hôm nay đội nào đá cái đồng hồ hôm nay đội nào đá thực đơn hôm nay đội nào đá nhiều hơn hôm nay đội nào đá không hôm nay đội nào đá Vâng hôm nay đội nào đá di động

Nộp theo:

hôm nay đội nào đá Phản ứng của Twitter đối với Olivier Sarr và Jacob Toppin đang được cai trị đủ điều kiện

Kentucky được Sarr và Toppin đủ điều kiện. Thời gian trò chơi.

Thể thao Vương quốc Anh

Kentucky Wildcats Người hâm mộ đã nhận được một vụ đánh bom một số tin tức vào tối thứ Tư Olivier SarrJacob Toppin cả hai đã được tuyên bố ngay lập tức đủ điều kiện. Tin tức này đã lấy Wildcats Từ một đội bóng 16/ưu tú tiềm năng đến một đội tuyển vô địch quốc gia Bonafide.

Đó là một sự chờ đợi lâu cho SARRTính đủ điều kiện, khi anh ấy cam kết với Kentucky trở lại vào đầu tháng Năm. Nhưng bây giờ, sự chờ đợi có vẻ như nó cũng đáng giá. Sarr được cho là có trường hợp tốt nhất trong tất cả các môn bóng rổ đại học để chuyển khỏi Wake Forest, nhưng với phần thưởng bổ sung khi nhận thêm một năm đủ điều kiện, điều đó có nhiều khả năng đã đẩy trường hợp Sarr Sarr thậm chí cao hơn, cũng như Toppin.

Sarr dự kiến ​​sẽ ngay lập tức tạo ra một tác động trên sàn đối với John Calipari và dự kiến ​​sẽ là một trong những người đàn ông lớn tốt nhất trong cả nước.

Trong lời của Olivier Sarr, C C Cest Parti.

Đây là cách mà Twitter phản ứng với tin tức.

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.