hôm nay việt nam đá mấy giờ cái đồng hồ hôm nay việt nam đá mấy giờ thực đơn hôm nay việt nam đá mấy giờ nhiều hơn hôm nay việt nam đá mấy giờ không hôm nay việt nam đá mấy giờ Vâng hôm nay việt nam đá mấy giờ di động

Nộp theo:

hôm nay việt nam đá mấy giờ Mark Stoops Previews Kentucky - Ole Miss

Voi Chúng tôi 4-0 và có cơ hội cho một thử thách lớn trong tuần này.

Greg Goins - Biển Xanh

Một trong những trận đấu lớn nhất của SEC năm 2022 diễn ra ở Oxford vào cuối tuần này với tư cách là số 7 Kentucky Wildcats chiến đấu với số 14 Ole Miss Rebels.

Trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng Mark Stoops đã gặp các phương tiện truyền thông để xem trước trận chiến Kentucky, với phiến quân Lane Kiffin.

Dưới đây là một bản tóm tắt về những gì Stoops đã nói qua điền kinh Vương quốc Anh.

Phát biểu khai mạc...

Mong muốn được trở lại lĩnh vực luyện tập ngày hôm nay và một thử thách lớn khác trong tuần này đi trên đường với trò chơi đường thứ hai của chúng tôi trong năm. Vì vậy, chúng tôi biết nó sẽ là một thách thức lớn. Quay trở lại phía bắc Illinois một thời gian ngắn, sau khi xem băng, giống như tôi đã nói sau trận đấu, chúng tôi đã làm một số điều thực sự tốt và sau đó vào những lúc chúng tôi chỉ không nhất quán. Rất nhiều trọng tâm là về hành vi phạm tội, có vẻ như, điều mà nói chung, điều đó sẽ xảy ra. Nhưng, sau khi xem băng và xem nó, nó thực sự đến với chúng tôi là rất vô kỷ luật phòng thủ trong tuần này. Vì vậy, chúng tôi phải đưa nó thẳng và đi đến một điểm mà chúng tôi chơi cả ba giai đoạn, chơi với tính nhất quán mà chúng tôi đang tìm kiếm. Chỉ là những điều rất đơn giản, không thay đổi về cách chúng tôi đã chơi phòng thủ. Tôi sẽ mô tả nó như là trò chơi vô kỷ luật. Về mặt tấn công, một lần nữa, đôi khi rất tốt và sau đó là một số ổ đĩa, một vở kịch ở đây hoặc một vở kịch ở đó đã khiến chúng tôi lạc lối. Tôi nghĩ rằng doanh thu là rõ ràng. Khi bạn đặt bóng xuống đất vào cuối hiệp một, điều đó không thể xảy ra. Sau khi bắt đầu tăng nặng, và cho họ tín dụng (Bắc Illinois), sau khi lái xe dài để bắt đầu trò chơi, phòng thủ chúng tôi đã bắt đầu ổn định. Có doanh thu vào cuối nửa đầu; Không có ý nghĩa của chúng tôi chơi tám (phút) rất kém - thực tế, thực sự, chỉ là kết thúc của nửa đầu. Điều đó không tốt và sau đó là kết thúc của trò chơi, điều tương tự. Chỉ cần không kết thúc trò chơi tốt và phòng thủ cho phép họ đạt được hai vở kịch lớn để bắt đầu hai ổ đĩa vào cuối trò chơi. Chúng ta cần phải có rất nhiều thứ được dọn dẹp và tiếp tục làm việc.

Tin tốt là, chúng tôi là 4-0 và có cơ hội cho một thử thách lớn trong tuần này. Chúng tôi đã chơi một đội Ole Miss rất tốt mà chúng tôi biết. Chơi chúng, họ sẽ đi với nhịp độ cực cao. Họ đang chạy bóng cực kỳ hiệu quả, và khi bạn có thể chạy bóng như thế, nó rõ ràng là tạo ra các vở kịch bùng nổ trong trò chơi chuyền. Họ đã cần phải dựa vào điều đó nhiều như vậy trong bốn trò chơi đầu tiên nhưng chắc chắn họ có thể làm rất nhiều việc và cân bằng như họ muốn. Họ có hai cái đuôi to lớn, thực sự là ba, nhưng hai người sẽ thi đấu với chúng tôi đang chơi ở cấp độ rất cao cùng với tiền vệ của họ. (Họ sẽ) đặt rất nhiều căng thẳng cho chúng tôi phòng thủ, họ chơi cực kỳ khó khăn. Tôi nghĩ rằng họ có một số người chơi rất giỏi và phần nào không chính thống trong một số cấu trúc của họ theo cách họ làm mọi việc và mang lại áp lực. Nó sẽ là một cái gì đó với chúng tôi dễ bị một số áp lực và một số bao tải trong tuần này. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thấy rất nhiều áp lực kỳ lạ và những thứ có tính chất đó, vì vậy chúng tôi cần phải giảm bớt điều đó.

Khi có được Chris Rodriguez Jr. trở lại, điểm giảng dạy của bạn cho anh ấy và cách anh ấy đã trả lời ...

Đối với Chris, đó chỉ là vấn đề quản lý anh ta khi anh ta ra ngoài. Chỉ cần nhận được anh ta các đại diện mà chúng ta cần. Một hoặc hai tuần trước, như tôi đã đề cập tuần trước, anh ấy đã nhận được các đại diện với đội thứ nhất và thứ hai - chủ yếu là đội thứ hai hoặc các tiền vệ khác nhau chỉ để đảm bảo rằng anh ấy đã không hoàn toàn bị loại khỏi việc thực hành các vở kịch của chúng tôi, cùng với việc duy trì hình dạng , ở trong nhóm trinh sát, làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ được vóc dáng tốt. Đối với Chris, anh chỉ cần là chính mình. Anh ấy không cần phải đến và là vị cứu tinh của chúng tôi hoặc bất cứ điều gì tương tự hoặc lưu trò chơi chạy của chúng tôi - bất kỳ điều đó. Chúng tôi không cần anh ấy phải lo lắng về điều đó, chúng tôi chỉ cần anh ấy là anh ấy. Và, chúng ta cần những người xung quanh anh ta, những người khác xung quanh anh ta đang chơi, để làm công việc của họ và căng thẳng và làm mọi thứ tốt hơn trong những khoảnh khắc nhất định.

Về việc Chris Rodriguez Jr. trở lại sẽ ảnh hưởng đến trò chơi chuyền bóng, giúp mở ra ...

Tôi không chắc chắn, chúng tôi sẽ thấy. Tôi không kiểm soát được cách họ chơi.

Trên một bản cập nhật trên J.J. Weaver ...

Không có vẻ gì tốt cho J.J. tuần này."

Về cách trò chơi vô kỷ luật cho các chương trình phòng thủ ...

Với chúng tôi, rất nhiều chuyển động, kẹo mắt, rời mắt khỏi những bài đọc của chúng tôi, bị loại bỏ, chỉ là những điều cơ bản. Chúng tôi vừa mới chơi sạch sẽ như chúng tôi.

Nếu điều đó thật bực bội khi nhóm đang mắc lỗi vô kỷ luật ...

Đây là lý do tại sao chúng tôi làm việc. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm mọi thứ. Có rất ít đội ngoài kia, bạn có thể hỏi bất cứ ai (xếp hạng) một, hai, ba, bất cứ ai, bạn sẽ hỏi bất kỳ huấn luyện viên nào ngay bây giờ và sẽ có một phần của đội của họ mà họ sẽ muốn làm việc trên. Chúng tôi không khác nhau. Chúng tôi muốn tiếp tục làm việc và nghiền và trở nên tốt hơn.

Nếu có một lợi thế, từ quan điểm giảng dạy, đến việc đánh bại Bắc Illinois chỉ bằng tám điểm thay vì, ba lần chạm bóng ...

“Không thực sự. Các bạn của chúng tôi, họ sẽ xem bộ phim và chúng tôi luôn luôn đặt nó lên băng và gọi nó là như vậy.

Trên các hậu vệ chạy vào các lỗ bên phải trong trò chơi Bắc Illinois ...

Tôi nghĩ rằng có một sự kết hợp của mọi thứ. Có một số lần chạy mà họ có thể đánh vào đó mà không nghi ngờ gì nữa. Có những lúc khác khi trời nhiều mây và bạn có thể hiểu những gì họ đã thấy. Có rất nhiều điều chúng tôi có thể dọn dẹp và tôi nghĩ rằng họ đang làm một số điều sáng tạo. Họ đang vặn vẹo và nhận được một số kẻ trong một số khoảng trống và sau đó có những lúc chúng tôi đánh nó khá tốt và niêm phong họ. Chúng tôi chỉ muốn sự nhất quán hơn.

Nếu các đội đang cố gắng khai thác các vấn đề bảo vệ của Kentucky, bằng cách mang lại ngôi nhà, v.v. ...

Tôi nghĩ rằng bất cứ ai cũng sẽ làm điều đó và bạn sẽ thấy khác nhau - như tuần trước với miền Bắc, mọi trò chơi họ đi vào, đều có những áp lực mới. Mọi người xây dựng và đặt những thứ mới trong mỗi tuần. Chỉ cần don không biết chính xác họ sẽ ra sao cho đến khi bạn ra khỏi đó và chơi. Họ có thể hung hăng hơn và như tôi đã đề cập đến Postgame vào thứ Bảy, điều đó cũng giúp tạo ra một số vở kịch rất lớn.

Khi có nhiều hơn hai lựa chọn tại máy thu với Barion Brown ...

Một số người rất quan trọng và tôi cảm thấy như chúng ta có chiều sâu như chúng ta đã có trong nhiệm kỳ của mình ở Kentucky. Chúng tôi có rộng 5-6 mà chúng tôi có rất nhiều sự tự tin. Các trò chơi đang diễn ra khá nhanh. Nếu bạn nhận thấy thứ bảy rằng trò chơi đã diễn ra nhanh chóng. Chúng tôi đã có một sở hữu trong quý đầu tiên. Đó là nơi mà chúng ta phải phòng thủ ra khỏi sân. Về mặt tấn công, chúng tôi đã có một số ổ đĩa mất một thời gian, và chúng tôi đã có một vài (các ổ đĩa ghi bàn) đi cực kỳ nhanh, điều đó là tốt. Phòng thủ là nơi chúng tôi có thể cho phép họ lái xe, và thực sự chúng tôi đã ổn định. Sở hữu đầu tiên đã dành cho 11 vở kịch, quá nhiều. Điều đó lấy không khí ra. Hãy để tôi đề cập đến nó trong khi tôi nghĩ về nó là sân vận động, những người hâm mộ, họ rất tuyệt vời. Chúng tôi đã có một đám đông không thể tin được một lần nữa, cảm ơn bạn. Sau đó, chúng tôi bắt đầu theo cách đó và để họ lái xe và loại không khí ra một chút. Nó bù đắp cho nó bởi vì thời gian còn lại chúng ta trải qua một số tài sản, bên ngoài doanh thu và chúng tôi cho phép họ lái xe 34 yard ngay ở cuối (nửa đầu), đó là một ổ đĩa tăng nặng. Những người còn lại ở đó, có sáu ổ đĩa ở đó, nơi có khoảng 27 yard, một cái gì đó tương tự. Chúng tôi có cơ hội kéo đi và chúng tôi đã viết hoa. Đó là một trong những trò chơi đó và chúng tôi đã để nó đến gần cuối cùng và không nên làm điều đó.

Trên một bản cập nhật về Tyrell Ajian và thấy Zion Childress và Jordan Lovett trong băng sau trò chơi Bắc Illinois ...

Zion Zion cho thấy một số đèn flash, anh ấy đã làm một số điều thực sự tốt. Sau đó, anh ta có một vài vở kịch không có gì khác biệt với anh ta, nơi anh ta có đòn bẩy xấu và có thể khiến anh ta xuống trên 30 (đường sân) trên một vụ nổ (chơi) ở đó. Một vài vở kịch anh ấy có thể chơi tốt hơn. Jordan đang làm một số điều thực sự tốt. Một số kinh nghiệm này là vô giá đối với anh ta. Có một số điều mà anh ấy nhìn thấy lần đầu tiên. Bạn cần ngân hàng những đại diện đó, chơi sạch hơn và học hỏi từ một số điều đang diễn ra. Ty bị chấn thương mà anh ấy đối phó và đã làm phiền anh ấy một chút vào thứ bảy. Hy vọng rằng anh ấy sẽ trở lại đầy đủ sức mạnh trong tuần này.

Về cách xếp hạng cuộc thăm dò của Associated Press trong tuần này đã tấn công bạn và nhóm ...

Tôi thích nó ở đó, và tôi thích nó ở đó. Đó thực sự là những gì mà quan trọng nhất. Chắc chắn, nó giúp với cơ sở người hâm mộ và hiển thị và có những người ở đó. Nó giúp tuyển dụng. Nó giúp với nhóm của bạn và hy vọng nó thúc đẩy họ thực hành chăm chỉ để ở lại như vậy bởi vì, chúng tôi biết rằng chúng tôi có một sự kéo dài rất khó khăn bắt đầu từ đây trong tuần này. Đội ngũ của chúng tôi đủ trưởng thành, chắc chắn có một số chàng trai trẻ vẫn cần được dạy khá nhiều. Sự lãnh đạo của đội ngũ này biết rằng, rất tốt, nhưng nó thực sự về cách chúng tôi thực hành và cách chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng cho một đội thực sự tốt và một thử thách khó khăn khác.

Khi trả lời sau Miami, (Ohio) và Bắc Illinois, các ổ đĩa ghi bàn đầu tiên ...

Một trong những người chơi và các huấn luyện viên. Họ có cả tuần, chúng tôi có cả tuần, để lên kế hoạch cho rất nhiều vở kịch và thiết lập bạn. Một số trong đó là cách họ có được những gì họ làm, các bài thuyết trình khác nhau. Bạn có cơ hội để vượt qua bên lề, giải quyết các chàng trai xuống, nói chuyện với họ, cho họ thấy những gì đang diễn ra. Nói chung, chúng tôi nhặt những thứ lên và làm chậm chúng một chút.

Về cách thức vượt qua của bạn đang diễn ra ngay bây giờ sẽ đi vào Ole Miss ...

Đây là một trò chơi khác nhau bởi vì có rất nhiều sự lừa dối và họ rất nhanh. Rất nhiều trò chơi vượt qua của họ là ngoài đó. Họ vẫn có rất nhiều trong xe tăng mà họ đã sử dụng. Có rất nhiều điều mà họ có thể làm. Đó là nơi mà chúng ta phải trở nên tốt hơn, kỷ luật hơn nhiều, bị khóa nhiều hơn trong các nhiệm vụ của chúng tôi bởi vì có rất nhiều điều đang diễn ra. Ngoài trò chơi chạy hành động chơi, bánh xe và dọc, các lớp khác nhau mà họ có thể ném ra khỏi đó. Có rất nhiều nơi họ có thể tấn công nhanh. Trò chơi vượt qua Dropback không phải là nhiều (trong số những gì họ làm), ngoại trừ khi bạn phải trong các tình huống có thể dự đoán được.

Trên những gì làm cho Lane Kiffin trở thành một người chơi tấn công tuyệt vời ...

Tôi nghĩ rằng họ rất tích cực và phong cách nhịp độ của họ chắc chắn gây áp lực cho bạn. Ngoài ra, đó là một khoản tín dụng cho anh ấy bởi vì bạn có thể thấy cách họ đang điều chỉnh và họ sáng tạo như thế nào trong trò chơi chạy của họ trong năm nay. Họ có những cuộc chạy đua rất tài năng và họ có một kế hoạch mà họ có thể đưa nó nhiều cách khác nhau. Nó rất phức tạp và sáng tạo với cách họ tạo ra không gian và sau đó là hành động chơi của họ. Với Lane, anh thích nghi với các cầu thủ xung quanh anh, thực sự luôn có. Tôi trở lại những ngày thi đấu với Lane Way trở lại khi tôi ở Arizona và anh ấy ở USC. Nhiều phong cách tấn công khác nhau và nhiều phong cách phòng thủ khác nhau. Rõ ràng chỉ là rất nhiều sự tôn trọng đối với anh ấy và cách mà anh ấy huấn luyện và bản chất hung hăng của họ.

Về những gì về sự bảo vệ của họ khiến nó trở nên không chính thống ...

Cẩu Nó chỉ khác một chút với cách họ xếp hàng. Tất cả mọi thứ mà chúng tôi đã thấy là về cách họ trình bày nó và cách họ đến với nó.

Trên Jutahn McClain sau trò chơi Bắc Illinois ...

Tôi nghĩ rằng anh ấy đã trở lại khỏe mạnh và trông đẹp hơn. Điều đó sẽ tốt cho chúng tôi để giúp anh ấy khỏe mạnh.

Nếu chơi vô kỷ luật là kết quả của một đội trẻ hơn ...

Phòng thủ, tôi không biết. Chúng tôi đã gặp họ và nói chuyện với họ. Nó không có ý nghĩa. Tôi đã thách thức đội vào tuần trước trong cuộc họp nhóm, đặc biệt là hành vi phạm tội ở một số vị trí nhất định nơi hàng phòng ngự có một trò chơi tương đối tốt (chống lại bang Youngstown). Bạn quay lại một tuần sau, tôi đoán đó là câu ngạn ngữ cũ, đó là lý do tại sao bạn không vỗ về chúng tôi. Bạn biết là huấn luyện viên, chúng tôi cố gắng bù đắp điều đó và nói về điều đó liên tục. Tôi đã đập nó với đội tuần trước về chúng tôi - cách chúng tôi thực hành, cách chúng tôi chơi, kỷ luật chúng tôi có. Tôi đoán nó là bản chất con người. Họ nghe thấy những điều tốt, họ chơi tốt, sau đó họ đi ra ngoài và chơi rất trung bình.

Về sự phát triển của Kiyanta Goodwin ...

Như tôi đã nói vào mỗi thứ Hai, anh ấy là một chàng trai trẻ thực sự tốt mà làm việc rất chăm chỉ. Anh ấy làm việc theo cách của mình và tôi tin rằng sẽ là một người chơi rất giỏi. Khi đó, chúng tôi không cần phải vội vàng. Hãy nhìn những người đã ở đây. Họ nổ tung như một người chơi năm thứ tư hoặc người chơi năm thứ năm. Bạn chỉ không bao giờ biết. Một số chàng trai đã sẵn sàng để đi sớm, không nhiều. Nó là một trò chơi khó chơi, nó là một vị trí khó chơi. Anh ấy sẽ tốt vào đúng thời điểm.

Trên đội nào bạn đã chơi trong mùa này hầu hết so với Ole Miss

Tôi không biết rằng đó là điều đó, ý tôi là điều cuối cùng tôi cần là một tiêu đề so sánh Ole Miss với một trong bốn đội mà tôi đã chơi. Bạn biết bất kể tôi nói như thế nào, đó là cách mà nó sẽ xuất hiện, phải không? Giống như trong tiêu đề, bạn biết tôi là một chút khôn ngoan hơn thế.

Trên Ole Miss Quarterback Jaxson Dart

Tôi nghĩ rằng anh ấy là một người chơi thực sự giỏi, anh ấy trở nên tốt hơn với mọi đại diện. Anh ấy bùng nổ, anh ấy đưa ra quyết định tốt, bạn biết có những trò chơi trong năm nay, giống như hành vi phạm tội của chúng tôi, họ đã tự dừng lại. Tôi chắc chắn rằng họ đang ngồi đó nói ai đã ngăn chúng tôi? Chúng tôi dừng lại, chụp nhanh, giao tiếp xấu, chỉ là những điều nhất định, nhưng bạn có thể thấy khi họ nhấp chuột và theo nhịp điệu, anh ấy rất tài năng. Anh ta có thể chạy, đưa ra quyết định tốt, có thể ném nó, và như tôi đã nói, họ đang ngồi trên rất nhiều chất nổ mà họ đã thiết lập và bạn biết rằng họ có thể làm rất nhiều việc khác nhau.

Về mức độ khác nhau khi có rất nhiều lựa chọn bùng nổ về hành vi phạm tội trong năm nay

"Thật tuyệt vời. Tôi đã đề cập rằng mỗi tuần, nó chắc chắn thực sự tốt khi thấy chúng tôi đào (tuyến đường) hoặc đi sâu vào (tuyến đường), đưa nó đến nhà và có những kẻ bùng nổ. Chúng tôi đã tìm kiếm điều đó, vì vậy, nó thực sự tốt và đó chắc chắn là trò chơi vượt qua của chúng tôi ngay bây giờ, trò chơi vượt qua của chúng tôi là trò chơi hay nhất mà tôi đã từng ở đây. Điều đó có liên quan nhiều đến Will (Levis), nhưng nó có liên quan nhiều đến việc mở rộng, và chúng tôi đã có những khoảnh khắc bảo vệ của chúng tôi rất tốt. Chúng ta đều biết rằng chúng ta cần phải cải thiện nhưng chúng ta đã đạt được một số vở kịch rất lớn vì sự bảo vệ đó.

Về cách Chris Rodriquez Jr. đã giúp đỡ hàng phòng ngự bằng cách tham gia nhóm Hướng đạo

Ngay bây giờ, anh ấy cần phải xuống đó và có được đại diện, cảm nhận và có tầm nhìn mà chúng tôi nói về và chỉ cần bị nhầm lẫn một chút. Anh ta chọn điểm của mình, đi xuống đó và đang làm việc với hành vi phạm tội. Ở đó, luôn luôn có cá nhân (thời gian) trong thực tế, vì vậy, có rất nhiều cách khác nhau.

Trên Keidron Smith và Jaquez Jones đang thi đấu với đội cũ của họ

Tôi thực sự không biết, bạn sẽ phải nói chuyện với họ. Họ là cả hai người lớn tuổi, trưởng thành nên tôi không quá quan tâm đến điều đó, tôi nghĩ rằng họ hiểu rằng họ chỉ cần ra ngoài đó và chơi.

Về cách Kentucky phát triển mạnh trong bầu không khí đường Florida

Vâng, mọi trò chơi đều khác nhau bởi vì ngay bây giờ chúng tôi có thể là một, tôi nghĩ đó là một, nhưng chúng tôi ngay lập tức ở đầu giải đấu trong ít hình phạt nhất, và đó là một điều tốt. Chúng tôi sẽ quay trở lại, nếu tôi có thể quay lại trò chơi ba và chúng tôi đã nói về trò chơi ba so với Youngstown, chúng tôi đã có 10 nếu tôi không nhầm Liên minh vì vậy chúng tôi phải tiếp tục điều đó, đó là một thử thách khó khăn khác khi đi trên đường, đó là một cơ hội mới, đó là một trò chơi mới. Chỉ vì chúng tôi đã xử lý một số môi trường đó khá tốt trong trò chơi Florida không có nghĩa là nó mang theo, chúng tôi phải có mức độ tập trung tương tự.

Về nhà hàng hoặc các khuyến nghị sau đó tại Ole Miss

Bạn biết đấy, đây là một trong số ít những nơi mà tôi không bao giờ đến. Vì vậy, nó cũng mới đối với tôi. Không có manh mối, bạn biết tôi sẽ không đưa nó cho bạn (tiếng cười), nhưng tôi đánh giá cao cơ sở người hâm mộ đi xuống đó và như tôi đã đề cập, các trò chơi gia đình thật tuyệt vời. Tôi ước chúng tôi sẽ bắt đầu nhanh hơn để có được nước trái cây.

Vào lúc 11 giờ sáng

Bạn biết đấy, đó là những gì nó là. Đó là tình huống, hãy để Lừa đi đối phó với nó.

Trên nếu bạn có thể thấy dòng tấn công đạt được tính liên tục

Có, tôi có thể và có sự lạc quan ở đó cho chúng tôi với sự tăng trưởng đó. Chúng tôi đã nhìn thấy nó trước đây, khi bạn có những người mới và bạn đã có những vị trí mới. Họ có được kinh nghiệm với mọi trò chơi, họ sẽ trở nên tốt hơn với mọi cơ hội. Có những khoảnh khắc mà nó xuất hiện, nhưng có rất nhiều điều tốt đẹp mà họ cũng làm.

Trong hồ sơ của bạn với các đội của SEC West Division

Tôi thậm chí còn biết nó là gì, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ chỉ ra nó cho tôi (tiếng cười). Vì vậy, không, ý tôi là nó là một trò chơi mới, cơ hội mới. Khi nó ở bên phải của một thứ gì đó, nó cũng không có nghĩa gì, phải không? Vì vậy, ý tôi là nó thực sự không có.