game fifa nào hay nhất cái đồng hồ game fifa nào hay nhất thực đơn game fifa nào hay nhất nhiều hơn game fifa nào hay nhất không game fifa nào hay nhất Vâng game fifa nào hay nhất di động

Nộp theo:

game fifa nào hay nhất Karl-Anthony Towns tạo ra một cú sút chiến thắng đáng kinh ngạc trong thời gian làm thêm

Đó là một năm khó khăn cho đến nay cho lựa chọn số 1 trước đây, nhưng đêm qua, Kat đã cho thấy lý do tại sao anh ấy đặc biệt.

NBA: Memphis Grizzlies tại Minnesota Timberwolves Jesse Johnson-USA hôm nay thể thao

Đó là một mùa lên và xuống cho các thị trấn Karl-Anthony và Minnesota Timberwolves.

Nhưng đêm qua đã cung cấp một điểm sáng cho lựa chọn tổng thể số 1 trước đây, vì anh ta có thể hạ gục một cú sút giành chiến thắng trong trò chơi Memphis Grizzlies. Cú sút phát ra một sự phục hồi tấn công và khá khó tin. Đó thực sự là cựu ngôi sao Kansas, Andrew Wiggins, người đã cố gắng nhảy chiến thắng trò chơi mà đã bỏ lỡ.

Các thị trấn đã có thể phục hồi bóng và bắn một cú nhảy cơ sở mờ dần trong khi rơi ra khỏi giới hạn khi hết thời gian. Đó là một trong những người chiến thắng trò chơi tốt hơn mà bạn từng thấy. Đây là một cảnh tượng thực sự được chào đón cho các thị trấn và toàn bộ tổ chức Timberwolves để thấy Kat tạo ra một trò chơi có ảnh hưởng như vậy.

Towns đã không có trò chơi tổng thể hay nhất của mình trong chiến thắng 99-97 trước Memphis. Anh ta kết thúc chỉ với 16 điểm trong lần bắn 7-17. Đó là một năm khó khăn cho các thị trấn đã bị chỉ trích công khai bởi cựu cầu thủ Timberwolves, Jimmy Butler. Butler thậm chí còn nổi tiếng gọi John Calipari vì đã không chuẩn bị các thị trấn cho giải đấu cũng như anh ta nên có.

Công bằng mà nói, đó là một năm giảm giá đối với Karl Anthony-Towns, người hiện đang có trung bình 22 điểm và 12 rebound mỗi trận nhưng FG% của anh đã giảm gần 5 điểm so với một mùa trước.

Timberwolves bây giờ là 25-26 và sẽ đối mặt với Denver Nuggets vào thứ bảy. Họ đứng thứ 11 trong Hội nghị phương Tây và chiến đấu để thu hẹp khoảng cách ba trò chơi ở vị trí thứ 8.

Cá nhân tôi sẽ luôn nhớ các thị trấn vì màn trình diễn thống trị của anh ấy trong Elite 8 chống lại Notre Dame. Có vẻ như anh ta đã nhận được bóng trong sơn trong khoảng 10 tài sản liên tiếp và ghi bàn hoặc bị phạm lỗi. Tất cả chúng ta đều biết những gì đã xảy ra trong vòng sau của Giải đấu NCAA Nhưng nếu không có thị trấn thể hiện sự thống trị đáng kinh ngạc trong Elite 8 Kentucky sẽ không bao giờ lọt vào Final Four.