giải bóng đá lớn nhất thế giới cái đồng hồ giải bóng đá lớn nhất thế giới thực đơn giải bóng đá lớn nhất thế giới nhiều hơn giải bóng đá lớn nhất thế giới không giải bóng đá lớn nhất thế giới Vâng giải bóng đá lớn nhất thế giới di động

Nộp theo:

giải bóng đá lớn nhất thế giới Vương quốc Anh sẽ duy trì chiến thắng mọi thời đại khi Kansas bị tiêu diệt bởi USC

Đó là thất bại giải đấu NCAA lớn nhất của Kansas trong lịch sử trường học.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA-Southern California tại Kansas Marc Lebryk-USA Today Sports

Các Kansas JayhawksMùa mùa đã kết thúc, điều đó có nghĩa là Kentucky Wildcats Sẽ giữ vững vị trí dẫn đầu chiến thắng mọi thời đại.

Mặc dù Kentucky kết thúc mùa giải 2020-21 chỉ với chín chiến thắng, nhưng nó đủ để giữ vững vị trí dẫn đầu trong mùa giải tới. Kentucky hiện đang đứng ở mức 2.327 chiến thắng mọi thời đại, trong khi Kansas ngồi sau bốn trận đấu ở mức 2.323.

Jayhawks đã có cơ hội cắt giảm vị trí dẫn đầu đó với giải đấu Deep NCAA, nhưng họ chỉ có thể giành chiến thắng trước Đông Washington hạt giống thứ 14 trong vòng 64.

Sau đó, trong vòng thứ hai của 32 hành động, Jayhawks hạt giống thứ 3 đã bị chi phối triệt để bởi hạt giống thứ 6 USC Trojans, 85-51. Đó là thất bại giải đấu NCAA lớn nhất của Kansas trong lịch sử trường học.

Và do cuộc điều tra liên tục của NCAA về Kansas cho bị cáo buộc gian lận, nó có thể Jayhawks sẽ sớm bỏ trống chiến thắng, điều này có thể giúp Kentucky dẫn đầu thoải mái trong cuộc đua cho tương lai gần.

Và chắc chắn đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức, lượt xem và những thứ thú vị khác của Kentucky Wildcats và những thứ thú vị khác.