fy dota 2 cái đồng hồ fy dota 2 thực đơn fy dota 2 nhiều hơn fy dota 2 không fy dota 2 Vâng fy dota 2 di động

Nộp theo:

fy dota 2 Kansas giữ Bill Self và Kurtis Townsend ngoài đường trong thời gian tuyển dụng tháng 7

Với các lệnh trừng phạt NCAA hiện ra, Jayhawks giữ lại con đường tuyển dụng.

Bóng rổ NCAA: Final Four National Championship-Kansas vs North Carolina Bob Donnan-USA hôm nay thể thao

Các Kansas Jayhawks Sẽ là nhà vô địch quốc gia bảo vệ trong mùa giải tới, khi Bill Self và nhân viên của anh ta tìm cách tiếp tục thành công mà họ đã có trong nhiệm kỳ của mình ở Lawrence.

Có một số tin tức đáng chú ý, tuy nhiên, cuối tuần vừa qua là Matt Norlander của CBS báo cáo rằng bản thân và trợ lý huấn luyện viên Kurtis Townsend đã được tổ chức ngoài đường trong giai đoạn trực tiếp tháng 7 này.

Theo Norlander, Self và Townsend, đã phải chịu các biện pháp trừng phạt tự áp đặt của trường đại học, khi cuộc điều tra của FBI về chương trình tiếp tục. Tại thời điểm này, chương trình phải đối mặt với năm vi phạm cấp một, bao gồm các vi phạm đối với bản thân và thị trấn.

Mặc dù họ mất tích, Kansas đã có thể có hai trợ lý khác trên đường vào mùa hè này khi họ tiếp tục chờ đợi những phát hiện từ cuộc điều tra.

Đối với những người hâm mộ Kentucky lo lắng về việc lãnh đạo chiến thắng mọi thời đại giữa Mèo và Jayhawks, có vẻ như ngày càng có nhiều khả năng rằng vào thời điểm điều này vượt qua rằng Vương quốc Anh sẽ lấy lại vị trí dẫn đầu sau khi điều này kết thúc.

Jayhawks sẽ tới Lexington mùa này để chơi Mèo trong Thử thách Big 12/Sec một lần nữa trong mùa giải này.