fiffa online cái đồng hồ fiffa online thực đơn fiffa online nhiều hơn fiffa online không fiffa online Vâng fiffa online di động

Nộp theo:

fiffa online Phản ứng của Twitter với Giải vô địch giải đấu SEC của Kentucky Women Women

Mèo hạ gục số 1 Nam Carolina để giành danh hiệu SEC đầu tiên kể từ năm 1982.

Bóng rổ nữ NCAA Christopher Hanewinckel-USA Today Sports

Các Kentucky Wildcats đối mặt với Nam Carolina Gamecocks bên trong Giải đấu SEC Giải vô địch tìm kiếm danh hiệu đầu tiên của họ kể từ năm 1982. Ngay cả John và Ellen Calipari đã thực hiện chuyến đi để hỗ trợ đội bóng này.

Những con mèo đã chơi trò chơi thứ tư của họ trong bốn ngày khi chúng đánh bại Bang MississippiThì LSUvà Tennessee để đạt được danh hiệu đầu tiên của họ kể từ năm 2014.

Đó là một khởi đầu tuyệt vời cho những con mèo khi chúng ra khỏi cổng Strong và thấy mình đang theo dõi chỉ 21-18 sau quý đầu tiên.

Quý thứ hai cho thấy những con mèo có thể đã có một số đôi chân mệt mỏi chơi trong ngày thứ 4 liên tiếp khi chúng chỉ ghi được ba điểm. Tuy nhiên, họ vẫn đang khóa phòng thủ, giữ Gamecocks chỉ còn chín điểm trong quý.

Mặc dù có vụ nổ súng nghèo nàn, Kentucky thấy mình xuống 30-21 khi bước vào giờ nghỉ giải lao.

Quý thứ ba là một cuộc tấn công của cả hai đội, khi South Carolina vượt qua Mèo 25-22 để dẫn 55-43 vào vị trí thứ tư.

Những con mèo đã cho thấy một tấn chiến đấu và bị khóa trong phòng thủ trong 10 phút cuối cùng, và chỉ hơn một phút để chơi, những con mèo thấy mình xuống 62-61.

Kentucky sẽ lấy lại bóng, và với năm giây còn lại, Dre hèuna Edwards đã khoan ba để mang lại cho mèo chiến thắng 64-62 trước South Carolina và giành chức vô địch giải đấu SEC.

Đây là cách Twitter phản ứng với trò chơi.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.