hôm nay có đá banh không cái đồng hồ hôm nay có đá banh không thực đơn hôm nay có đá banh không nhiều hơn hôm nay có đá banh không không hôm nay có đá banh không Vâng hôm nay có đá banh không di động

Nộp theo:

hôm nay có đá banh không Jaden Hardy và Skyy Clark đang xu hướng tránh xa Kentucky?

Một trong những chuyên gia tuyển dụng hàng đầu là chọn cả hai người chơi để hạ cánh tại các trường không tên là Kentucky.

những hình ảnh đẹp

Với nhiều sự không chắc chắn về việc ai sẽ tách rời Kentucky, hai lớp tuyển dụng sắp tới, hai mục tiêu của Vương quốc Anh từng được coi là khóa chắc chắn đến Vương quốc Anh hiện đang được dự kiến ​​hạ cánh ở đâu đó ngoài Lexington.

Hôm nay, Corey Evans từ các đối thủ đã thay đổi lựa chọn của anh ấy cho Skyy Clark từ Kentucky Wildcats đến Giày cao gót Bắc Carolina Tar. Điều này xảy ra sau khi Clark có một cuộc họp zoom với Roy Williams và nhân viên Tar Heels. Điều đó cũng có thể có nghĩa là Kentucky, theo đuổi người bảo vệ năm 2021, Hunter Sallis đang chọn, và Sallis rất có thể kết thúc ở Lexington với Nolan Hickman cam kết Kentucky hiện tại.

Cũng hôm nay, Corey Evans đã thay đổi lựa chọn của mình cho triển vọng lâu năm của Vương quốc Anh Jaden Hardy từ Kentucky đến UCLA Bruins. Mối quan hệ của Hardy và UK, đã có trên những tảng đá một chút, vì hai bên đã liên lạc nhiều như họ đã trở lại vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Một lý do lớn cho điều đó là tiếng vang cho việc Hardy hướng đến G-League đã tăng hơi nước, vì họ đã tán tỉnh Hardy để tham gia đội ngũ phát triển của họ ở California.

Nếu Hardy kết thúc ở đâu đó bên cạnh Lexington, điều đó sẽ khiến Kentucky Top-ba năm 2021 triển vọng chọn một trường khác của Kentucky. Kennedy Chandler đã kết thúc tại Tennessee và Paolo Banchero đã gây sốc cho tất cả mọi người và đến Duke.

Evans có lẽ là một trong những chuyên gia tuyển dụng tốt nhất 2-3 trong doanh nghiệp, vì vậy anh ta chọn Kentucky cho hai tân binh này là tin tức quan trọng. Lớp Kentucky Lát 2021 đang bắt đầu trông giống như một dấu hỏi lớn hướng vào giai đoạn ký kết mùa thu.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.