fifa football cái đồng hồ fifa football thực đơn fifa football nhiều hơn fifa football không fifa football Vâng fifa football di động

Nộp theo:

fifa football John Calipari nói về đội tuyển Anh hiện tại, Anthony Davis và nhiều hơn nữa về Get Up!

Calipari ủng hộ quyết định tiến lên và cạnh tranh cho các chức vô địch.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Phiên thực hành nhóm Hoa Kỳ Ảnh của Ethan Miller/Getty Images

Nó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Anthony Davis được giao dịch từ Pelicans. Huấn luyện viên đại học cũ của anh ấy nghĩ gì về tình hình?

Vào thứ năm, John Calipari đã gọi điện cho ESPN, hãy đứng dậy! Anh ấy đã nói về đội ngũ hiện tại của mình, nhưng Cal cũng đi sâu vào chi tiết về Davis tình hình. Niềm tin là Davis muốn được giao dịch cho Lakers, người được đồn là sẽ nhắm mục tiêu vào Calipari vào năm 2014 để trở thành đội huấn luyện viên trưởng tiếp theo.

Như bạn có thể tưởng tượng, Calipari đã được hỏi về điều đó và tiềm năng của việc huấn luyện Davis ở L.A., nhưng anh ấy hạnh phúc ở trường đại học và nghĩ Luke Walton Nên vẫn là huấn luyện viên Lakers.

Tôi đã có một quả bóng chuẩn bị cho những người trẻ tuổi đến hết đời. Nó có một công việc khác với huấn luyện tại NBA. Tôi nghĩ Luke đang làm công việc xuất sắc.

Hãy chắc chắn lắng nghe cuộc phỏng vấn đầy đủ ở đây:

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Để có được tất cả những gì mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm. Và chắc chắn Kiểm tra chiếc áo Kentucky mới nhất của chúng tôi.