game fifa danh cho android cái đồng hồ game fifa danh cho android thực đơn game fifa danh cho android nhiều hơn game fifa danh cho android không game fifa danh cho android Vâng game fifa danh cho android di động

Nộp theo:

game fifa danh cho android Talkin xông Tubby: Một loạt mới

Trò chơi hàng đầu, người chơi và những cơn đau lòng từ thời đại Tubby Smith

Bóng rổ NCAA: High Point tại Kentucky Jordan Prather-USA Today Sports

Chào mừng bạn đến với phiên bản đầu tiên của Talk Talkin, Tub Tubby, nơi chúng tôi đi du lịch ngược thời gian và xem xét một số cầu thủ, huấn luyện viên và trò chơi đáng nhớ nhất mọi thời đại của thời đại Tubby Smith với Kentucky Wildcats, và một số khoảnh khắc đau lòng nhất là tốt.

Sê -ri mới này, Talk Talkin, Tub Tubby, là một cống nạp rất xứng đáng cho kỷ nguyên Tubby Smith tại Kentucky. Tất cả BBN có thể nhớ rằng Tubby đã giành chức vô địch quốc gia NCAA năm 1998 trong mùa giải đầu tiên tại Kentucky. Phần lớn BBN sẽ nói với bạn rằng đó là vì Tubby có các cầu thủ Rick Pitino, điều này chắc chắn rất khó để bỏ qua. Nhưng hãy để Lừa là thật, nó khó khăn để giành chức vô địch quốc gia, khó khăn một cách lố bịch.

Chỉ một năm trước năm 1997, Pitino đã thất bại trong việc giành danh hiệu quốc gia với nhiều người chơi tương tự. Tubby xứng đáng nhận được tín dụng, cùng với các cầu thủ của mình, vì đã giành chức vô địch quốc gia năm 1998.

Orlando Hồi Tubby xông Smith được Đại học Kentucky thuê vào năm 1997, đối mặt với nhiệm vụ gần như không thể thay thế huấn luyện viên huyền thoại Rick Pitino. Pitino là người đàn ông. Anh ấy là một người nổi tiếng hàng đầu, đưa Vương quốc Anh vào các trò chơi tiêu đề quốc gia back-to-back, sau đó đã rời khỏi Boston Celtics.

Tại Vương quốc Anh, Pitino có các ngôi sao NBA, đã sử dụng một thương hiệu bóng rổ thú vị với một báo chí toàn sân, tốc độ chơi nhanh, game bắn súng 3 điểm và dunker bay cao-đó là một kỷ nguyên khó quên của bóng rổ Kentucky.

Bất kể ai được thuê để thay thế Pitino, họ sẽ thấy mình trong cái bóng rất lớn của một huyền thoại Kentucky.

Vì vậy, đây là Tubby, theo Pitino: Chỉ cần nghĩ về áp lực, kỳ vọng, số lượng các nhà phê bình và người không tán thành. Nhưng Tubby làm gì, anh ấy đi ra ngoài và giành chức vô địch quốc gia trong năm đầu tiên ở Lexington!

Và trên đường đi, đội hình Tubby, đã cho Kentucky một số trận đấu hàng đầu, và những khoảnh khắc hàng đầu, trong lịch sử bóng rổ Kentucky:

  • Năm 1998 Elite 8 Game vs Duke = một trong những trò chơi Kentucky bị đánh giá thấp nhất mọi thời đại - sự trở lại 17 điểm để gửi mèo đến Final Four. Tất cả chúng ta đều biết những clip đáng nhớ của Cameron Mills đá ra 3, con dao găm của Scott Padgett ở đầu chìa khóa, và bộ ly hợp chơi trong hiệp 2 của Wayne Turner.

Bây giờ, nó cần được lưu ý. Trong khi Tubby giành được danh hiệu năm 1998 với các cầu thủ Pitino, anh ấy đã làm như vậy mà không cần một cuộc xổ số NBA và không có một cầu thủ toàn Mỹ của đội 1. Cách duy nhất Tubby thực hiện điều này là bằng cách trở thành một huấn luyện viên bóng rổ tuyệt vời. Vì vậy, chắc chắn, anh ấy đã có những người chơi Pitino, nhưng nó giống như Jamal Mashburn, Ron Mercer, Tony Delk, Derek Anderson hoặc Antoine Walker. Tubby đã giành chức vô địch NCAA năm 1998 bằng giá trị của riêng mình, huấn luyện viên của riêng anh ấy và thương hiệu bóng rổ của riêng anh ấy.

Nhưng Tubby, ngay cả với tư cách là một huấn luyện viên vô địch, không phải là người chỉ trích. Một trong những người hâm mộ Kentucky đã từng sử dụng, và mang một ý nghĩa tiêu cực trên BBN. Mặc dù vậy, tôi thường tự hỏi, Tubby đã theo Eddie Sutton hay thậm chí là Billy Gillespie, phong cách bóng rổ của anh ta có bị chỉ trích không? Tôi không nghĩ rằng nó sẽ được; Nếu Tubby theo bất kỳ huấn luyện viên hiện đại nào ngoài Pitino, tôi nghĩ rằng Tub Tubby Ball sẽ được BBN chấp nhận rộng rãi hơn nhiều.

Hãy cùng nhìn vào một số chỉ số ở đây từ thời đại Tubby:

  • Tubbyball có tỷ lệ thắng 76% trong nhiệm kỳ của mình tại Vương quốc Anh, chiến thắng 263 trận trong 10 mùa
  • 2003 = 16-0 Sec kỷ lục hội nghị
  • 5 Tổng số các danh hiệu hội nghị SEC mùa thường xuyên cho Tubby
  • 5 Giải đấu SEC Tiêu đề cho Tubby
  • 6 lần xuất hiện ngọt ngào 16 và 4 lần xuất hiện Elite 8
  • 1x ncoy và 3x sec coy

Tubby đã từ chức vào năm 2007 - do áp lực và chỉ trích trên BBN. Khẩu hiệu mới trên khắp BBN đã trở thành biệt danh Tubby 10 lỗ, sau đó là các dấu hiệu bán trong sân và sự mệt mỏi tổng thể từ phần lớn BBN.

Và hãy thành thật mà nói, tôi thực sự nghĩ rằng một phần của sự chỉ trích ngày càng tăng của Tubby, là con trai của ông, Saul Smith, có sự nghiệp chơi ít xuất sắc hơn với những con mèo. Trong khi Tubby từ chức và không bị sa thải, có lẽ cũng chỉ có một nhu cầu chia tay. Tubby đã làm một công việc tuyệt vời tại Kentucky, nhưng người hâm mộ ngày càng to hơn, và Tubby cảm thấy ngày càng ít được hỗ trợ hơn.

Tubby bước vào Hội trường danh vọng Anh vào năm 2013, và kể từ mùa này, tên của anh bị treo trong bè tại Rupp - một vinh dự thực sự xứng đáng cho HLV Smith.

Theo Kentucky, anh là huấn luyện viên trưởng tại Minnesota, sau đó Texas Tech, sau đó là Memphis, và sau đó trở lại trường cũ của mình tại High Point, mà ông đã huấn luyện trong năm nay tại Rupp Arena. Tubby đã thực hiện các vòng của mình trong mạch huấn luyện, nhưng anh ấy là một trong 2 huấn luyện viên từng đưa 5 chương trình khác nhau đến Giải đấu NCAA.

Tubby đã nghỉ hưu từ huấn luyện mùa này (2022) trong khi ở High Point. Ông đã nghỉ hưu vào tháng Hai trong mùa giải và được thay thế bởi con trai G.G., người mà Tubby huấn luyện tại Georgia. Thực sự là một trong những huấn luyện viên bóng rổ nam hàng đầu trong lịch sử hiện đại, thành công huấn luyện của Tubby Smith chỉ có thể được song song với cường độ nhìn chằm chằm của anh ấy - bạn biết một cái nhìn chằm chằm mạnh mẽ, nhãn cầu gần như bật ra, rằng anh ấy sẽ đưa ra cho các cầu thủ của mình sau khi một Sai lầm không may trong một trò chơi. BBN biết nhìn chằm chằm, BBN yêu cái nhìn chằm chằm đó!

Hãy đọc trong loạt Tubby Smith của chúng tôi. Các bài viết sắp tới sẽ có sự tham gia của những người chơi giỏi nhất của thời đại Tubby, cùng với những chiến thắng lớn nhất của thời đại Tubby, những khoảnh khắc khó quên của kỷ nguyên Tubby, v.v.

Nếu bạn yêu thích bóng rổ Kentucky và là một người hâm mộ cuồng nhiệt trong những năm 90 và đầu những năm 2000, bạn đã giành chiến thắng muốn bỏ lỡ loạt phim Tubby Smith của chúng tôi!