football tipsters cái đồng hồ football tipsters thực đơn football tipsters nhiều hơn football tipsters không football tipsters Vâng football tipsters di động

Nộp theo:

football tipsters Mark Stoops xác nhận Shawnkel Knight-Goff đã rời khỏi đội

Stoops cũng tiết lộ lý do tại sao Knight-Goff quyết định cúp máy của mình.

@ITSKELTIME1

Sau khi các báo cáo được đưa ra vào Chủ nhật rằng Shawnkel Knight-Goff đã rời khỏi Kentucky Wildcats, Huấn luyện viên trưởng Mark Stoops đã xác nhận nghỉ phép với một thông báo hôm nay.

Stoops cũng tiết lộ lý do tại sao Knight-Goff không còn ở trong đội, nói rằng sinh viên năm nhất thực sự chỉ đơn giản là mất mong muốn chơi bóng đá.

Khi Wildcats bỏ trận đấu thứ tư của mùa giải tại Georgia, các báo cáo bắt đầu phát hiện ra rằng Knight-Goff không còn là một phần của đội. Anh ấy đã không chơi trong bất kỳ trò chơi nào cho Kentucky sau khi đến với tư cách là một trong những tân binh hàng đầu của đội trong lớp 2019 của họ.

Knight-Goff thực sự đã cam kết sớm trong quá trình tuyển dụng, sau đó đã ngừng hoạt động từ Wildcats, vào mùa xuân năm ngoái trước khi đề nghị vào mùa thu năm ngoái để tham gia lớp tuyển dụng năm 2019 của họ. Trong quá trình tuyển dụng, ông đã giữ lời đề nghị từ Indiana, bang Iowa, Louisville và Purdue.

Trong khi Knight-Goff dự kiến ​​sẽ mặc áo đỏ cho Kentucky vào mùa thu này, có vẻ như anh ta chỉ đơn giản là sẵn sàng để treo những chiếc xe của mình và chuyển sang giai đoạn tiếp theo của cuộc đời anh ta.