fifa world cup 2022 cái đồng hồ fifa world cup 2022 thực đơn fifa world cup 2022 nhiều hơn fifa world cup 2022 không fifa world cup 2022 Vâng fifa world cup 2022 di động

Nộp theo:

fifa world cup 2022 5 người chiến thắng lớn nhất từ ​​tuần 13

Welp, có vẻ như Tây Bắc đã giành chiến thắng 8-0 sau tất cả

Tây Bắc v Bang Ảnh của Nic Antaya/Getty Images

Tuần trước, tôi đã ca ngợi Tây Bắc vì chiến thắng khổng lồ của họ trước Wisconsin và nhấn mạnh khả năng đi 8-0 và chơi bang Ohio cho một bến playoff CFP.

Rất nhiều đã thay đổi bây giờ sau tuần 13.

Tây Bắc thua một trong những đội tồi tệ nhất ở bang B1G, bang Michigan và có trận đấu với Minnesota bị hủy bỏ. Trong khi họ vẫn ngồi trên ghế lái xe để giành được Big Ten West, họ phải đánh bại Illinois trước. May mắn thay, Illini đã đấu tranh mạnh mẽ trong năm nay và Wildcats nên được ưa chuộng.

Nhưng hãy để ăn mừng đối thủ đánh bại Tây Bắc: Người Sparta bang Michigan! Không nhiều điều đã phù hợp với họ, nhưng đây là một huấn luyện viên mới giành chiến thắng Mel Tucker có thể tự hào về những người của mình.

Hãy để xem ai là người chiến thắng lớn nhất trong tuần 13:

5. Bang Pennsylvania

Cuối cùng họ đã thắng một trò chơi! Sau khi bắt đầu 0-5 lần đầu tiên, Nittany Lions đã vào cột chiến thắng trước một cường quốc bất hạnh khác: Michigan. Các trò chơi còn lại của họ chống lại Rutgers và bang Michigan, vì vậy có lẽ họ có thể cứu vãn những mảnh vỡ của mùa giải của họ trong hai tuần tới. Trong khi đó, mọi thứ không thể tồi tệ hơn ngay bây giờ đối với Michigan, người cũng không thể tránh được thành tích thua cuộc và là một mất mát trong trò chơi tránh xa mùa giải 2-5. Người hâm mộ của họ không thích những người đó, và chỉ đạo hầu hết các cảm xúc của họ tại huấn luyện viên trong hoàn cảnh như vậy. Nó có thể là một sự lạc quan xấu xí ở Ann Arbor.

4. Bang Iowa

Với chiến thắng khó kiếm được trước Texas vào thứ Bảy tuần trước, Cyclones là một chiến thắng từ trò chơi vô địch Big 12. Ai sẽ nghĩ rằng họ đã ở vị trí này sau khi bắt đầu mùa giải của họ với sự mất mát trước cư dân Belt Belt Louisiana? Người hâm mộ sẽ tha thứ cho họ vì điều đó nếu họ giành chiến thắng Big 12 lần đầu tiên trong cuộc sống của họ.

3. Bang Oregon

Một nhà văn CBS cho rằng sự cạnh tranh của bang Oregon-Oregon được đổi tên thành Battylpus (trận chiến cho Playtpus). Ai biết được nếu điều đó sẽ xảy ra, nhưng tôi sẽ thể hiện sự ủng hộ của mình cho ý tưởng bằng cách đề cập đến nó như vậy ở đây! Trong phiên bản mới nhất của Battylpus, The Oregon State Beavers đã rũ bỏ lịch sử thua cuộc của họ và cắt đứt Ducks đối thủ của họ trong một tác phẩm kinh điển 41-38. Tại 2-2, họ có thể kết thúc .500 không? Nếu vậy, nó có thể chỉ được thực hiện bởi chiếc cúp Battylpus đầy cảm hứng.

2. Rutgers

Bạn biết đó là năm 2020 khi Rutgers thắng một trò chơi B1G. Đó là từ vào tháng 10 khi họ hạ gục bang Michigan trên đường. Vâng, bạn thật sự Biết nó, 2020 khi Rutgers làm điều đó một lần nữa! Thứ bảy tuần trước, Hiệp sĩ Scarlet đã thắng tại Purdue để kiếm chiến thắng thứ 2 trong năm. Đó là gấp 0 lần so với số lượng B1G họ đã có năm ngoái, bởi vì 0 x 2 = 0. Có lẽ chỉ số đó rất ấn tượng. Dù sao đi nữa, đó là một người để ăn mừng một tuần sau khi thua trò chơi 3OT trước Michigan trong cơ hội tốt nhất của họ để loại họ có thể.

2. Tiểu bang Michigan

Đôi khi một mùa không đi theo cách của bạn. Đôi khi bạn bắt đầu nó bằng cách thua ở nhà trước tiếng cười của Power 5 (đội trên ở vị trí thứ 2), bị Indiana đóng cửa và bị Iowa nổ tung. Nhưng bạn không bao giờ có thể từ bỏ, và đó là cách mà 2-3 người Sparta là một trong những đội 2-3 hạnh phúc nhất xung quanh với hai chiến thắng là ở đối thủ Arch Michigan và đội này: một sự buồn bã trước Wildcats #8 Tây Bắc. Thua Rutgers và đánh bại một đội top 10 trong cùng một mùa? Vâng, điều đó là có thể vào năm 2020.

1. Rutgers

Bất ngờ! Rutgers là số một, chủ yếu là vì (1) Tôi thích cười vào Purdue và (2) Tôi không biết điều này xảy ra như thế nào. Bạn biết đó là năm 2020 khi Rutgers thắng một trò chơi B1G. Đó là từ vào tháng 10 khi họ hạ gục bang Michigan trên đường. Vâng, bạn thật sự Biết nó, 2020 khi Rutgers làm điều đó một lần nữa! Thứ bảy tuần trước, Hiệp sĩ Scarlet đã thắng tại Purdue để kiếm chiến thắng thứ 2 trong năm. Purdue là lớp trứng của tất cả các lớp trứng, trong bóng rổ và bóng đá, nhưng đó là một bài viết khác. Ngoài ra, chiến thắng của Rutgers, gấp 0 lần so với số lượng B1G họ đã có năm ngoái, bởi vì 0 x 2 = 0. Hmm, có lẽ chỉ số đó rất ấn tượng. Dù sao đi nữa, đó là một người để ăn mừng một tuần sau khi thua trò chơi 3OT trước Michigan trong cơ hội tốt nhất của họ để loại họ có thể.

Cho đến lần sau!

5 người chiến thắng lớn nhất cho đến nay:

5. Rutgers W Over Purdue

4. Tây Bắc W trên Wisconsin

3. Kentucky W Over Tennessee

2. Indiana W Over Penn State

1. Notre Dame W Over Clemson