futsal live cái đồng hồ futsal live thực đơn futsal live nhiều hơn futsal live không futsal live Vâng futsal live di động

Nộp theo:

futsal live Max Strong nói chuyện hoang dã, hổ và lợn bơi. Ôi trời!

Kentucky Wildcats và huấn luyện viên có một trò chơi truyền thông xã hội mạnh mẽ, nhưng cựu chuyên gia Anh Max Strong có thể có trò chơi mạnh nhất trong tất cả.

Là một người hâm mộ Kentucky Wildcat, bạn thấy rằng phương tiện truyền thông xã hội là điều cần thiết. Người hâm mộ Vương quốc Anh may mắn có một huấn luyện viên bóng rổ ở John Calipari rằng "nhận được" phương tiện và giữ cho Big Blue Nation được thông báo và tham gia như không có huấn luyện viên đại học nào khác. Người hâm mộ bóng đá có Lamar Thomas luôn giải trí để theo dõi, nhưng bạn có thể lập luận rằng tài khoản truyền thông xã hội tốt nhất ở Vương quốc Anh không có trên Twitter, mà trên Instagram.

Chào mừng bạn đến với thế giới của cựu chuyên gia bóng đá Kentucky Max Strong.

Strong là thành viên của đội bóng đá Vương quốc Anh từ năm 2012 và tốt nghiệp mùa trước và từng là kicker dự phòng của Vương quốc Anh. Anh ấy đến từ Louisville và là thành viên của hai đội danh hiệu Trinity State và chơi như một người đá, người đánh bóng và phòng thủ trở lại.

Bây giờ, mạnh mẽ hoạt động cho động vật hoang dã của Khu bảo tồn động vật hoang dã có nhu cầu và thông qua các tài khoản Instagram của anh ấy đăng một số nội dung tuyệt vời nhất mà bạn sẽ thấy trên nền tảng. Đừng mong đợi để xem hình ảnh về bữa trưa của anh ấy vì bài đăng của anh ấy không phải là nội dung tiêu chuẩn. Và nó không dành cho người yếu tim.

Thay vào đó, nội dung mạnh mẽ của anh ta chơi với hổ và động vật hoang dã khác và bơi lội với lợn. Đó là cuộc sống mà tất cả chúng ta đều có ý định có, và tôi thừa nhận, tôi đã sống gián tiếp qua các bài viết của anh ấy trong một thời gian.

Cuối cùng, tôi đã phải nhận được một số câu trả lời cho một số câu hỏi cấp bách mà tôi có về cuộc sống của anh chàng này và có thể khiến anh ta nói chuyện với một độc giả màu xanh của chúng ta.

Lịch sự tối đa mạnh mẽ

Paul Jordan: Vì vậy, ... Tôi đã theo dõi Instagram của bạn, và tôi phải nói rằng tôi ghen tị với các video và hình ảnh của các động vật hoang dã và tôi phải hỏi. Chính xác thì bạn làm gì?

Max Strong: Tôi làm việc tại một cơ sở động vật hoang dã ở miền nam Indiana. Tôi tình nguyện ở đây khoảng một năm rưỡi khi học đại học, và khi tôi tốt nghiệp, tôi đã nghỉ một chút thời gian để đi du lịch. Và sau đó tôi bắt đầu làm việc ở đây vào tháng Tám.

PJ: Đây chỉ là một cơ sở cho những con mèo lớn hay chúng cũng có động vật khác? Và Indiana không phải là một địa điểm kỳ lạ cho loại cơ sở này?

MS: Mèo lớn và các động vật khác là tốt. Indiana là một nơi kỳ lạ tuy nhiên chúng tôi có môi trường kiểm soát khí hậu cho các động vật nhỏ hơn không thể xử lý thời tiết lạnh. Tất nhiên, những con mèo lớn ở bên ngoài, nhưng chúng yêu cái lạnh. Tôi sẽ đi bộ qua khách sạn vào một ngày lạnh lẽo đóng băng đuôi của tôi và tôi nhìn qua, và tôi thấy một con hổ ngồi trong hồ bơi.

PJ: Tôi chưa bao giờ biết những con mèo lớn như cái lạnh. Tôi đang ở Florida và vương quốc động vật của Disney là khái niệm định sẵn của tôi về trải nghiệm hổ khi tôi thường thấy chúng nằm dài dưới ánh mặt trời. Vậy chính xác thì nhiệm vụ của bạn ở đó là gì?

MS: Có các cơ sở trên cả nước ở tất cả các loại khí hậu. Miễn là bạn cung cấp cho họ những gì họ cần, bạn tốt. Tôi thực sự làm bất cứ điều gì cần thiết từ việc cho ăn đến làm sạch và mọi thứ ở giữa. Đó không thực sự là một công việc mà bạn làm điều tương tự mỗi ngày. Bạn phải thay đổi hàng ngày dựa trên những gì mỗi con vật cần.

PJ: Đó thực sự là một công việc mơ ước đối với tôi. Vì vậy, mỗi sinh học ở Anh của bạn, bạn là một quản lý và một chuyên ngành tài chính, vì vậy việc đối phó với những con mèo lớn dường như không phải là một con đường có khả năng trong sự nghiệp từ đó. Bạn có thấy Tiger và Wildcats thay thế phòng họp và thế giới doanh nghiệp cho bạn không?

MS: Cho ngay bây giờ, hoàn toàn. Khó có thể nói những gì tôi muốn làm với phần còn lại của cuộc đời mình nhưng ngay bây giờ, tôi cần một cái gì đó thú vị và thú vị và đây là nó cho tôi. Động vật là thứ mà tôi đã luôn yêu thích và làm việc với chúng là một cơ hội tuyệt vời. Không chắc bạn nhìn sâu vào tiểu sử của tôi như thế nào, nhưng tôi cũng nói điều gì đó mà mọi người bây giờ có thể biết về tôi. Đó là tôi muốn sở hữu một con hổ. Tôi đã từng được hỏi rất nhiều câu hỏi về điều đó, nhưng tôi đoán bạn có thể nói rằng tôi đang đến gần.

PJ: Tôi thực sự sẽ đưa nó lên. Vì vậy, đó là một khả năng thực sự? Tôi đã luôn cho rằng những con mèo lớn không có tính khí là thú cưng khi chúng già đi.

MS: Đó chắc chắn là một khả năng thực sự, và họ làm. Với hầu hết mọi con vật, bạn nhận được những gì bạn đặt vào. Vì vậy, nếu bạn dành đủ thời gian với chúng, chúng sẽ thân thiện với bạn. Chủ sở hữu của nơi tôi hiện đã có những con hổ được nuôi bằng tay trong hơn hai mươi năm, và anh ta có thể đi vào chuồng với nhiều con mèo trưởng thành và chỉ lăn lộn với chúng và chơi với chúng.

PJ: Thật tuyệt vời. Có phải Wildcat là thường trú nhân và thái độ của nó là gì so với các động vật khác?

Lịch sự của Max Strong

MS: Wildcat là thường trú nhân, và anh ấy rất ngọt ngào. Anh ấy thích sự chú ý.

PJ: Đẹp. Vì vậy, làm việc xung quanh tất cả những động vật hoang dã này có thể là một chút nguy hiểm, tôi cho rằng. Bạn đã có bất kỳ nỗi sợ hãi hoặc bất kỳ cuộc gọi gần gũi nào?

MS: Tôi thực sự chưa. Tôi đã may mắn và chắc chắn hy vọng nó vẫn như vậy. Làm việc với những con vật này chắc chắn có thể nguy hiểm. Bạn chỉ cần có biện pháp phòng ngừa và luôn ở trên ngón chân của bạn.

PJ: Điều đó có ý nghĩa. ĐƯỢC RỒI. Vậy một bài học bạn đã học được khi làm việc với những con vật này sẽ áp dụng cho cuộc sống của con người là gì?

MS: Tôi sẽ nói cam kết. Nếu bạn chọn ở trong thế giới động vật, nó đòi hỏi sự cam kết. Trong khi bạn đang ở xung quanh các động vật, không có phím tắt hoặc làm một nửa công việc. Bạn phải thực hiện công việc đúng đắn, và bạn phải cam kết vì những con vật đang dựa vào bạn.

PJ: Lời khuyên tốt cho bất kỳ lĩnh vực công việc ở đó. Vì vậy, trên thể thao. Điều gì giống như xem chuyên gia đồng nghiệp của bạn Austin MacGinnis, những mục tiêu chiến thắng trong trò chơi chống lại bang Mississippi và Louisville?

MS: Tuyệt vời! Tôi yêu nó cho anh ấy. Austin đã làm việc hết mình kể từ khi anh ấy đến trường và tôi rất vui khi thấy anh ấy làm rất tốt. Tôi đã ở trò chơi tiểu bang Mississippi và đã ở bên cạnh chỗ ngồi của tôi cho cú đá cuối cùng đó. Tôi đã nhảy lên khi nó đi qua và yêu thích điều đó cho anh ấy.

PJ: Điều gì đã khiến bạn ấn tượng nhất về Coach Stoops và lần đầu tiên bạn có cảm giác rằng anh ấy sẽ là người xoay chuyển mọi thứ?

MS: Tôi sẽ nói rằng tôi ấn tượng nhất bởi cách sự hiện diện của anh ấy có thể kiểm soát một căn phòng của mọi người. Chưa bao giờ chúng tôi có những người hành động hoặc vẫn nói chuyện khi anh ấy tham gia một cuộc họp. Anh ta đã có thể yêu cầu sự tôn trọng mà không ép buộc nó nếu điều đó có ý nghĩa. Thật ra, từ cuộc họp đầu tiên chúng tôi có sau khi anh ấy được công bố là huấn luyện viên trưởng, tôi biết đó sẽ là anh ấy. Chỉ là cách anh ta có thể chỉ huy và thúc đẩy rất nhiều người. Đó chỉ là một cảm giác rằng đó sẽ là anh ta ngay lập tức. Tôi chỉ ước chúng ta sẽ trở thành bát đủ điều kiện trong khi tôi ở đó. Hầu như không bỏ lỡ nó.

PJ: Thật khó khăn vì các bạn đã đến rất gần. Vì vậy, tôi biết rằng rất nhiều gia đình của bạn đã đến Vương quốc Anh mặc dù bạn đến từ Louisville. Bạn có phải là một "ngôi nhà bị chia rẽ"? Nếu vậy, nó diễn ra như thế nào?

MS: Yea, chúng tôi đã như vậy, vì vậy, gần (với một cái bát), nó rất khó khăn. Nhà chia? Không có gì. Tất cả màu xanh xuyên suốt. Cha mẹ và ông bà của tôi đều tham dự Vương quốc Anh vì vậy sẽ đến U of L chưa bao giờ xuất hiện trong đầu tôi mặc dù tôi lớn lên ở Louisville.

PJ: Thật tuyệt khi nghe. Tôi cũng không chơi ngôi nhà đó. Bây giờ tôi có một câu hỏi kể từ khi bạn làm việc với Tiger, và có những mối quan hệ đó với Louisville và làm việc ở Indiana. Loài nào có thể chấp nhận được nhiều hơn có thái độ tốt hơn: Tiger, người hâm mộ Vương quốc Anh hay người hâm mộ IU?

MS: Hổ

PJ: Tôi có thể thấy điều đó. Vì vậy, chỉ cần một vài câu hỏi nhanh về hình ảnh Instagram của bạn, thật tuyệt vời. Tôi không phải là một fan hâm mộ của gậy selfie, nhưng bức ảnh về chiếc máy bay đó thật điên rồ. Xưng. Đó phải là Photoshop, phải không?

Lịch sự: Max Strong

MS: (Cười) Tôi cũng không phải là fan của gậy selfie, thành thật mà nói. Đó thực sự là với một GoPro, và tôi thề rằng tôi đã bắt đầu sử dụng nó trước khi cây gậy selfie điển hình trở thành một điều (cười). Nhưng không có Photoshop! Tất cả mọi thứ tôi đăng là có thật!

PJ: Và câu chuyện với những con lợn bơi là gì?

MS: Nghe có vẻ điên rồ, nhưng tôi thực sự đã lên kế hoạch cho toàn bộ chuyến đi xung quanh để xem những con lợn đó. Không chắc chắn tại sao tôi muốn nhìn thấy chúng tồi tệ như vậy, nhưng tôi đã làm! Chúng là những con lợn hoang sống trên hòn đảo nhỏ của riêng họ ở Bahamas. Đó chỉ là thứ tôi chưa từng thấy hoặc nghe nói trước đây. Tôi nghĩ đó là mát mẻ!

PJ: Thật tuyệt. Một điều mà tôi nhận thấy là bạn đã tham gia rất nhiều vào cộng đồng tại Vương quốc Anh. Tổ chức từ thiện yêu thích của bạn là gì?

MS: Tôi sẽ nói bệnh viện trẻ em. Tôi trở nên rất thân thiết với một vài đứa trẻ tôi gặp ở đó.

PJ: Cá nhân bạn có loại động vật nào ngay bây giờ?

MS: Thú cưng duy nhất mà cá nhân tôi có ngay bây giờ là Poison Dart Frogs. Tôi cũng có chúng ở trường.

PJ: Không có gì điển hình với bạn, là ở đó (cười). Vậy bạn thực sự sở hữu con hổ đó như thế nào?

MS: Bước đầu tiên chỉ có được giấy phép thích hợp. Thành thật mà nói, tôi không thực sự chắc chắn về quá trình từ đó.

PJ: Chà, chúc may mắn với điều đó, Max và cảm ơn vì đã dành thời gian để nói chuyện với chúng tôi. Tôi chắc chắn mong đợi một tour du lịch khi và nếu tôi đến Indiana.

Họ nói rằng một bức tranh đáng giá cả ngàn từ, vì vậy bạn phải tự mình truy cập vào tài khoản Instagram của Max và kiểm tra nó chính bạn.