fifaaddict 4 cái đồng hồ fifaaddict 4 thực đơn fifaaddict 4 nhiều hơn fifaaddict 4 không fifaaddict 4 Vâng fifaaddict 4 di động

Nộp theo:

fifaaddict 4 Cập nhật chấn thương bát Gator

Kentucky sẽ gầy ở góc, trong khi NC State sẽ thiếu một số người chơi quan trọng.

Kentucky vs Tennessee Ảnh của Jacob Noger/Collegiate Images/Getty Images

Bước vào một trò chơi bát vào cuối một mùa giải mệt mỏi, sức khỏe của những người chơi quan trọng luôn là một câu hỏi. Sau đó, khi bạn thêm Covid-19 vào hỗn hợp, có rất nhiều điều không chắc chắn về việc ai có thể có sẵn để chơi thời gian bát.

Tuy nhiên, có vẻ như cả Kentucky và NC State đang đến trong tương đối khỏe mạnh.

Các Wildcats Chỉ có một người chơi từ chối, và đó là hậu vệ phòng thủ Kelvin Joseph. JJ Weaver bị ngồi ngoài do chấn thương đầu gối.

Sau đó, đã thông báo vào tối thứ Sáu rằng Cedric Dort Jr. đã giành chiến thắng, mặc dù nó không rõ lý do tại sao góc bắt đầu sẽ được đưa ra.

Với việc Joseph và Dort không chơi, Kentucky có thể sẽ có một trong những góc mới thực sự của họ - Andru Phillips hoặc Carrington Valentine - bắt đầu từ Gator Bowl.

Nếu không, mọi người khác được thiết lập để phù hợp. Vấn đề kéo dài duy nhất cho một người chơi lớn dường như là một chấn thương tay nhỏ đối với Josh Paschal. Nhưng dựa trên những gì anh ta đã trải qua, một chấn thương tay nhỏ là không có gì.

NC State, mặt khác, sẽ thiếu một vài ngôi sao phòng thủ. Trình giải quyết hàng đầu của họ, Payton Wilson, cũng như hậu vệ Drake Thomas, cả hai sẽ không có sẵn do chấn thương. Tanner Ingle miễn phí cũng sẽ ra ngoài với hệ thống treo nhắm mục tiêu.

Wilson, Thomas và Ingle đã kết hợp với 199 cú tắc bóng, 24 cú tắc bóng, hai lần đánh chặn (cả bởi Wilson) và 6,5 bao tải. Đó là một tấn sản xuất phòng thủ sẽ bị thiếu vào thứ bảy trước một hành vi phạm tội của Kentucky cần tất cả sự giúp đỡ mà nó có thể nhận được.

Mặc dù chiều sâu là mối quan tâm của mọi đội trong mùa giải này do các hướng dẫn thử nghiệm cứng nhắc, có vẻ như không có người chơi nào không đủ điều kiện do các giao thức CoVID-19. Mark Stoops đã nói rằng không có cầu thủ hay nhân viên nào của Kentucky, đã thử nghiệm tích cực trước khi đến Jacksonville và chúng tôi không nghe thấy gì khác với NC State.

Với trò chơi ít hơn 24 giờ, có vẻ như không ai trong số này sẽ thay đổi. Nó phải là một trận đấu giữa tốt nhất mà Kentucky WildcatsNC State Wolfpack phải cung cấp. Chúng tôi sẽ tìm ra ai đã chuẩn bị nhiều hơn vào trưa thứ Bảy.