g2 esports csgo cái đồng hồ g2 esports csgo thực đơn g2 esports csgo nhiều hơn g2 esports csgo không g2 esports csgo Vâng g2 esports csgo di động

Nộp theo:

g2 esports csgo Các vấn đề về FBI trong vụ bê bối đại học mới liên quan đến các chương trình điền kinh hàng đầu, người nổi tiếng

Các Fed có một số bộ phận tuân thủ đại học mới, hoặc những gì?

Bóng rổ NCAA: lượt xem bốn thành phố cuối cùng Brian Spurlock-USA hôm nay thể thao

Tháng ba điên rồ đang chơi trò chơi không trong năm nay. Các giải đấu hội nghị đã cung cấp hàng tấn kịch. Và bây giờ FBI đã phát hiện ra một vụ bê bối khác liên quan đến điền kinh đại học. Điều này, mặc dù, bao gồm các vận động viên giả mạo và những người nổi tiếng thực sự.

FBI có liên quan đến vấn đề này vì lý do tương tự họ bắt đầu điều tra các chương trình trả tiền cho trò chơi: gian lận. Tuy nhiên, trong trường hợp này, gian lận bao gồm các vận động viên đóng giả là vận động viên để có quyền truy cập vào các trường đại học hàng đầu mà họ sẽ không có quyền truy cập do không đáp ứng các tiêu chuẩn học tập. Có những người khác trả tiền để giúp con cái họ gian lận trong các kỳ thi tuyển sinh đại học để vào các tổ chức này.

Về cơ bản, các gia đình đã trả tiền cho con cái của họ vừa được miêu tả vừa được nhận vào các trường đại học với tư cách là vận động viên sinh viên, hoặc trả tiền lớn để có điểm kiểm tra của họ được tăng cường. Một số giao dịch này vượt quá một triệu đô la.

Các trường mà chúng ta biết có liên quan là Đại học Georgetown, Đại học Stanford, UCLA, Đại học San Diego, Đại học Nam California, Đại học Texas, Wake Forest và Yale. Đã có một số huấn luyện viên đại học bị tính phí:

Tại thời điểm này, có vẻ như 44 người đã bị buộc tội trong trường hợp này. Có lẽ tác phẩm gây sốc nhất là những cái tên người nổi tiếng được cho là có liên quan. Đáng chú ý, Lori Loughlin của Full House House nổi tiếng và Felicity Huffman của những người nội trợ tuyệt vọng đã bị buộc tội.

Bị cáo buộc, Smilelin đã trả 500.000 đô la để có con gái của cô thừa nhận với USC như một phần của đội chèo của họ, mặc dù cả hai đều không có kinh nghiệm chèo thuyền nào. Huffman bị buộc tội trả một tổ chức từ thiện giả 15.000 đô la để giúp con gái gian lận trong các kỳ thi tuyển sinh.

Mặc dù vụ bê bối này có thể không ngon miệng vì nó không liên quan trực tiếp đến các vận động viên đại học thực tế, nhưng vẫn có thể có các huấn luyện viên và chương trình được FBI và NCAA đưa xuống.