fifa online mới nhất cái đồng hồ fifa online mới nhất thực đơn fifa online mới nhất nhiều hơn fifa online mới nhất không fifa online mới nhất Vâng fifa online mới nhất di động

Nộp theo:

fifa online mới nhất Tuyển dụng bóng đá Kentucky: 2016 Lớp tốt nhất được xây dựng trên Tổ chức tại bang

Mark Stoops đã sẵn sàng ký hợp đồng với lớp tuyển dụng tốt nhất của mình cho đến nay mặc dù đã trở lại 5-7 mùa. Anh ta có thể cảm ơn một lớp tuyển dụng trong tiểu bang mạnh mẽ khác thường, và đổi mới thành công ở Ohio.

Matt Bush-USA hôm nay thể thao

Mark Stoops và nhân viên của anh ta đã chứng minh rằng họ có thể sử dụng sự cường điệu của một chương trình được tân trang lại để cùng nhau Lớp tuyển dụng đầu tiên vững chắc Trong khoảng sáu tuần. Năm sau, Stoops và nhân viên của anh ta sẽ chứng minh rằng vẫn còn một số dầu còn lại trong bể, và Đăng ký lớp tốt nhất của họ cho đến nay Bước ra khỏi một mùa giải 2-10. Các cầu thủ đã ký vào lớp này gồm hầu hết những người mới bắt đầu mùa giải 2015 và những người đóng góp quan trọng.

Lớp ký ký năm ngoái bị một chuỗi các lần ngừng hoạt động Mặc dù đội giành chiến thắng hoàn toàn leo lên năm chiến thắng. Có thể cho rằng, đó là chế độ hiện tại tồi tệ nhất từ ​​một Phối cảnh bảng xếp hạng hoàn toàn. Tuy nhiên, mùa này đã sẵn sàng để trở nên tốt nhất của Stoops mặc dù mùa giải 5-7 thứ hai. Có một vài lý do cho điều này.

Một là thời điểm tình cờ của một tân binh trong tiểu bang hiện đang chiếm khoảng 25% của lớp ký kết. Sức mạnh của lớp này có được biết đến một thời gian. Một số tên từ hai năm trước đã bỏ đi, nhưng chúng đã được thay thế bằng những cái tên mới xuất hiện. Đối với quan điểm:

247 Thể thao Composite
Năm 4/5 sao 3 sao Tổng số tuyển dụng KY P5
2013 5 6 9
2014 2 6
6
2015 2 10 6
2016 2 12 số 8

Vương quốc Anh may mắn có được tài năng trong bang mạnh mẽ là một điều, nhưng tín dụng cho các huấn luyện viên của Vương quốc Anh để ký hợp đồng với tài năng tốt nhất của Commonwealth không giống như các mùa giải trước. Không giống như năm 2013Thì  Bốn trong số năm tài năng hàng đầu hàng đầu Không đi đâu đó ngoài Lexington. Ví dụ, Davonte Robinson góc cạnh có thể là triển vọng tài năng nhất của Vương quốc Anh, nhưng anh ấy không đột nhập vào bảng xếp hạng hàng đầu. Hơn nữa, không giống như năm 2013, khi Vương quốc Anh thua Hunter bivin cho Notre Dame và Ryan White Đối với Vanderbilt, 'Mèo đã có thể giữ một khách hàng tiềm năng như Robinson.

Landon Young, Drake Jackson, Kash Daniel, Zy'aire Hughes và Robinson tạo ra một hạt nhân mạnh mẽ cho hầu hết các chương trình P5 và không giống như bỏ lỡ Damien Harris Năm ngoái, Vương quốc Anh có vẻ sẽ ký hợp đồng với tiểu bang tốt nhất. Năm nay, Vương quốc Anh đã ký các mục tiêu trong tiểu bang hàng đầu của họ, và ba trong số những mục tiêu đó cũng là người Mỹ toàn đội Hoa Kỳ.

Huấn luyện viên của Kentucky đã ở Lexington trong ba năm nay. Nhà nước tương đối nhỏ, điều này làm cho mối quan hệ với các huấn luyện viên trung học và xác định triển vọng gia tăng dễ dàng hơn một chút. Ví dụ, các huấn luyện viên đã biết về Landon Young kể từ ít nhất là mùa hè sau năm thứ nhất của trường trung học. Không còn nghi ngờ gì nữa, họ nhận thức được những sinh viên năm nhất và sinh viên năm hai đang lên hiện tại của Liên bang. Điều này sẽ giúp việc ký hợp đồng với các chip màu xanh trong tương lai dễ dàng hơn vì các mối quan hệ có thể bắt đầu sớm hơn và nó có thể giúp là một bộ đệm chống lại việc tuyển dụng tiêu cực hoặc không hoàn thành các mùa, nhưng Kentucky sẽ phải đáng tin cậy vượt qua mức độ tài năng đó. Điều đó sẽ không xảy ra trên cơ sở hàng năm.

Ngoài ra, và cũng quan trọng, việc tuyển dụng thành công tiếp tục ở Ohio. Mark Stoops đã nói trong một số trường hợp mà ông coi Ohio là "quốc gia". Triết lý đó đã được đền đáp trong năm nay với Bảy trong số 50 tân binh hàng đầu của Ohio Cam kết với Kentucky tiếp tục xếp hạng xếp hạng của Vương quốc Anh. Kordell Looney và Tobias Gilliam được xếp hạng ở đâu đó ở giữa cho lớp này, nhưng có lý do để tin rằng họ có thể là những tân binh tốt nhất trong lớp này. Cùng nhau, các tân binh Kentucky và Ohio chiếm một nửa của lớp này, và tất cả họ có vẻ như là những tân binh rất vững chắc.

Các tân binh Ohio có thể là khía cạnh ấn tượng nhất của lớp này. Không giống như mùa trước, Anh đã (cho đến nay tránh được) những người chơi ngoài tiểu bang ngừng hoạt động. Tôi nghi ngờ điều này là do sự kết hợp của may mắn, tính cách và điều chỉnh tuyển dụng có khả năng nhấn mạnh mối quan hệ xây dựng sớm giữa các tân binh và nhân viên, cũng như giữa chính các tân binh.

Lớp học 2014 là tốt nhất của Stoops cho đến nay, theo bảng xếp hạng tuyển dụng, nhưng lớp học năm nay có vẻ sẽ vượt qua nhóm đó. Họ sẽ làm như vậy ký kết ít hơn lớp 28 người 2014, và sau một mùa giải phân tán ở các mức độ khác nhau.