fo4vn cái đồng hồ fo4vn thực đơn fo4vn nhiều hơn fo4vn không fo4vn Vâng fo4vn di động

Nộp theo:

fo4vn Justin Rowland trả lời câu hỏi về tuyển dụng bóng đá

Một đạo sư tuyển dụng bóng đá từ các đối thủ trả lời một biển câu hỏi màu xanh.

Denny Medley-USA hôm nay thể thao

Tôi đã liên hệ với nhà phân tích tuyển dụng của đối thủ Justin Rowland (@Rowlandrivals) Tối hôm qua để xem anh ấy có sẵn sàng nói chuyện với trang web của chúng tôi về tuyển dụng bóng đá Vương quốc Anh không. Anh ta không chỉ sẵn sàng, mà anh ta còn trả lời với tốc độ sét. Vui lòng kiểm tra anh ta, vì anh ta làm công việc to lớn. Cảm ơn một lần nữa Justin, và không có thêm Ado:

Một biển màu xanh chạy một cuộc thăm dò Vào cuối NSD và 43% nghĩ rằng lớp ký kết là "khá tốt" trong khi 38% nghĩ rằng lớp học là "meh. Không tệ". Làm thế nào để phân loại suy nghĩ của bạn về lớp học này và tại sao?

Có lẽ ở đâu đó giữa hai. Giữa "khá tốt" và "không xấu." Tốt hơn bất cứ điều gì Kentucky đã kéo vào trước khi khom lưng. Một bước xuống từ lớp 2014. Tương tự như lớp 2013. Đó là một năm tuyển dụng tốt theo tiêu chuẩn của Kentucky. Đó không phải là năm tốt nhất theo tiêu chuẩn của Mark Stoops, mặc dù mẫu vẫn còn rất nhỏ ở đó. Thật khó khăn khi không nghĩ về những gì có thể đã xảy ra. Không thể không, thực sự.

Trong lớp ký kết này mà người chơi bạn sẽ xác định là người đóng góp ngay lập tức? Ngoài ra, những người chơi nào bạn nghĩ sẽ là những người đóng góp lớn nhất của lớp này về lâu dài?

Sự chắc chắn duy nhất để đóng góp sớm là C.J. Conrad. Đó là bởi vì anh ấy sẽ phải làm. Sau đó, bạn nhìn vào hai điều: Ai là người đăng ký sớm và ai là người chơi vị trí kỹ năng? Những người ban đầu có thêm thời gian và sự chuẩn bị. May mắn cho Kentucky, đó sẽ là Kengera Daniel, George Asafo-Adjei và Jordan Jones, và đó là ba trong số những người chơi sẵn sàng cho trường đại học nhất mà họ có từ quan điểm vật lý. Bạn luôn nhìn vào những người chơi kỹ năng vì họ thường yêu cầu ít chuyển đổi trong phòng cân trước khi họ có thể là người chơi có ảnh hưởng. Tôi không biết rằng Jabari Greenwood, Tavin Richardson và Therell Gosier nhảy ra như những người đóng góp ban đầu nhất định. Trong bộ ba đó, tôi có xu hướng nghĩ rằng có lẽ Richardson có thể chơi sớm. Sihiem Ross là một ứng cử viên Darkhorse để chơi sớm vì anh ta có thể trả lại đá, chơi trong khe hoặc log carry.

Dài hạn? Tôi là một người hâm mộ Marcus Walker khổng lồ. Tôi yêu trò chơi của anh ấy. Anh ấy là một con diều hâu bóng và một vận động viên tuyệt vời. Tôi nghĩ Levon Livingston là một người chơi mà bạn nhìn vào và nghĩ, hey, nếu mọi thứ phù hợp với đứa trẻ này, giới hạn của bầu trời. Anh ấy là một vận động viên tuyệt vời và anh ấy 6 feet 7. Tôi biết các huấn luyện viên yêu George Asafo-Adjei và anh ấy đã cải thiện rất nhiều. Một khi đường chuyền của anh ấy trở nên tốt hơn, và anh ấy đã cải thiện rất nhiều ở đó, anh ấy có thể thực sự tốt. Và Eli Brown cần phải lớn hơn rất nhiều nhưng có một lý do của bang Ohio và Ole Miss muốn anh ta rất tệ.

Có nhiều lần ngừng hoạt động trong lớp này. Trong kinh nghiệm của bạn bao gồm tuyển dụng, có phải là những lần ngừng hoạt động trung bình cho một chương trình không? Ngoài ra, những gì bạn sẽ nói là những yếu tố hàng đầu?

Đó là một năm kỳ quái. Kentucky đã có nhiều lần ngừng hoạt động như bạn mong đợi một trường học sẽ trải qua một sự thay đổi huấn luyện trưởng. Ngay cả ngày nay, khi các lần ngừng hoạt động là phổ biến, những gì đã xảy ra với Vương quốc Anh năm nay là rất hiếm.

Tôi đã chỉ ra ba yếu tố. Một, các nhân viên đã làm một công việc tuyệt vời là nhảy vào những kẻ hóa ra là xuất sắc. Jeremiah Dinson, cho một. Alex Stump là một người khác. Davon Hamilton, mặc dù Pitt thực sự đã đến với anh ta sớm hơn. Thứ hai, chuỗi thua sáu trận. Tôi nghĩ rằng và các lần ngừng hoạt động trước đó đã tổn thương rất nhiều với cặp song sinh của Dowell. Họ muốn giành chiến thắng và điều đó làm họ sợ. Cuối cùng, Damien Harris không chỉ chọn Alabama, mà còn thẳng thắn kéo Kentucky một lúc. Đó là một cú đánh hoành tráng rất gần với ngày ký kết, và rất nhiều người đã cưỡi trên đó. Điều đó có thể khiến họ phải trả giá cho Marcus Lewis và nó có thể đã đóng góp cho cặp song sinh Dowell rời đi. Có lẽ Tyrone Riley và Jason Strowbridge cũng vậy.

Vince Marrow nhận được rất nhiều tín dụng cho việc tuyển dụng của Vương quốc Anh. Nếu bạn phải chọn, nhà tuyển dụng giỏi thứ hai và thứ ba của Vương quốc Anh là ai?

Sau tủy tôi nghĩ rằng các nhà tuyển dụng giỏi nhất của Kentucky là Chad Scott và Tommy Mainord. Scott đã có một danh tiếng tuyệt vời từ Texas Tech. Anh ấy còn trẻ, anh ấy đã chơi vị trí mà anh ấy đang huấn luyện và tại Kentucky, và anh ấy biết rất rõ về trung tâm Florida. Anh ấy liên quan tốt đến trẻ em. Anh ta đã làm một công việc không thể tin được khi đưa Walker trở lại trên tàu sau khi anh ta ngừng hoạt động khi cả Mark Dantonio và Brett Bielema muốn anh ta rất tệ.

Mainord là một phát ngôn viên tuyệt vời cho chương trình. Anh ấy rất tràn đầy năng lượng. Anh ta mua vào. Anh ta thật. Mọi người không thể không yêu anh ấy. Anh ấy sẽ rất tuyệt trong bán hàng. Thật khó để có được chỗ đứng trong DMV vì Virginia Tech rất mạnh ở đó, Maryland rất mạnh ở đó, và sau đó các chương trình ưu tú làm hỏng bữa tiệc hàng năm. Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời.

Vương quốc Anh rõ ràng đã nhận được khá nhiều tân binh Blue Chip, và các tân binh Chip Blue Borderline, từ Ohio kể từ khi Stoops đến. Bạn có tin rằng Vương quốc Anh có thể tiếp tục duy trì mức sản lượng đó với sự thành công ở Columbus và East Lansing, cùng với Jim Harbaugh hiện đang ngồi ở Michigan?

Kentucky sẽ không đánh bại bang Ohio và Michigan để đứng đầu rất thường xuyên nên tôi không nghĩ rằng nó có tác động. Kentucky sẽ tuyển dụng chống lại bang Michigan, Wisconsin, Pitt, West Virginia, Louisville - các trường như thế ở Ohio. Họ đã thực hiện rất tốt việc tuyển dụng các chương trình đó, và thật lòng mà nói, tất cả các chương trình đó đều tốt hơn Kentucky trong thời gian gần đây. Một số nhiều hơn những người khác.

Tôi nghĩ rằng thành công của Urban Meyer tại bang Ohio thực sự có thể mở ra nhiều trẻ em ở Ohio đến Kentucky. Họ sẽ là một cường quốc tuyển dụng quốc gia. Trẻ em ở Florida, Georgia, Texas và các nơi khác, như Maryland và New Jersey, chúng sẽ cởi mở hơn với bang Ohio. Vì vậy, có lẽ thay vì lấy tám đứa trẻ Ohio mà họ thích nhất, họ lấy sáu người họ thích nhất.

Thành thật mà nói, tôi không biết rằng Jim Harbaugh sẽ biến Ohio thành một phần rất lớn trong chiến lược tuyển dụng của mình. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ tuyển cùng một người chơi có tầm cỡ từ Ohio mà bang Ohio muốn đến từ đó. Vince Marrow là một trong năm nhà tuyển dụng giỏi nhất của quốc gia trong ước tính của tôi, dựa trên cách anh ấy vượt quá mong đợi và các màn trình diễn trong quá khứ từ những người ở vị trí của anh ấy. Nhưng nếu Michigan đang tuyển dụng rất nhiều người tuyển dụng Kentucky từ bất cứ đâu, thì Michigan không làm công việc họ nên làm.

Khai thác kiến ​​thức của bạn về thế giới tuyển dụng rộng lớn hơn, khi nhân viên Vương quốc Anh này cung cấp một khách hàng tiềm năng ngày nay, lông mày có được nâng lên tại các trường học máu xanh không? Sau đó, điều đó có làm cho Vương quốc Anh khó khăn hơn khi ký hợp đồng với những đứa trẻ mà chúng thực sự muốn khi nó tắt báo thức cho các nhân viên khác không?

Tôi nghĩ rằng lông mày được nâng lên mỗi khi một đứa trẻ bắt đầu nhận được cung cấp. Một số nhân viên có một danh tiếng tốt hơn những người khác. Tôi nghĩ rằng một số trường nhất định chú ý rất nhiều khi Kentucky cung cấp bây giờ. Jeremiah Dinson, Derrick Kelly, Marcus Walker - có rất nhiều người khác. Thời gian sẽ cho biết những người đó tốt như thế nào. Vẫn còn quá sớm để nói họ sẽ tốt như thế nào.

Nhưng những người khác dường như xuất hiện khi Kentucky cung cấp một đứa trẻ. Nó làm cho nó khó hơn. Tôi nghĩ ngay từ đầu, nhân viên đã ý thức được những nguy hiểm ở đó. Họ thực sự không muốn Regie có nghĩa là cam kết ra ngoài trước khi ký ngày trong lớp '13.

Những vị trí nào nên nhấn mạnh vào việc tuyển dụng cho lớp 2016?

Họ phải có một vị trí tiền vệ. Họ nên nghĩ về việc lấy hai vị trí tiền vệ. Họ cần hai lần chạy trở lại. Bạn hầu như luôn muốn một lớp học vững chắc của những kẻ tấn công và phòng thủ. Đó là những lĩnh vực chính. Họ đã có hai hậu vệ phòng ngự. Họ đã có hai máy thu. Vị trí chạy trở lại đã thiếu chiều sâu lớn trong năm nay.


Tiền vệ? Thành thật mà nói, bạn phải tự hỏi nếu Reese Phillips sẽ sẵn sàng. Tôi yêu Drew Barker, nhưng tốt nhất đã có rất nhiều phiền nhiễu. Điều đó khiến bạn có một phần tư mà bạn cảm thấy tốt ngay bây giờ, và thật lòng mà nói, Patrick Towles đã để lại rất nhiều điều mong muốn nửa sau của mùa giải bên ngoài một hoặc hai trận đấu. Và anh ấy chỉ có thêm hai năm nữa.

Giả sử Vương quốc Anh đi, vì lợi ích của cuộc tranh luận, 6-6 mùa tới. Lớp ký kết năm 2016 sẽ kết thúc cao hơn so với các đối thủ thứ 17 xếp hạng 2014, hay Vương quốc Anh cần phải làm tốt hơn nữa trên sân để đánh bại kỷ lục đó?

Tôi nghĩ rằng một mùa tuyệt vời thực sự mang lại cho bạn một vết sưng cho lớp sau. Kentucky sẽ có một thời gian khó khăn để đánh bại kết thúc số 17 vào năm 2016. Tôi thích nền tảng của họ. Một tiền vệ tuyệt vời có thể đặt ra một hiệu ứng domino hoặc có thể có một cuộc đua về các cam kết vào tháng Tư hoặc tháng Sáu. Nhưng tôi nghĩ rằng một mục tiêu tốt cho năm 2016 nên là top 25-30. Đó là nơi chương trình hiện tại. Tôi nghĩ rằng nếu bạn gây sốc cho mọi người và thắng bảy hoặc tám trận, đi vào một bát tốt và chiến thắng một vài trận đấu cao độ, thì năm 2017 có thể thực sự đặc biệt.