fo4player cái đồng hồ fo4player thực đơn fo4player nhiều hơn fo4player không fo4player Vâng fo4player di động

Nộp theo:

fo4player Cập nhật về hệ thống treo Chris Rodriguez đang chờ xử lý

C-Rod hiện có vẻ như sẽ bỏ lỡ nhiều trận đấu trong mùa giải này.

Jason Marcum - Biển Xanh

Sự cường điệu cho Bóng đá Kentucky đang ở mức cao nhất mọi thời đại, mặc dù vẫn còn một dấu hỏi lớn bước vào mùa giải 2022. Đó là tình trạng của ngôi sao chạy trở lại Chris Rodriguez Jr.

Rodriguez đã bị bắt vì DUI vào tháng Năm và sẽ nhận tội về tội đó vào tháng Bảy. Tuy nhiên, có một vấn đề riêng tư khác có thể sẽ ảnh hưởng đến sự sẵn có của anh ấy trong ít nhất là phần đầu của mùa thông thường, mặc dù vấn đề đó chưa được công khai.

Với phần mở đầu mùa thông thường chỉ cách đó hai tuần, KSR, Matt Jones có một bản cập nhật về C-Rod, và có vẻ như anh ấy sẽ bỏ lỡ ít nhất là một số ít trò chơi đầu tiên. Người lớn là trò chơi đường tuần 2 so với trò chơi Gators Florida, vì bây giờ có vẻ như Rodriguez đã giành chiến thắng ở Gainesville.

Tin tốt cho Mark Stoops và Co. là họ có một nhóm sâu có khả năng chạy lại, hiện bao gồm Sam Houston State chuyển nhượng Ramon Jefferson để đi với Kavosiey khói cao cấp. Hai con số đó để có được phần lớn các cú chạm trong khi Rodriguez ra ngoài, mặc dù Jutahn McClain và La hèVell Wright cũng đang thúc đẩy thời gian chơi.

Tuy nhiên, tốt như nhóm đó, có một lý do tại sao Rodriguez gần đây đã được xếp hạng một cầu thủ top 50 trong tất cả bóng đá đại học. Anh ấy là một người chơi đặc biệt, và mất anh ấy cho một trò chơi quan trọng như tại Florida là một cú đánh khó chịu đau khổ trước khi mùa giải bắt đầu.