fifaonline4 cái đồng hồ fifaonline4 thực đơn fifaonline4 nhiều hơn fifaonline4 không fifaonline4 Vâng fifaonline4 di động

Nộp theo:

fifaonline4 Mark Stoops nói về 6 người chơi Vương quốc Anh đã xóa; Họ đã luyện tập kể từ thứ Hai tuần trước

Có ai trong số họ có thể thấy thời gian chơi với Gators không?

Jason Marucm - Biển Xanh

Đầu ngày hôm nay, tất cả các cáo buộc chống lại sáu Kentucky Wildcats Các cầu thủ bóng đá đã bị loại bỏ, khi một bồi thẩm đoàn Lexington quyết định chống lại họ.

Mark Stoops tiết lộ với các phương tiện truyền thông vào tối thứ ba rằng sáu người chơi đó-Vito Tisdale, RJ Adams, Joel Williams, Jutahn McClain, Dru Phillips và Earnest Sanders-đã trở lại thực hành vào thứ Hai tuần trước cho một quá trình tái hiện.

Lần cuối cùng tôi chạm vào căn cứ với bạn về điều này ... Tôi đã đề cập rằng tôi sẽ để quy trình pháp lý diễn ra, ông Stop Stoops tuyên bố. Điều đó đã diễn ra, và chúng tôi rất vui mừng được chào đón các cầu thủ trở lại đội để đủ điều kiện chơi vào cuối tuần này.

Họ đã trở lại hoạt động thực hành vào thứ Hai tuần trước, vì vậy họ đã ở đó hơn một tuần nay. Họ đã không bị xóa để chơi vào cuối tuần trước, nhưng chúng tôi để họ quay lại.

Một phần trong số đó là chúng tôi biết rằng họ đã có một phiên điều trần và muốn cho họ thời gian để lấy lại vóc dáng, có được quá trình thích nghi của họ dưới vành đai của họ. Chúng tôi đã vượt qua quá trình đó, thông qua các bước pháp lý.

Cảm ơn bạn với bồi thẩm đoàn đã làm việc siêng năng và thực hiện công việc. Chúng tôi đánh giá cao điều đó. Chúng tôi rất vui khi có các cầu thủ trở lại.

Tất cả sáu người chơi sẽ đủ điều kiện để chơi vào cuối tuần này với Gators Florida, mặc dù vẫn còn phải nhìn thấy nếu bất kỳ ai trong số họ sẽ thấy trường.

Với việc Kentucky gầy gò ở thứ cấp, Vito Tisdale, Dru Phillips và Joel Williams cũng có thể thấy một số hành động nếu Stoops chọn. Tisdale đã chơi những cú hích rộng lớn như một sinh viên năm nhất thực sự mùa trước, vì vậy, có lý do để tin rằng anh ấy sẽ là một phần lớn của hàng phòng ngự khi anh ấy trở lại tốc độ.

Jutahn McClain cũng là một người tài năng khác chạy trở lại, người sẽ khó có thể tránh khỏi sân.

Họ chắc chắn đã ủng hộ, ông Stoops nói. Tôi nhận thấy nó ngày hôm nay. Chúng tôi rất vui mừng khi lấy lại chúng, nhưng xem chúng, chắc chắn cần rất nhiều đại diện.

Họ đã trở lại tuần trước, nhưng biết rằng họ sẽ chơi ... tốc độ trò chơi và đại diện trò chơi, tôi không biết điều đó sẽ xảy ra nhanh như thế nào.

Kickoff Thứ Bảy là lúc 6 giờ chiều ET.