fifa mobile 19 icons cái đồng hồ fifa mobile 19 icons thực đơn fifa mobile 19 icons nhiều hơn fifa mobile 19 icons không fifa mobile 19 icons Vâng fifa mobile 19 icons di động

Nộp theo:

fifa mobile 19 icons Dự đoán cập nhật cho kỷ lục mùa giải cuối cùng của Kentucky

Kentucky đang có xu hướng lên, nhưng họ sẽ kết thúc mùa giải thông thường như thế nào?

Jamie Bogss - Biển Xanh

Khi Kentucky mở SEC Play với một trận thua tại Alabama, nó ngay lập tức khiến The Wildcats, triển vọng cho SEC Play trông ít hơn là đáng khích lệ.

Điều đó bởi vì Crimson Tide được cho là một đội sẽ kết thúc ở nửa dưới của những gì sẽ là một giải đấu xếp chồng lên nhau, vì vậy thua một trò chơi như thế đã dẫn đến rất nhiều dự đoán khi Kentucky thua 7+ trận trong giải đấu.

Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều kể từ đầu tháng 1 đó ở Tuscaloosa. Hóa ra Alabama là một trong những đội bóng tốt hơn của giải đấu, vì bây giờ họ ngồi ở vị trí 4-3 và trong một trận đấu thứ năm trong hội nghị và vẫn còn rất nhiều trong cuộc chạy đua hai lần trong Giải đấu SEC. Mất mát đó tại Alabama cũng là một góc phần tư tôi mất, vì vậy nó không phải là một mất mát tồi tệ bằng bất kỳ phương tiện nào.

Nhưng quan trọng hơn, Wildcats đã đưa trò chơi của họ lên một cấp độ khác, hiện có họ ở vị trí để giành được danh hiệu mùa giải thường xuyên của giải đấu, một lần nữa.

Hiện đang ngồi ở 6-1 trong trận đấu của SEC, Kentucky đã giành chiến thắng trong bảy trận đấu liên tiếp và nằm ngay sau LSU và Tennessee (7-0) trên đỉnh giải đấu. Kentucky tổ chức LSU và Tennessee trong những tuần tới, vì vậy những con mèo có cơ hội được lên đỉnh bảng xếp hạng giải đấu vào tuần cuối cùng của tháng Hai.

Nói điều này, các dự đoán từ các mô hình dự đoán khác nhau hy vọng Wildcats sẽ thua ít nhất ba trò chơi nữa trong phần còn lại của con đường. Kenpom đang dự kiến ​​một kỷ lục mùa thường xuyên 24-7 cho Kentucky, có nghĩa là họ mong đợi bốn tổn thất nữa.

Một phần trong số đó là họ còn bốn trận đấu trong đó Kentucky có ít hơn cơ hội giành chiến thắng với 60%: tại Florida (56%), tại bang Mississippi (56%), so với Tennessee (55%) và tại Tennessee (30 %).

ESPN BPI đang dự kiến ​​một kỷ lục 24,7-6.3, điều đó có nghĩa là họ đang nghiêng về một kết thúc 25-6.

Teamranking đang dự kiến ​​một kỷ lục 24,5-6,5, vì vậy họ nghĩ rằng đó là một sự thay đổi thực sự về việc liệu mèo có nhận được 24 hay 25 chiến thắng hay không. Họ cũng là dự kiến ​​một kỷ lục 13,5-5,5 giây, sẽ đứng thứ hai sau Tennessee vào lúc 15.3-2.7.

Cách Kentucky đang chơi ngay bây giờ, một kết thúc 24-7 sẽ cảm thấy như một sự thất vọng. Chắc chắn, họ có thể thua ở Tennessee, trong khi các trò chơi trên đường sắp tới tại Florida và bang Mississippi cũng rất khó khăn. Và ở đó, không có gì chắc chắn rằng Kentucky sẽ có thể đứng đầu Tennessee trong Rupp Arena, mặc dù các xu hướng gần đây cho cả hai đội đều ủng hộ Wildcats trong trận đấu đó.

Auburn cũng sẽ là một trò chơi khó khăn trong Rupp nếu Austin Wiley đã trở lại sau đó. Chắc chắn, Kentucky đã giành chiến thắng trong tòa nhà của họ, nhưng Tiger là một đội khác với Wiley đi lang thang sơn.

Tốt như Ole Miss đã ở đầu giải đấu, họ đã rơi vào thời kỳ khó khăn gần đây, và trò chơi đầu tháng 3 ở Oxford giờ đây trông rất dễ chiến với Wildcats.

Tất cả đã nói, cách mà lịch trình thiết lập phần còn lại của con đường, chúng ta nên mong đợi thêm hai trận thua nữa cho Wildcats, nhưng nó hoàn toàn thiết lập để họ thoát ra khỏi mùa giải thông thường với 25 hoặc thậm chí 26 chiến thắng.

Thử thách như giải đấu này được kết hợp với các chiến thắng không hội nghị tuyệt vời của Kentucky, trước Louisville, Kansas và Bắc Carolina, điều đó nên quá đủ cho hạt giống 2 với một cú bắn bên ngoài ở mức 1.

Nếu Kentucky chỉ có thêm hai trận thua và thắng giải đấu SEC, thì điều đó đủ để có được hạt giống 1.

Nhưng nếu các dự đoán giữ vững và Kentucky kết thúc với thành tích 24-7, thì họ sẽ tự mở ra để rơi xuống hạt giống 3 hoặc thậm chí 4, tùy thuộc vào cách các đội khác kết thúc mùa giải tương ứng.

Hiện tại, tôi đã đi với kết thúc 25-6.