fifaa cái đồng hồ fifaa thực đơn fifaa nhiều hơn fifaa không fifaa Vâng fifaa di động

Nộp theo:

fifaa Bóng đá Kentucky: Ngày ký kết quốc gia 2014 hồi tưởng và xem trước ngắn gọn

Kentucky đã sẵn sàng để có một vận động viên tuyển dụng bóng đá thành công nhất từng có bất kỳ thay đổi vào phút cuối. Tất cả những điều này trên gót chân của một mùa giải 2-10 là khá đáng chú ý.

Hoa Kỳ Today Sports

Những gì Mark Stoops và nhân viên của anh ấy đã hoàn thành ngày ký kết quốc gia cuối cùng là đáng chú ý. Bóng đá Kentucky chưa bao giờ kết thúc trong top 30 kể từ sự ra đời của các dịch vụ tuyển dụng và thứ hạng của họ. Thậm chí không thể tin được là thực tế Stoops đã tập hợp một nhân viên, và sau đó tuyển dụng một lớp gần như đầy đủ, tất cả trong vòng hai tháng.

Kỳ vọng của người hâm mộ đã tăng lên, và nhiều người đã lo lắng khi thấy những gì bóng đá Kentucky có thể kéo dài trong năm nay với một chu kỳ tuyển dụng đầy đủ, nhưng những kỳ vọng đó đã được tiết chế trong một mùa giải 2-10. Nghi ngờ về việc giữ các tân binh được đánh giá cao nhất của Kentucky và do đó mất tất cả động lực tuyển dụng lan rộng giữa vòng tròn nhỏ của văn học bóng đá Kentucky, và tiếp tục phổ biến hơn nữa như một mô hình dịch tễ học cho phần lớn hơn của người hâm mộ tiếp cận bóng đá Kentucky tình cờ hơn. Sự dẻo dai về tinh thần của một số người hâm mộ bắt đầu thất bại.

Tiếp cận

Tuy nhiên, các tân binh vẫn vững chắc với các cam kết của họ. Động lực tuyển dụng thực sự tiếp tục trong tuần trước khi các nhân viên kết thúc lớp ký này với bốn cam kết ấn tượng. Góc sau Kendall Randolph được cho là đã chọn Kentucky qua Oklahoma. Josh Krok đã được cam kết với West Virginia kể từ mùa hè nhưng đã được lật sau chuyến thăm chính thức tới Vương quốc Anh. Gian hàng Jervontius chọn Kentucky qua bang Mississippi. Cuối cùng, Matt Elam Chọn Kentucky trên Alabama. Động lực dường như tăng tốc thay vì chậm lại. Làm thế nào để nhân viên làm điều đó? Sân bán hàng Kentucky có thể được tìm thấy trong tài liệu tuyển dụng mà một tuyển dụng năm 2015 gần đây đã tweet ra:

Lưu ý lề trái. Có một sự nhấn mạnh vào việc tuyển dụng, nhân viên xuất sắc, đề cập đến chương trình điều hòa và sức mạnh khá độc đáo của KentuckyThì cơ sở vật chất mới, thời gian chơi, thành viên SEC và Chương trình dạy kèm mạnh mẽ cho tất cả các vận động viên của Kentucky. Nhiều trong số các khía cạnh này có thể được tìm thấy tại hầu hết các chương trình, nhưng sân của Kentucky dường như là những tân binh chơi ở Lexington được định vị duy nhất để hưởng lợi từ tất cả chúng.

Các cam kết cũng đã tuyên bố nhiều lần họ biết chương trình đang ở chế độ "xây dựng lại". Dòng này đã được nói rất nhiều lần bởi rất nhiều tân binh, đó có thể là một điểm nói chuyện từ các huấn luyện viên Kentucky bị vẹt. Nếu vậy, các nhân viên đã sắc sảo biến việc xây dựng lại chương trình bóng đá thành một điểm quan trọng trong việc tuyển dụng tổng thể của họ làm giảm hiệu quả những kỳ vọng và ưu tiên tuyển dụng tiêu cực. Hãy đến chơi tại Kentucky: Có khả năng bạn sẽ có thời gian chơi sớm, nhưng chỉ cần biết những gì chúng tôi đang xây dựng mất nhiều hơn một hoặc hai mùa. Cách tiếp cận đã làm việc và làm chệch hướng kết quả của một mùa giải 2013 nghèo. Kết hợp điều này với ý định của Kentucky để dành cho nhóm tài năng sâu sắc của bang Ohio để cướp bóc hàng năm và khuôn khổ rộng lớn hơn về cách mà lớp lịch sử này trở nên tập trung.

Kết quả

Các kết quả nói cho mình.

 • Đối thủ Hiện tại có Kentucky xếp thứ 13. Các trường không phải SEC duy nhất cao hơn là bang Florida, Clemson, Notre Dame, Miami và bang Ohio. Các đội này đã có thành tích kết hợp 55-12 năm ngoái.
  Kentucky_Recruiting_Medium
 • 24/7 Hiện tại xếp hạng Kentucky 19 tổng thể. Đằng sau các trường không SEC được liệt kê ở trên cũng như Texas, Stanford, Michigan, UCLA và Oklahoma.
  UK_Recruiting_247_1-31-14_Medium
 • ESPN Hiện tại xếp hạng Kentucky ở vị trí thứ 20.
  Uk_recruiting_espn_1-31-14_medium
 • Hướng đạo sinh Hiện tại xếp hạng Kentucky 16. Mặc dù chỉ có thứ 9 trong SEC, điều đó sẽ đủ tốt cho thứ 2 trong B1G 10.
  Kentucky_Recruitng_Scout_1-31-13_Medium

Những trường này đều được hưởng lợi từ một số sự kết hợp của các nhóm tài năng sâu sắc, các thương hiệu lớn, lịch sử đưa các cầu thủ của họ vào NFL và các mùa thành công. Kentucky không thực sự được hưởng lợi từ bất kỳ trong số này so với các trường này, điều này khiến kết quả trở nên khó khăn hơn khi Vương quốc Anh có một lớp ký kết Top 20 đồng thuận vào ngày ký kết quốc gia.

Lớp ký năm 2014

Chặn bất kỳ suy giảm vào phút cuối, lớp học được cân bằng và đáp ứng các yêu cầu khác nhau của danh sách. Cũng không nên có bất kỳ nhân quả học thuật nào. Quốc phòng cần tiêm tài năng ngay lập tức, và việc ký kết bốn Jucos sẽ giúp đỡ. Về mặt tấn công, Vương quốc Anh đã ký một vị trí tiền vệ có thể bắt đầu năm thứ nhất, một lớp học tấn công bốn người và những người nhận rộng với các loại và kỹ năng cơ thể khác nhau để phù hợp với "khe", "mối đe dọa sâu sắc" và khuôn mẫu "sở hữu". Nhiều người trong lớp này sẽ áo đỏ, và đó thực sự là một điều rất tốt.

 • Cornerback: Một chuyển nhượng JUCO và hai sinh viên năm nhất thực sự.
 • An toàn: Một chuyển nhượng JUCO và hai sinh viên năm nhất thực sự.
 • Linesbacker: Một chuyển nhượng JUCO và ba sinh viên năm nhất thực sự.
 • Dòng phòng thủ: Một chuyển nhượng JUCO và bốn sinh viên năm nhất thực sự.
 • Tiền vệ: Một sinh viên năm nhất thực sự
 • Chạy trở lại: Hai sinh viên năm nhất thực sự
 • Máy thu rộng: Năm sinh viên năm nhất thực sự
 • Kết thúc chặt chẽ: Một sinh viên năm nhất thực sự
 • Dòng tấn công: Hai sinh viên năm nhất thực sự của OL và hai người mới thực sự tấn công.

Tôi sẽ giữ đi vào bất kỳ chi tiết tuyệt vời nào trên mỗi người đăng ký. Một, không cần phải jinx bất cứ điều gì. Hai, chúng tôi đã viết hồ sơ về từng người chơi mà chúng tôi sẽ tung ra thời gian thực nhất có thể vào thứ Tư tới. Các hồ sơ chứa thông tin cơ bản, thành tích của trường trung học, các trường khác đang tuyển dụng chúng, và cũng có một số bối cảnh về cách mỗi người chơi dự kiến ​​sẽ đóng góp vào mùa giải tới.

Ngày ký kết quốc gia không thể đến đây đủ nhanh.