giải world cup 2022 cái đồng hồ giải world cup 2022 thực đơn giải world cup 2022 nhiều hơn giải world cup 2022 không giải world cup 2022 Vâng giải world cup 2022 di động

Nộp theo:

giải world cup 2022 Mark Stoops và Wildcats Recap giành chiến thắng trước YSU, cộng với các ghi chú và các cột mốc

Vương quốc Anh hiện đã thắng 18 trò chơi không hội nghị liên tiếp, chuỗi hoạt động dài nhất trong cả nước.

Mark Stoops giới thiệu Dylan Ballard - một biển màu xanh

Một ngày khác, một chiến thắng khác cho Mark Stoops và Kentucky Wildcats Sau khi đóng cửa 31-0 của Youngstown State trong cuộc họp đầu tiên giữa hai chương trình.

Với chiến thắng, Kentucky hiện là 3-0 lần thứ ba kể từ năm 2018, trận còn lại là năm 2021 và mỗi mùa giải đó đã thấy Mèo kết thúc 10-3. Nó có thể an toàn khi nói sự lạc quan cho đội bóng năm nay của đội Kentucky đã đạt đến cấp độ đó, nếu không muốn nói là cao hơn.

Sau khi giành chiến thắng hôm nay, huấn luyện viên trưởng Mark Stoops và chọn người chơi đã gặp các phương tiện truyền thông để thảo luận về trò chơi. Ở đây, một bản tóm tắt về những gì họ nói thông qua môn điền kinh của Vương quốc Anh.

Mark Stoops

Mark Stoops: Được rồi. Tôi cảm thấy như, bạn biết đấy, đó là một trong những trò chơi mà chúng tôi đã làm một số điều thực sự tốt trong các giai đoạn nhất định. Và, rõ ràng, một số điều tiếp tục leo lên và có một chút trầm trọng hơn và mọi thứ cần làm việc.

Một lần nữa, không có nút hoảng loạn ở đây. Những điều chúng tôi thực sự tin rằng chúng tôi sẽ được sửa chữa. Chúng tôi đã trải qua điều này trước đây, ngay cả khi gần đây như năm ngoái đã trải qua một số thăng trầm. Và sự liên tục, làm việc với các chàng trai. Bạn biết đấy, xuống một lineman tấn công với Tashawn. Và, bạn biết đấy, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đơn vị đó theo.

Nó đang tăng nặng để từ bỏ các vở kịch sân tiêu cực một cách nhất quán. Chúng tôi đã phải có được điều đó và chạy bóng xuống dốc. Có một sự khác biệt lớn giữa thứ hai và tám hoặc thứ hai và bảy hoặc sáu sáu hoặc thứ hai và mười hai hoặc mười ba.

Nỗ lực nổi bật của quốc phòng của chúng tôi. Một lần nữa, Coach White, toàn bộ đơn vị đó, phòng thủ, đã chơi tất cả các trò chơi xuất sắc. Thực sự, chỉ có thể nghĩ về một lần chơi. Đó là một thiết lập được thiết kế tốt, màn hình và đánh nó cho một trò chơi tốt, bùng nổ. Tín dụng cho họ, bạn biết đấy, vì đã chơi một trò chơi tốt.

Và sau đó chúng tôi trả lời với việc đánh chặn để ngăn họ ghi bàn. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn đóng cửa bất cứ ai, nó rõ ràng là một nỗ lực thực sự tốt và là một vấn đề lớn. Và tôi tin rằng các huấn luyện viên của chúng tôi và các cầu thủ của chúng tôi đã chơi một trò chơi hoàn chỉnh.

Một lần nữa, tôi nghĩ rằng tấn công rằng sẽ làm một số điều thực sự tốt. Có một vài vở kịch ở đây và ở đó mà anh ấy ước mình có thể có. Có lẽ không phải là tốt nhất của anh ấy. Chúng tôi đã chơi tốt hơn xung quanh anh ấy. Và nó bắt đầu bằng cách thể chất, tạo ra - bạn biết đấy, di chuyển đường kẻ lừa đảo và chạy bóng xuống dốc.

Bạn đã thấy nó, một lần nữa, vào những lúc hôm nay. Chỉ là quá nhiều mâu thuẫn. Và đó là điểm mấu chốt, tôi nghĩ một cách tấn công, chỉ không nhất quán. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trên nó và giải quyết nó. Và tôi đã tự tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và giải quyết nó.

Q. Tình trạng của J.J..

Mark Stoops: Bị thương. Bạn nghĩ rằng tôi sẽ nói với bạn bất cứ điều gì khác? . Tôi thực sự không có ý tưởng tại thời điểm này. Tôi không nghĩ rằng đó là kết thúc mùa giải hay bất cứ điều gì tương tự.

Q. Mark, bạn có thể dành một chút thời gian và nói về cảm xúc của bạn như thế nào với mẹ và gia đình của bạn không?

Mark Stoops: Vâng, thành thật mà nói với bạn, bạn biết đấy, tại thời điểm đó và thực sự sẵn sàng cho trò chơi, tôi thực sự đánh giá cao điều đó và chính quyền làm điều đó và có mẹ tôi ở đó và anh trai tôi, Bob, và tất cả Chị gái tôi, anh em của tôi, bạn biết đấy, mọi người. Nó thật sự rất tốt. Và các chàng trai của tôi.

Vì vậy, đó là niềm vui. Và tôi vui mừng vì tất cả, bạn biết đấy, đằng sau chúng tôi bây giờ. Và thực sự tập trung để chuyển sang các trò chơi tiếp theo. Nhưng tuyệt vời, cuối tuần tuyệt vời. Ngày tuyệt vời. Vì vậy, bạn biết đấy, đó là

vui vẻ.

Q. Mark, còn Carrington thì sao khi anh ấy thực hiện hai vở kịch đó ở khu vực cuối, các ổ đĩa ngược để tiếp tục đóng cửa?

Mark Stoops: Vâng, tôi nghĩ đó là loại anh ấy là ai. Anh ấy là một chàng trai siêu cạnh tranh. Chỉ thực sự khó khăn. Anh ấy đã bị đánh bại trên một và, bạn biết đấy, đó là một - anh ấy và tôi đang nói về nó bên lề - đó là một vấn đề kỹ thuật.

Anh cố gắng thực sự hung hăng. Anh ta đã sử dụng động lực của mình chống lại anh ta, bạn biết đấy, và từ bỏ một phát súng đó. Nhưng một người tuyệt vời để đáp lại, trở lại ngay. Và anh ấy đã làm điều đó. Anh ấy là một thanh niên rất cạnh tranh.

Q. (Không có micrô.)

Mark Stoops: Tôi don lồng - bạn sẽ không nghe thấy tôi đặt bất kỳ tên nào vào bất cứ điều gì. Nhưng tôi thực sự đánh giá cao những nỗ lực. Và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc và cạnh tranh và tất cả những thứ đó. Nhưng, không, bạn sẽ không nghe thấy điều đó từ tôi.

Q. Đưa ra tất cả những kinh nghiệm mà các bạn đã có ở mặt trước đó, việc người thứ cấp phát triển như thế nào để phát triển cách thức những kẻ đó có và đi cùng kể từ khi bắt đầu trại đến bây giờ?

Mark Stoops: Vâng, bạn biết đấy, tôi đã bình luận về họ. Bạn đã theo dõi tôi từ khi bắt đầu trại, rằng tôi cảm thấy chúng tôi là một đơn vị tốt hơn trong năm nay. Tôi cảm thấy như chúng tôi đã thêm một số chiều sâu. Chúng tôi có một số chiều dài, một số kẻ đã già đi.

Carrington, một tuổi, Keidron. Và, bạn biết đấy, Zion đang làm một số điều tốt. Jordan sườn thực sự chơi ở cấp độ cao. Và vì vậy, tôi nghĩ, bạn biết đấy, chúng tôi đang trở nên tốt hơn.

Q. Bạn đã nói về sự không nhất quán của hành vi phạm tội. Nhưng điều đó đã làm gì-bạn đã thấy gì trong hai phút lái xe trước hiệp một để đặt điểm lên bảng?

Mark Stoops: Vâng, đó là tốt. Tôi cảm thấy như sự bảo vệ là tốt. Will đã thoải mái. Anh ấy đã di chuyển, tôi đoán, một vài lần, nếu tôi nhớ, ra khỏi túi và tạo ra một vài vở kịch. Nhưng đó là điều tốt. Làm tốt cho chúng tôi.

Tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi đã di chuyển bóng tốt đôi khi, nhưng sau đó bạn có được một doanh thu. Bạn biết đấy, doanh thu. Và, bạn biết đấy, tôi có thể sống với các lần đánh chặn, bởi vì chúng tôi không muốn họ chơi dự kiến ​​khi nghĩ về điều đó. Chúng tôi muốn anh ấy xé nó và tự tin và ném.

Nhưng, bạn biết đấy, dò dẫm, không có - chúng ta có thể kiểm soát điều đó. Chúng tôi đã phải thoát khỏi việc đưa bóng xuống đất với sự dò dẫm. Nhưng thật tốt khi có được ổ đĩa hai phút, yeah.

Q. Làm thế nào để bạn có được những người nhận đó tham gia nhiều hơn? Bạn đã thấy gì từ một số kẻ đó?

Mark Stoops: Chà, tôi nhận thấy Dekel, chúng tôi đã đưa anh ta vào đó, đưa anh ta đi. Anh ấy là một chàng trai mà chúng tôi, bạn biết, vẫn cảm thấy thực sự có thể giúp chúng tôi sớm, giúp chúng tôi trong năm nay. Anh ấy có được điều đó - anh ấy có được nước trái cây mà tôi nói đến, tốc độ đó. Và vì vậy thật tốt khi có được anh ta một số đại diện.

Và, tất nhiên, Dane và Barion tiếp tục làm điều tốt. Christian, bạn biết đấy, là một chàng trai mà chúng ta cảm thấy như chắc chắn có thể giúp chúng ta. Và, tất nhiên, Tayvion cũng vậy. Rất tốt để có được anh ấy một số lần chạm vào ngày hôm nay.

Q. (Không có micrô.)

Mark Stoops: Vâng, tôi cảm thấy như anh ấy đã làm, bạn biết đấy, khá tốt, chỉ nhìn đầu tiên. Chỉ vì tôi không nhớ phải cố gắng la mắng anh ta giữa các loạt. (Cười.) Vì vậy, cảm giác như anh ấy đã làm tốt. Bạn biết đấy, với J.J. Được xuống, vai trò của anh ấy có thể sẽ tăng một chút.

Q. Jacquez đã bay, đặc biệt là sớm. Anh ấy cũng thực sự tham gia sớm. Điều đó nói gì để có anh ta ở phía trước đó và có được điều đó sớm?

Mark Stoops: Vâng, bạn biết đấy, Jacquez, anh ấy là một nhà lãnh đạo. Anh ấy chơi nhanh. Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm. Và anh ấy là một chàng trai, một lần nữa, chúng tôi tập hợp xung quanh. Và, bạn biết đấy, nó thực sự tốt khi thấy năng lượng của anh ấy và, bạn biết đấy, thách thức nhóm, thậm chí ở một nửa, để tiếp tục chơi với một số cấp bách.

Chúng tôi đã từ bỏ một vở kịch và hình phạt trên đầu của nó, điều này đã khiến họ thực sự ở vị trí. Nhưng tôi cảm thấy như đơn vị đã chơi thực sự - vẫn còn khó khăn và hung hăng, bạn biết đấy, thực sự, toàn bộ trò chơi.

Và nếu bạn không có, bạn biết đấy, bạn sẽ không bị tắt máy. Ngay cả khi chúng tôi từ bỏ một số sân hoặc một số vở kịch hoặc có được nó ở đó, họ đã đào vào.

Q. (Câu hỏi liên quan đến các nhóm đặc biệt.)

Mark Stoops: Vâng, tôi nghĩ rằng hôm nay họ đã vững chắc. Vâng, vững chắc và, bạn biết đấy, các đội đặc biệt của chúng tôi, ý tôi là, đã thực sự tốt. Ý tôi là, yallall don don mang nó lên trừ khi chúng tôi chụp một quả bóng cao hoặc một cái gì đó tương tự. Bạn có hiểu ý tôi? (Cười.)

Và đó là một người mà Lừa đánh hàng ngàn cú đánh tốt. Vì vậy, như tôi đã nói với bạn tuần trước, tôi đã quá quan tâm đến điều đó. Và thậm chí đã có cá hồng dự phòng của chúng tôi ngày hôm nay. Và vì vậy, bạn biết đấy, đơn vị đã chơi thực sự tốt, bạn biết đấy, đó là một nhóm chặt chẽ.

Q. Làm thế nào lớn để khiến punt bị chặn, đặc biệt là sớm?

Mark Stoops: Vâng, tôi cảm thấy nó thực sự tốt. Vị trí hiện trường thực sự tốt chỉ vì chúng tôi đã di chuyển nó nhưng không thể đấm nó. Và vì vậy, nó là tốt.

Q. Mark, có vẻ như phòng thủ này thực sự rất tốt trong việc dự đoán. Tôi biết rất nhiều trong số đó chỉ là sự chuẩn bị và chuẩn bị trò chơi. Nhưng bao nhiêu trong số đó chỉ là IQ bản năng và bóng đá cao?

Mark Stoops: Tôi nghĩ rằng, một phần lớn của nó, bạn biết đấy, với các huấn luyện viên thực sự điều chỉnh họ trong những gì cần tìm và các cầu thủ có những điều đó để có được sự huấn luyện đó và kinh nghiệm trong những năm mà họ đã có. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng.

Và điều tốt đẹp là bạn trở nên tốt hơn khi năm tiếp tục. Như tôi đã nói với bạn từ rất sớm, họ rất quen với việc chơi một hành vi phạm tội, bạn hiểu ý tôi là gì?

Bạn đang chơi đội của bạn tất cả mùa xuân và tất cả trại. Ngay cả khi bạn cố gắng làm những việc khác nhau, nó cũng không giống nhau. Và vì vậy, cho đến khi bạn tham gia vào các trò chơi và bắt đầu cảm thấy các hệ thống khác nhau và tất cả những thứ đó, chúng tôi sẽ trở nên tốt hơn. Và nhận thức đó đang được cải thiện.

Bạn biết đấy, một tuần trước, tôi cảm thấy như chúng tôi thực sự đã làm một số điều thực sự tốt đôi khi và đưa họ ra khỏi vùng thoải mái của chúng trong một số tình huống nhất định, và giống nhau ngày hôm nay.

Q. Làm thế nào bạn có thể giới hạn doanh thu về hành vi phạm tội?

Mark Stoops: Chà, một lần nữa, tôi nghĩ rằng những điều gây xáo trộn chỉ là - bạn biết đấy, cá nhân họ - chúng tôi đã phải làm một công việc tốt hơn. Và chúng tôi huấn luyện điều đó, chúng tôi làm việc trên nó, chúng tôi tập luyện. Và chúng tôi đã phải tiếp tục nhấn mạnh điều đó.

Nhưng, bạn biết đấy, tôi có thể chịu đựng được điều đó quá nhiều. Đôi khi đánh chặn sẽ xảy ra. Nó giống như việc đánh chặn một tuần trước, ý tôi là, đó có thực sự là một sự đánh chặn? Ý tôi là, đó là áp lực, nó bị lật, và nó rơi vào cánh tay của ai đó.

Những thứ đó sẽ xảy ra, tôi đoán những gì tôi nói, ở đây hoặc ở đó. Bạn không muốn điều đó, nhưng nó sẽ xảy ra. Độ lệch và những thứ có tính chất đó, một đường chuyền tồi tệ ở đây hoặc ở đó.

Và, bạn biết đấy, Will, chơi ở cấp độ thực sự cao và tôi muốn anh ấy tiếp tục chơi theo cách đó, chơi hung hăng, và chơi tự tin và làm tốt. Những điều lộn xộn, chúng tôi đã phải chăm sóc.

Q. (Không có micrô.)

Mark Stoops: Chúng tôi thích những người ghi bàn chạm bóng. (Cười.) Ý tôi là, vâng, anh ấy thực sự tốt. Ý tôi là, anh ấy là một người chơi giỏi. Anh ấy nhận được tốt hơn. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm tin vào anh ấy.

Tôi đã nói với bạn rằng tất cả các cách trở lại từ mùa xuân năm ngoái. Anh ấy chỉ tự xử lý rất tốt, và anh ấy đã kiên định, vì vậy anh ấy phải ở lại như vậy. Và chúng tôi có thể có những chàng trai trẻ nhận được, bạn biết đấy, chúng tôi muốn họ tiếp tục tiến bộ. Và tôi tự tin rằng anh ấy sẽ làm.

Q. Bạn có đủ hạnh phúc với nỗ lực cho một lễ kỷ niệm trọn vẹn tối nay không?

Mark Stoops: Tôi không biết về một lễ kỷ niệm trọn vẹn, nhưng tôi đã có rất nhiều gia đình và bạn bè ở đây và chúng tôi sẽ tận hưởng buổi tối và dành thời gian cho gia đình và vui chơi.

Q. Và, bạn biết đấy, như bạn đã đề cập, gia đình của bạn, bất cứ khi nào hồ sơ xuất hiện, cột mốc quan trọng đã xuất hiện về Bear Bryant, nó có vượt quá mong đợi không?

Mark Stoops: Vâng, ý tôi là, nó - thực sự đánh giá cao rằng cả gia đình tôi đã đến đây và ở đây để chia sẻ điều đó. Và, bạn biết đấy, đó là một ngày cuối tuần vui vẻ.


#6, Dane Key, WR

Về việc thấy một số người nhận rộng khác nhận được số của họ được gọi là ...

Tôi thích nhìn thấy mọi người trong phòng tham gia. Chúng tôi chỉ rất gần trong phòng nhận. Nó rất tuyệt khi ai đó khác thực hiện vở kịch.

Về sự biến đổi thể chất của anh ấy kể từ mùa giải trước ...

Bạn biết đấy, đó là một lời cảm ơn lớn đến nhân viên sức mạnh của chúng tôi ở đây. Tất cả những kẻ trong phòng cân, để cơ thể tôi có thể ra ngoài đó và biểu diễn và chơi hết khả năng của tôi.

Về những gì đi qua tâm trí anh ấy nhìn lại sự chuẩn bị của anh ấy ...

Tôi thực sự muốn, bạn biết đấy, chỉ cần đóng một vai trò và đóng một vai trò trong đội và chỉ cần ra ngoài và, bạn biết đấy, chỉ cần thực hiện các vở kịch khi số của tôi được gọi. Nó chỉ làm những gì tôi có thể làm để giúp đội giành chiến thắng.

#7, Will Levis, QB

Về hành vi phạm tội…

Chúng tôi biết nơi chúng tôi có thể trở nên tốt hơn và chúng tôi lại hiển thị đèn flash. Điều này chỉ là không đủ tốt, đặc biệt là cách phòng thủ chơi. Họ đã nhận được bóng trở lại cho chúng tôi nhiều lần và chúng tôi không hoàn thành các ổ đĩa. Một lần nữa, chỉ là những điều tốt đẹp chúng tôi đã làm, chúng tôi nên làm nhiều hơn nữa. Chủ yếu là thất vọng chỉ vì những người đã vào đó cho ổ đĩa cuối cùng đó. Ý tôi là, bạn không muốn nghĩ hoặc cho rằng các chàng trai có thể có được mọi trò chơi, nhưng chúng ta cần phải làm việc chăm chỉ hơn để đảm bảo chúng ta có được bóng khi có cơ hội như vậy.

Về những gì anh ấy thấy trong các lần đánh chặn

Tôi nghĩ sau vài ngày đầu tiên. Tôi đã đi tất cả trại vào năm ngoái mà không cần ném và tôi đã ném hai cái hôm nay. Nhưng họ đã có một số người chơi thực sự giỏi. Huấn luyện viên White làm một công việc tuyệt vời khi nhìn thấy mọi thứ và đặt rất nhiều hành vi phạm tội để suy nghĩ về rất nhiều điều khác nhau mà họ có thể ném vào họ. Tôi nghĩ rằng họ đã xử lý nó thực sự tốt. Chúng tôi có một số chàng trai trẻ tuyệt vời và một số bác sĩ thú y tuyệt vời, một sự cân bằng tốt.

Về sự thay đổi trong túi

Chúng tôi chắc chắn đang phát triển, nhưng có rất nhiều thứ để dọn dẹp. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy một nhóm tốt những người mà chúng tôi có thể tin tưởng và làm những điều tốt cho chúng tôi. Nhưng vẫn ở các khu vực nhắm mục tiêu, thông tin sai lệch là những điều chúng ta biết chúng ta có thể trở nên tốt hơn. Chúng ta chỉ cần tiếp tục dựa vào và tin tưởng lẫn nhau. Trò chơi chạy phải trở nên tốt hơn, chúng ta biết điều đó. Nó bắt đầu với họ, nhưng nó không chỉ mọi người. Chúng ta phải đảm bảo rằng nếu chúng ta muốn trở thành một hành vi phạm tội tốt mà chúng ta có thể làm cho bản sắc của chúng ta nhiều hơn. Chúng tôi đã làm tốt hơn một chút trong nửa cuối tuần này.

#20, Keaton Wade, LB

Về hành vi phạm tội đang vật lộn sớm và những gì phòng thủ phải làm ...

Chúng tôi chỉ nói bên lề, chúng tôi không cần phải lo lắng về hành vi phạm tội mà chúng tôi chỉ cần lo lắng về bản thân. Họ đã làm việc với các kink của họ và những thứ tương tự vì vậy chúng tôi chỉ cần tập trung vào bản thân, vào quả bóng của chúng tôi.

Trên anh ấy chơi tốt hơn khi điên ...

Tôi phải thực sự lật một công tắc khi ở trên sân. Tôi cảm thấy như đó là những gì tôi cố gắng làm bởi vì tôi rất tốt và lịch sự ngoài sân cỏ nhưng khi bạn ở trên sân, bạn đã tập trung vào những gì bạn đã tập trung vào.

Trên mũi anh ấy cho quả bóng ...

Vâng, tôi cảm thấy như tôi chỉ cố gắng thực hiện một vở kịch để tôi có thể đặt tên của mình ra khỏi đó, vì vậy tôi đã cố gắng theo dõi quả bóng bất cứ nơi nào tôi đi trên sân. Tôi biết khi tôi thực hiện các vở kịch, nó giúp tăng sự tự tin của tôi và chỉ là sự tự tin của nhóm.


Dưới đây là các ghi chú và mốc quan trọng qua các mốc thông qua Vương quốc Anh.

Hồ sơ nhóm và thông tin loạt

 • Kentucky là 3-0 tổng thể, trong khi Youngstown State là 2-1 tổng thể.
 • Đây là cuộc họp đầu tiên giữa các đội.
 • Tiếp theo cho Vương quốc Anh: Vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9, Kentucky kết thúc một homestand hai trò chơi bằng cách đóng vai chủ nhà đến Bắc Illinois. Thời gian trò chơi là 7 p.m. ET và nó sẽ được truyền hình trên ESPN2.
 • Wildcats sẽ tìm cách mở rộng chuỗi 18 chiến thắng không hội nghị liên tiếp, chuỗi hoạt động dài nhất trong cả nước.

Chiến thắng có ý nghĩa gì đối với Kentucky và huấn luyện viên trưởng Mark Stoops

 • Kentucky là 3-0 lần thứ tư trong sáu mùa giải gần đây dưới thời huấn luyện viên trưởng Mark Stoops, tham gia mùa giải 2017, 2018 và 2021.
 • Vương quốc Anh đã thắng 18 trò chơi không hội nghị liên tiếp, chuỗi hoạt động dài nhất trong cả nước.
 • Huấn luyện viên Stoops đã mở rộng kỷ lục của trường với 62 chiến thắng và 43 chiến thắng trên sân nhà.
 • Sau khi bắt đầu 12-26 tại Vương quốc Anh (hai trận đấu vào mùa giải 2016), Stoops đã biến mất 50-27 (.649).

Ghi chú nhóm

 • Kentucky đã tổ chức bang Youngstown không có điểm, đánh dấu lần đóng cửa đầu tiên kể từ khi giới hạn Miami (Ohio) không có điểm nào tại một trò chơi trung lập ở Cincinnati, Ohio, vào ngày 5 tháng 9 năm 2009 (42-0).
 • Nó đánh dấu lần đầu tiên Kentucky đóng cửa tại nhà kể từ khi tổ chức Vanderbilt không có điểm vào ngày 16 tháng 11 năm 1996 (25-0) và lần đầu tiên đóng cửa kể từ khi cơ sở này được đặt tên là Kroger Field vào năm 2015.
 • Đó là tỷ lệ chiến thắng lớn nhất của Vương quốc Anh trong một trận đấu trên sân nhà kể từ chiến thắng 35-0 trước Kent State vào năm 1993.
 • Vương quốc Anh đã giới hạn bảy đối thủ cuối cùng của mình xuống còn 21 điểm trở xuống, chuỗi dài nhất của nó kể từ khi thực hiện tám trận đấu liên tiếp để mở mùa giải 2018.
 • Vương quốc Anh đã cho phép 30 điểm trở xuống trong 49 trong số 55 trận gần đây.
 • Vương quốc Anh đã cho phép 29 điểm cho đến mùa này, ít nhất trong ba trận đầu tiên kể từ năm 2008 (19 trong ba trận đầu tiên).
 • The Wildcats đã giữ Chim cánh cụt trong hiệp một, đánh dấu lần đầu tiên Kentucky đã đóng cửa hiệp một kể từ đó LSU vào ngày 9 tháng 10 năm 2021.
 • Trên thực tế, hàng phòng ngự của Anh đã giữ YSU mà không có lần đầu tiên xuống cho đến 5:31 còn lại trong quý thứ hai.
 • Vương quốc Anh đã giữ đối thủ của mình không có điểm trong sáu quý liên tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2019 - ba quý gần đây tại Vanderbilt và ba quý đầu tiên so với UT Martin.
 • Kentucky đã giữ đối thủ của mình với tỷ lệ phạm tội dưới 200 yard (192 yard) lần đầu tiên kể từ khi thực hiện trong trận mở màn mùa giải chống lại Ulm vào ngày 4 tháng 9 năm 2021.
 • Đây là lần thứ hai trong Điều phối viên phòng thủ Brad White ERA (2019-Hiện tại) và lần thứ tư trong kỷ nguyên Coach Stoops (2013-hiện tại).
 • Đây là lần đầu tiên Vương quốc Anh tổ chức ba đối thủ đầu tiên dưới 300 yard kể từ ba trận đầu tiên của năm 1989.
 • Vương quốc Anh đã tổ chức ba đối thủ đầu tiên của mình lên 761 mùa này, ít nhất trong ba trận đầu tiên kể từ năm 2008 (752 trong ba trận đầu tiên).
 • Vương quốc Anh giới hạn YSU xuống còn chín lần xuống đầu tiên, ít nhất kể từ khi Vanderbilt có tám trong năm 2014.
 • YSU là 0 trên 10 trong các chuyển đổi thứ ba xuống, lần đầu tiên Vương quốc Anh hoàn thành kỳ tích đó kể từ khi giữ Georgia tới 0/10 vào năm 2005.
 • Vương quốc Anh đã giới hạn mỗi trong hai đối thủ cuối cùng dưới 50 % hoàn thành, lần đầu tiên trong các trò chơi back-to-back kể từ năm 2018 (Florida và Murray State).
 • Vương quốc Anh đã hoàn thành đường chuyền cho 10 máy thu khác nhau, hầu hết kể từ khi 10 Wildcats bắt được đường chuyền so với Vanderbilt vào năm 2020.

Ghi chú của người chơi

 • Tiền vệ cao cấp Will Levis Đã hoàn thành 27 trong số 35 đường chuyền trong một mùa giải cao 377 yard, đây là lần thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy, hai lần chạm bóng và hai lần đánh chặn.
 • Anh ta cũng vội vã trong bảy thước trên chín mang và một cú chạm bóng.
 • Levis đã ghi nhận tỷ lệ phần trăm hoàn thành cao nhất của mình trong một trò chơi khi thử ít nhất 20 đường chuyền (.771).
 • Đây là tỷ lệ phần trăm hoàn thành trò chơi đơn cao nhất cho Wildcat (tối thiểu 35 lần vượt qua) kể từ khi Dusty Bonner đạt 34 trên 40 (85 phần trăm) vào năm 1999.
 • Nó đánh dấu trò chơi vượt qua 300 sân thứ năm của Levis trong sự nghiệp và thứ hai của anh ấy trong mùa giải này.
 • Anh là QB thứ ba trong lịch sử trường học với ít nhất bốn trận đấu trên 365 sân, cũng là Tim Couch và Jared Lorenzen.
 • Người nhận rộng rãi Khóa Dane đã có mùa cao điểm với sáu lần bắt trong 90 yard, bao gồm một buổi tiếp tân chạm bóng ba sân trong quý thứ hai.
 • Anh ấy đã ghi lại một cú bắt TD trong mỗi ba trò chơi đầu tiên trong sự nghiệp đại học của anh ấy.
 • Wildcat cuối cùng với một cú bắt TD trong ba trận đầu tiên của một mùa giải là La hèrod King vào năm 2011.
 • Ba lần bắt TD của anh ấy đã liên kết kỷ lục một mùa của sinh viên năm nhất Vương quốc Anh, bằng dấu ấn ba của Derek Abney vào năm 2000 và Tommy Cook vào năm 2001.
 • Máy thu rộng cao Tayvion Robinson đã ghi lại một buổi tiếp tân trong 29 trận liên tiếp, khi anh ta giành được sáu đường chuyền cao đến 66 yard vào chiều nay.
 • Cao cấp chạy lại Khói Kavosiey Càng vội vã trong 66 yard trên một sự nghiệp cao 18 mang, ghi lại một lần chạm bóng.
 • Bây giờ anh ấy đã đạt được 1.484 sân ào ạt trong sự nghiệp, liên kết Mike Fanuzzi (1971-74) cho các sân vội vã trong sự nghiệp thứ 24 trong lịch sử chương trình.
 • Sinh viên năm nhất thực sự Barion Brown Có mùa cao điểm với năm lần bắt trong 56 yard.
 • Bộ thu rộng sinh viên năm nhất áo đỏ Chris Lewis Có sự tiếp nhận đầu tiên trong sự nghiệp đại học của anh ấy sẽ cho một cú chạm bóng.
 • Anh ta đã bắt được một đường chuyền chạm bóng hai sân từ Levis, giúp Kentucky đi lên 21-0 trước giờ nghỉ giải lao.
 • Bộ thu rộng sinh viên năm nhất áo đỏ Dekel Crowdus Có được lần bắt trường đại học đầu tiên của anh ấy và tổng cộng hai lần tiếp khách trong 17 yard chiều nay.
 • Người nhận Junior DeMarcus Harris Có một buổi tiếp tân 58 yard trong sự nghiệp.
 • Sinh viên năm nhất phòng thủ trở lại Alex Afari Jr. LED KENTUCKY với năm cú tắc bóng, bao gồm một giải quyết solo và một giải quyết cho sự mất mát (-2 yard).
 • Hậu vệ cánh Jordan Wright Jacquez Jones gắn liền với tổng số lần thứ hai với bốn người mỗi người, trong khi Wright và sinh viên năm nhất an toàn Jordan Lovett tập hợp một đội bóng cao của đội bóng.
 • Wright cũng dẫn đầu với hai cú tắc bóng (-3 yard).
 • Với bàn thắng đầu tiên của YSU tại dòng hai sân của Vương quốc Anh trong quý thứ ba, Junior Cornerback Carrington Valentine ghi lại sự đánh chặn nghề nghiệp đầu tiên của mình để giúp giữ chim cánh cụt khỏi bảng điểm.
 • Anh ta cũng có hai lần chia tay và một tiền vệ vội vã. Anh ấy có năm PBU trong hai trận đấu gần đây.
 • Kicker cao cấp Matt Ruffolo Thực hiện bốn nỗ lực thêm điểm và một mục tiêu thực địa.
 • Anh hiện có 200 điểm, trở thành người chơi thứ tám trong lịch sử trường học đạt 200 điểm nghề nghiệp.
 • Đại học đầu tiên bắt đầu: Sinh viên năm nhất thực sự DL Deone Walker và sinh viên năm nhất áo đỏ DB Jordan Lovett.
 • Đội trưởng trò chơi cho Kentucky: Will LevisThì Quảng trường DeAndreThì Jacquez Jones J.J. Thợ dệt.