fifarenderz cái đồng hồ fifarenderz thực đơn fifarenderz nhiều hơn fifarenderz không fifarenderz Vâng fifarenderz di động

Nộp theo:

fifarenderz Vương quốc Anh thể hiện sự quan tâm đến Kentucky Mr. Mr. Football

Danville Vancleave là một vận động viên đa kỹ năng với tốc độ ưu tú.

Bóng đá NCAA: Kentucky tại bang Mississippi Jim Brown-USA hôm nay thể thao

Danville, DiênAriae Vancleave giống như một con dao quân đội Thụy Sĩ.

Anh ta có rất nhiều công dụng, đặc biệt nếu bạn cần con dao quân đội Thụy Sĩ của bạn để chạy 4.3 40.

Nếu bạn đã nghe nói về Lightning nhanh chóng từ cường quốc bóng đá lâu năm Danville, tỷ lệ cược là bạn sẽ trở nên ấn tượng khi bạn có.

Vancleave bạn thấy là Kentucky Mr. Football 2017, lần đầu tiên đến từ Danville và người thứ ba từ Hạt Boyle, tham gia Jeff Duggins (2001) và Lamar Dawson (2010) Từ trường trung học Boyle County ..

Vancleave đã đạt được sự công nhận trên toàn tiểu bang về những thành tựu bóng đá của mình. Anh ấy đã được đặt tên cho nhóm All-State của Louisville Courier-Tạp chí và đến Lớp Lexington Herald-Leader của nhóm Khối thịnh vượng chung.

Nói theo thống kê, 5-7 Vancleave đã đưa ra một số con số đáng kinh ngạc cho các đô đốc. Đối với sự nghiệp của mình, Vancleave đã bắt được 220 đường chuyền (thứ bảy mọi thời đại) cho 3.012 yard, tốt cho ngày 18 trong lịch sử tiểu bang. Người nhận đa tài cũng vội vã trong 1.317 yard và ghi được 73 lần chạm bóng cho sự nghiệp của mình. Vancleave cũng xuất sắc trong phòng thủ khi vận động viên Danville tổng cộng 116 cú tắc bóng và 12 lần đánh chặn.

Trong chiến dịch cao cấp của mình, Vancleave là một ngôi sao cho quảng cáo. Về hành vi phạm tội, Vancleave đã bắt được 82 đường chuyền trong 1.095 yard, vội vã trong 762 yard và 11 lần chạm bóng trên 72 mang, dẫn Danville đến một kỷ lục 15-0 hoàn hảo và giải vô địch quốc gia đầu tiên của trường kể từ năm 2003.

Thành tích của anh đã thu hút sự chú ý của trường đại học phía bắc trên Quốc lộ 27, trường đại học là Đại học Kentucky. Gần đây, Vương quốc Anh đã cung cấp cho Vancleave một vị trí như một cuộc đi bộ ưa thích, Theo Lexington Herald-Leader. Kể từ thứ bảy, Vancleave chỉ có một đề nghị học bổng từ Wofford, một trường FBS ở Nam Carolina.

Tại sao bóng đá Mr. Kentucky chỉ giữ một lời đề nghị? Huấn luyện viên Danville Clay Clevenger có một câu trả lời. Nếu anh ấy là 5-10, anh ấy có lẽ được mọi trường học ở Mỹ tuyển dụng.

Clevenger tin rằng nhiều người Vancleave xứng đáng có cơ hội học bổng tại Kentucky. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ là một sự lãng phí học bổng. Tôi nghĩ anh ấy là ai đó, với bộ kỹ năng của mình, có thể tìm đường lên sân.

Lịch sử có thể đứng về phía Ngôi sao Đô đốc. Mỗi lớp tuyển dụng Kentucky kể từ năm 1939 đã có ít nhất một người chơi từ bang Kentucky. Hiện tại, không có người chơi nào từ Kentucky trong lớp tuyển dụng mèo. Vancleave, bộ kỹ năng của anh ấy, và tốc độ của anh ấy có thể tiếp tục chuỗi.

Bạn có thể thấy nhiều trẻ em với 4.3 40 ở bất kỳ cấp độ nào, ông Cle Cleger nói.