các khu vực để cải thiện và chúng tôi sẽ làm việc trong vài tuần tới trước khi chúng tôi đi đến Giải vô địch NCAA.

Sau Giải vô địch GARC, Kentucky sẽ thi đấu trong Giải vô địch súng trường NCAA. Sự kiện quốc gia sẽ diễn ra từ ngày 11-12 tháng 3 trong Đấu trường của Học viện Không quân Hoa Kỳ tại Colorado Springs.

Cuộc thi cá nhân và nhóm ở Smallbore dự kiến ​​vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 3, trong khi cuộc thi Air Súng trường sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 12 tháng 3.