fifaonline4 cái đồng hồ fifaonline4 thực đơn fifaonline4 nhiều hơn fifaonline4 không fifaonline4 Vâng fifaonline4 di động

Nộp theo:

fifaonline4 Buzz tích cực hơn cho Vương quốc Anh với Matthew Hurt và Jaden McDaniels

Kentucky dường như đang ở trong tình trạng tốt để đạt được ít nhất một nhà tuyển dụng Top 10 trong năm 2019.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Hoa Kỳ Today Sports

Phần lớn đã được thực hiện về việc Kentucky không có khả năng giành được nhiều tân binh hàng đầu hơn gần đây, nhưng điều đó có thể thay đổi theo một cách lớn.

Mặc dù Kentucky chỉ có ba cam kết trong lớp 2019, họ vẫn còn trong hỗn hợp cho một số tân binh ưu tú, đáng chú ý nhất là Matthew Hurt và Jaden McDaniels.

Trong số các tân binh còn lại, Kentucky có liên quan, McDaniels và Hurt là người mà Kentucky đã có nhiều tiếng vang nhất, đến nỗi họ có thể được yêu thích đối với một hoặc cả hai tân binh. Quả bóng thể thao 247 đã có những dự đoán gần đây có lợi cho Kentucky cho cả hai tân binh.

Hiện nay, KSR từ Jack Pilgrim đã chia sẻ một bản cập nhật rất đáng khích lệ khi nói đến việc tuyển dụng cả hai người chơi.

Về tổn thương:

Tôi đã được thông báo rằng mọi thứ đang thực sự tốt cho Kentucky với Matthew Hurt, với một số cá nhân cho biết Wildcats hiện đang ở ghế lái.

Tôi sẽ mong đợi quyết định cuối cùng là giữa Kentucky, Kansas và Memphis, với những Wildcats chiến thắng cuối cùng.

Trên McDaniels:

Cho đến ngày hôm nay, Wildcats đã nhặt được rất nhiều mặt đất với triển vọng năm sao ngoài Liên bang, WA., Và tôi thực sự không nghĩ rằng đó là một sự kéo dài để nói Kentucky là người lãnh đạo với ngày hôm nay.

Chỉ cần nhận được một trong những người chơi này sẽ là một chiến thắng lớn cho John Calipari và nhân viên của anh ấy. Hurt được xếp hạng số 7 tổng thể trong năm 2019 bởi 247 Sports Composite, đo lường tất cả các bảng xếp hạng tuyển dụng.

McDaniels là số 5 tổng thể trong cùng một bảng xếp hạng đó. Nếu điều đó giữ vững và anh ta chọn Wildcats, nó sẽ cung cấp cho họ năm tân binh đầu tiên của họ kể từ đó Skal Labissiere Trong lớp 2015.

Nếu một trong hai người chọn Kentucky này, nó sẽ cung cấp cho họ tuyển dụng thứ bảy đầu tiên của họ kể từ De hèaaron Fox vào năm 2016 và chỉ thứ ba trong năm lớp tuyển dụng vừa qua.

Nói tất cả những điều này, tôi sẽ mong đợi cả hai sẽ hạ cánh tại Kentucky là quỹ đạo hiện tại của mùa giải này tiếp tục. Điều đó, ý tôi là những người thích Tyler HerroThì EJ MontgomeryNick Richards không làm đủ để đảm bảo rời đi cho Dự thảo NBA Sau mùa này.

Trước hết, Tyrese Maxey hoàn toàn sẽ là người khởi đầu vào mùa giải tới. Cho dù đó là người bảo vệ quan điểm, người bảo vệ bắn súng hay thậm chí là người bảo vệ thứ ba, anh ấy bắt đầu và chơi một số phút nặng trong mùa giải tới.

Tương tự với một sinh viên năm thứ hai Tyler Herro và một EJ Montgomery năm thứ hai. Cả hai đều có trần quá cao để không kiếm được hơn 25 phút một trò chơi như sinh viên năm hai.

Nó cũng sẽ rất khó để Whitney không kiếm được vị trí khởi đầu và 20-25 phút mỗi trận.

Nếu Ashton Hagans trở lại, anh ấy sẽ là người bảo vệ quan điểm và trung bình gần 30 phút mỗi trận.

Ngay cả khi Hagans đi chuyên nghiệp, thì đó vẫn là rất nhiều phút bị ăn thịt mà McDaniels và Hurt sẽ chiến đấu, và điều đó thậm chí không chiếm được những gì mà một Nick Richards có thể trở thành.

Thật tốt khi biết Kentucky đang ở trong tình trạng tuyệt vời cho hai mục tiêu hàng đầu của họ, nhưng trừ khi có nhiều lần đào tạo dự thảo NBA hơn dự kiến ​​hiện tại (hoặc chuyển nhượng), thì khó có thể thấy cả hai kết thúc ở Lexington.

Nhưng nếu Herro và/hoặc Montgomery rời đi, thì việc đưa ra cả Top 10 tân binh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều để chọn mèo.

Tất cả những điều này là lý do tại sao có lẽ chúng ta không nên mong đợi một quyết định cuối cùng cho đến cuối tháng Tư hoặc thậm chí có thể khi tất cả các quyết định của NBA được hoàn tất.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Để có được tất cả những gì mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm. Và chắc chắn Kiểm tra chiếc áo Kentucky mới nhất của chúng tôi.