fo4 nexon cái đồng hồ fo4 nexon thực đơn fo4 nexon nhiều hơn fo4 nexon không fo4 nexon Vâng fo4 nexon di động

Nộp theo:

fo4 nexon Kyle Wiltjer muốn làm phát thanh viên khách mời cho Gonzaga - Sê -ri Kentucky

Nhà vô địch năm 2012 có mối quan hệ với cả hai chương trình.

Đại học Kentucky vs Đại học Kansas, Giải vô địch quốc gia NCAA 2012 Đặt số: x154602 TK1 R15 F12

Trong đêm thứ ba, buổi tập mở và cứu trợ lũ lụt, John Calipari đã thực hiện một cuộc gọi zoom tới huấn luyện viên trưởng Gonzaga Mark Few, và họ cùng nhau tuyên bố rằng Kentucky Wildcats Và Gonzaga sẽ chơi một loạt nhà và nhà bắt đầu mùa này.

Trò chơi đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 11 tại Gonzaga, với một số ít hứa hẹn sẽ thực hiện chuyến đi đến Rupp Arena cho mùa giải 2023-24.

Mùa này, cả hai đội sẽ đối mặt với những gì rất có thể sẽ là trận đấu hàng đầu và trận chiến giữa hai trong số những ông lớn giỏi nhất trong cả nước, Drew Timme và Oscar Tshiebwe.

Trận đấu là siêu hấp dẫn cho tất cả bóng rổ đại học, và thậm chí cho một cựu Wildcat và Bulldog, Kyle Wiltjer.

Wiltjer, một thành viên của đội vô địch năm 2012, đã chơi cho Kentucky trong hai mùa trước khi chuyển sang Gonzaga. Tại Gonzaga, Wiltjer trở thành một người Mỹ toàn diện và là ứng cử viên cho Cầu thủ quốc gia của năm.

Với mối quan hệ của mình với cả hai chương trình, Wiltjer đã lên Twitter để bày tỏ mong muốn trở thành một phát thanh viên khách mời cho loạt phim và đã tìm kiếm một người có thể tạo ra một chiếc áo Kentzaga tùy chỉnh.

Kentucky và Gonzaga chỉ chơi một lần trong quá khứ, trong một trận đấu top 20 tại Maui Invitational năm 2002, nơi Wildcats giành chiến thắng 80-72. Hy vọng rằng, họ có thể thêm hai chiến thắng nữa trong loạt bài này với Wiltjer với tư cách là một phát thanh viên trong chiếc áo Kentzaga của anh ấy.