fifa online 4 sự kiện cái đồng hồ fifa online 4 sự kiện thực đơn fifa online 4 sự kiện nhiều hơn fifa online 4 sự kiện không fifa online 4 sự kiện Vâng fifa online 4 sự kiện di động

Nộp theo:

fifa online 4 sự kiện Kentucky vs Ole Miss Game Thread & Pregame Reading

Kentucky sẽ tìm cách chuyển sang 5-0 với chiến thắng trên đường vào thứ bảy tuần này tại Ole Miss.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Jason Marcum - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats sẽ đảm nhận Ole Miss Rebels Hôm nay vào buổi trưa ET ở Oxford, MS. Bạn có thể xem trò chơi trên ESPN hoặc phát trực tuyến trực tuyến tại WatchespnThì ESPN+, các Ứng dụng ESPN hoặc dùng Một bản dùng thử miễn phí của fubo.tv.

Nếu bạn chỉ nhìn vào điểm số tuần trước, bạn đã thấy một kết quả cuối cùng hơi quá gần để thoải mái. Kentucky, phần lớn, đã thống trị trò chơi bóng đá nhưng không phải là tình huống tuyệt vời. Tiền vệ sẽ Levis và song song của anh ấy về những ngôi sao đang lên ở người nhận rộng một lần nữa đã cứu được ngày với những vở kịch lớn ở bên ngoài.

Tuần này, Wildcats sẽ có ngôi sao chạy trở lại Chris Rodriguez ra mắt mùa giải thường xuyên. Với Rodriguez trở lại trong hỗn hợp, Kentucky sẽ nhấp vào tất cả các xi lanh trong những gì mà dự kiến ​​sẽ là một vấn đề ghi điểm cao.

Cả Kentucky và Ole Miss đều tham gia trò chơi Saturday Saturday với 4-0 kỷ lục. Wildcats được xếp thứ 7 trong cuộc thăm dò của Associated Press trong khi phiến quân được xếp hạng 14. Một chiến thắng cho Kentucky tiếp tục đưa ra trường hợp của họ rằng họ là một ứng cử viên nghiêm túc cho SEC East, mặc dù một trận thua cũng chắc chắn là có thể.

The Wildcats vào trò chơi Saturday Saturday với tư cách là kẻ thua kém 7 điểm. Mặc dù Oxford là một nơi khó khăn để chơi và Ole Miss đưa một đội tài năng lên bàn, nhưng thật khó để thấy Kentucky bước đi mà không có chiến thắng.

Hãy sẵn sàng cho hành động hôm nay với một số trong những lần đọc trước.

Đọc trước khi đọc