game đá bóng fifa cái đồng hồ game đá bóng fifa thực đơn game đá bóng fifa nhiều hơn game đá bóng fifa không game đá bóng fifa Vâng game đá bóng fifa di động

Nộp theo:

game đá bóng fifa Liệu Levis sẽ nói chuyện với Vương quốc Anh khi nhận được Core tại Manning Passing Academy

Với các khởi hành quan trọng về hành vi phạm tội, nó sẽ là một loạt người chơi mới bắt đường chuyền cho mèo

Will Levis Big Blue Drew

Cuộc nói chuyện về thị trấn này, lý do này chắc chắn là sự xuất hiện của Kentucky Wildcats Tiền vệ sẽ là một siêu sao bóng đá đại học tiềm năng.

Tất cả các ngôi sao dường như đang phù hợp với việc chuyển nhượng của bang Pennsylvania có một năm quái vật ở Lexington.

Người hâm mộ bóng đá của SEC đã thấy những gì Levis có thể làm trên sân và trông thậm chí còn được đánh bóng hơn trong mùa này có thể được mong đợi.

Nhưng với sự ra đi của các vũ khí tấn công quan trọng bao gồm người nhận toàn bộ phần hai của Wandale Robinson-thật công bằng khi đặt câu hỏi-ai sẽ lôi kéo tiếp tân cho Levis và ‘Mèo vào mùa thu này?

Kentucky QB đã có một cơ hội truyền thông trong khi tham dự Học viện Manning Passing và cung cấp một bản cập nhật tích cực về mặt trận bắt bóng.

Đây là câu trả lời của Levis, khi được hỏi những người chơi tấn công nào đã cải thiện nhất một năm trước.

Tôi sẽ nói hai người nhận của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng DeMarcus Harris và Chris Lewis đều đã làm rất tốt công việc phát triển. Levis nói.

Sau đó, Demarcus sẽ đi vào năm thứ năm, đây chỉ là năm thứ hai của Lewis, anh đã mặc áo đỏ vào năm ngoái. Vì vậy, cả hai đều có cơ hội để bắt đầu cho chúng tôi trong năm nay. Cả hai đều có cơ hội bắt đầu cho chúng tôi trong năm nay và tôi chỉ muốn họ tiếp tục làm việc và tiếp tục thi đấu vì họ là những người chơi giỏi và chúng tôi muốn họ là người ưu tú cho chúng tôi.

Nghe có vẻ như Will Levis đã chốt DeMarcus Harris và Chris Lewis khi hai người mà anh ấy sẽ rất tin tưởng vào năm 2022 để thực hiện một số vở kịch.

Nation Big Blue đã có cơ hội thấy DeMarcus Harris có được một số thời gian chơi nhất quán trong hai mùa giải trước nhưng Chris Lewis là một dấu hỏi nhiều hơn.

Với tình trạng ngôi sao chạy trở lại Chris Rodriguez vẫn còn trong không khí, điều đó vẫn rất quan trọng cho điều phối viên tấn công năm đầu tiên Rich Scangarello để thực hiện các kế hoạch khác nhau để di chuyển bóng chống lại phòng thủ của SEC.

Bạn biết anh ấy sẽ nói những điều đúng đắn, nhưng thật tuyệt khi nghe Will Levis, người lãnh đạo đội bóng của bạn, nói về khả năng đồng đội của anh ấy bước lên và tạo ra một tác động lớn cho Wildcats trong năm nay.

Kentucky sẽ mở mùa giải vào ngày 3 tháng 9 chống lại Miami Ohio Redhawks bên trong khu vực Kroger.