giải nhất thế giới cái đồng hồ giải nhất thế giới thực đơn giải nhất thế giới nhiều hơn giải nhất thế giới không giải nhất thế giới Vâng giải nhất thế giới di động

Nộp theo:

giải nhất thế giới Công tước có thể mang lại lợi ích cho John Calipari và Kentucky Wildcats không?

Sự thất bại của các nhà vô địch quốc gia trước mùa giải có thể trả cổ tức cho ‘Mèo.

Jon Lopez, Nike

Tiết lộ đầy đủ: Tôi ghét Duke Blue Devils. Tôi ghét họ tồi tệ hơn Hồng y Louisville.

Và thành thật mà nói, nó thậm chí không gần gũi. Tại sao? Tôi có thể viết toàn bộ một bài về chủ đề đó một mình, nhưng ý chính của nó là Duke thoát khỏi nhiều hơn phần còn lại của bóng rổ đại học (không bao gồm UNC) và sự thờ phượng fanboy truyền thông đang nôn mửa, Không đề cập đến Grayson Allen...

Vào đầu mùa giải, chỉ về mọi nhà phân tích bóng rổ đại học trong cả nước đã sẵn sàng trao Duke The Trophy. Có Cuộc nói chuyện 40-0 vào tháng 3 năm 2016. Mọi chuyên gia tại Sports Illustrated đều chọn họ để đi đến Final Four (Không một người chọn Vương quốc Anh, FYI).

Trở về Junior Grayson Allen được lập bảng là Cầu thủ trước mùa giải của năm. Duke đã được tuyên bố là một "siêu đội" Vì sự pha trộn giữa các cựu chiến binh và sinh viên năm nhất năm sao của họ.

Điều gì đã xảy ra kể từ khi đội trước mùa giải được thổi phồng nhất trong lịch sử thực sự bắt đầu chơi bóng rổ? Họ đã thua năm trận đấu, bốn trong số bảy trận đấu cuối cùng, Grayson Allen đã mất trí trên truyền hình quốc gia và bị đình chỉ, huấn luyện viên K đã phẫu thuật trở lại và không huấn luyện một trận đấu kể từ tuần đầu tiên của tháng một, và K chỉ cấm đội từ phòng thay đồ và mặc trang phục Duke.

Và làm thế nào về những người sinh viên năm nhất? Không may, Harry GilesThì Marques Bolden, và Jayson Tatum Tất cả bắt đầu mùa giải trên băng ghế dự bị do chấn thương. Tất cả các Talking Heads đều bình luận về cách Duke sẽ bắt đầu nhấp và thống trị một khi sinh viên năm nhất ngôi sao của họ trở lại.

Nhưng đó không phải là những gì đã xảy ra. Giles, người đã phẫu thuật ACL trước khi chơi một giây tại Duke, đã không sống theo sự cường điệu mà anh ta đã đạt được trước khi cam kết với Duke. Trên thực tế, Giles Dự thảo NBA Cổ phiếu đã giảm và tiếp tục giảm. Có thể cho rằng anh ấy nên ngồi ngoài năm.

Bolden hầu như không chơi. Anh ta đang có trung bình 9,3 phút mỗi trận, 2,4 điểm, 1,7 rebound và 0,2 khối. Rõ ràng, anh ta đã không đạt được tiềm năng của mình.

Jayson Tatum đang thành công nhưng đã bắt gặp như một người chơi buộc phải bắn, không chia sẻ bóng và thích rên rỉ tại mọi cuộc gọi được vận động chống lại anh ta.

Để tổng hợp năm thứ nhất của họ cho đến nay, bộ ba Giles, Tatum và Bolden đã phải đối phó với: Grayson Allen Antics, thua, không có huấn luyện viên K, Jeff Caple bất tài và xấu hổ công khai. Tôi nghi ngờ ba người đã đăng ký cho bất kỳ điều đó.

Làm thế nào Kentucky Wildcats yếu tố trong này? Mohamed Bamba và Kevin Knox, đó là cách.

Bamba là một trung tâm/tiền đạo năm sao được xếp hạng là một nhà tuyển dụng top bốn đồng thuận trong cả nước. Anh ấy được liệt kê là người chơi thứ sáu được chọn trong bản nháp giả NBA 2018 theo Nbadraft.net. Bamba có thể đưa ra một trường hợp để trở thành người chọn dự thảo hàng đầu trước khi tất cả kết thúc.

Knox là một tiền đạo nhỏ năm sao, là một nhà tuyển dụng top 10 đồng thuận trong cả nước. Anh ấy được liệt kê là người chơi thứ bảy được chọn trong bản nháp giả NBA 2018 theo Nbadraft.net. Anh ấy là một người chơi thoải mái làm việc bên trong như anh ấy ở bên ngoài.

Họ có điểm chung nào khác ngoài thực tế là cả hai người chơi ưu tú? Cả hai đều được coi là Duke nặng, và bây giờ Kentucky đang gia tăng. Bamba đã đến thăm trường chính thức vào cuối tuần trước, và Bằng tất cả các chỉ dẫn, nó đã đi rất tốt. Và điều đáng chú ý là anh ấy gần gũi với Kentucky cam kết Quade Green và người chơi Hamidou Diallo. Ngay bây giờ Crystal Ball có anh 50/50 giữa Duke và Kentucky.

Knox sẽ thực hiện chuyến thăm chính thức của mình tới Kentucky vào cuối tuần này khi những con mèo tìm cách tham gia Kansas Jayhawks. Anh ta có thể là vương miện trên viên ngọc của lớp. Quả bóng pha lê có anh 82% sẽ đến Duke với Vương quốc Anh ở mức 12%.

Nhưng câu hỏi là: sự sụp đổ của Duke, nếu nó tiếp tục, có ảnh hưởng đến nơi hai người kết thúc và điều đó cuối cùng sẽ là Kentucky? Kết thúc mùa giải vẫn chưa được viết cho Quỷ xanh, và ‘Mèo được tải lên sân trước, nhưng sẽ thật ngớ ngẩn khi đếm John Calipari ra khỏi bất cứ điều gì. Anh ta có thể làm cho nó hoạt động với bất kỳ số lượng người chơi.

Người ta sẽ nghĩ rằng tất cả các bất ổn xung quanh chương trình Duke sẽ ảnh hưởng đến việc tuyển dụng, đặc biệt là khi họ nói chuyện với những sinh viên năm nhất trong đội bây giờ. Hãy nghĩ về điều đó, ai sẽ miễn phí hơn về kinh nghiệm của họ vào thời điểm này, sinh viên năm nhất Kentucky hay sinh viên năm nhất của Công tước?

Cả hai khách hàng tiềm năng sẽ không công bố cho đến thời gian ký kết mùa xuân. Nhưng nếu các đội thèm muốn họ tiếp tục có xu hướng theo hướng hiện tại của họ, bạn phải thích cơ hội của John Calipari.