hellraisers dota 2 cái đồng hồ hellraisers dota 2 thực đơn hellraisers dota 2 nhiều hơn hellraisers dota 2 không hellraisers dota 2 Vâng hellraisers dota 2 di động

Nộp theo:

hellraisers dota 2 John Fulkerson sẽ trở lại Tennessee; Emanuel Miller vào cổng thông tin chuyển nhượng

Miller hiện là một trong những người chơi hàng đầu trong cổng thông tin chuyển nhượng.

Bóng rổ đại học: 09 tháng 1 Tennessee tại Texas A & amp; M Ảnh của Ken Murray/Icon Sportswire qua Getty Images

Một số tin tức lớn đã xuất hiện sáng nay sẽ tạo ra một tác động lớn đến hai trong số các Kentucky WildcatsĐối thủ của đội bóng cho mùa giải tới.

Tình nguyện viên Tennessee Tiền đạo John Fulkerson tuyên bố sáng nay rằng anh sẽ sử dụng thêm năm đủ điều kiện của mình, từ NCAA Chăn Wavier, cho mùa thứ sáu trên Rocky Top.

Fulkerson đã có một chút giảm trong mùa giải vừa qua khi anh ấy ghi trung bình 9,5 điểm và 5,5 rebound. Trong chiến dịch 2019-20, anh ghi trung bình 13,7 điểm và 5,9 rebound mỗi trận.

Với việc bổ sung Fulkerson trong đội hình mùa tới, Tennessee sẽ một lần nữa được coi là một trong những đội hàng đầu trong hội nghị. Thêm anh ấy bên cạnh sinh viên năm nhất Brandon Huntley-Hatfield, và Vols sẽ có một trong những cú đấm trước một hai tốt nhất trong giải đấu.

Nó hình thành nên trở thành một trận chiến vững chắc khác giữa những con mèo và Vols mùa tới. Nên là một niềm vui.

Trên hết sự bổ sung khổng lồ đó cho Tennessee, một chương trình SEC khác đã bị ảnh hưởng lớn từ việc chuyển nhượng sáng nay, vì Emanuel Miller đã quyết định chuyển từ Texas A & M.

Miller, ban đầu từ Canada, là một lực lượng được tính toán với mùa giải vừa qua trong các trò chơi giới hạn A & M thực sự đã được chơi. Tiền đạo 6-7, 208 pound trung bình 16,2 điểm, 8,2 rebound và 1,4 hỗ trợ mỗi trận trong mùa giải vừa qua. Anh ta cũng bắn 57,4% từ sàn và cho thấy một cú chạm bóng tốt từ đường ném phạt ở mức 81%.

Trong 47 trò chơi sự nghiệp ở College Station, Miller ghi trung bình 9,9 điểm và thêm 7,0 rebound mỗi trận.

Ra khỏi trường trung học trong lớp 2019, Miller là một khách hàng tiềm năng ba sao đã chọn A & M hơn Virginia Tech, Illinois, Oklahoma và một vài người khác.

Kentucky đã liên lạc với một số ông lớn trong cổng thông tin chuyển nhượng, vì vậy, nó sẽ đến một cú sốc khi nghe Kentucky thể hiện sự quan tâm đến Emanuel, người hiện được cho là người chơi Frontcourt hàng đầu có sẵn.

Kiểm tra một số điểm nổi bật của anh ấy từ một trò chơi mùa này dưới đây.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.