kèo đá banh trực tiếp cái đồng hồ kèo đá banh trực tiếp thực đơn kèo đá banh trực tiếp nhiều hơn kèo đá banh trực tiếp không kèo đá banh trực tiếp Vâng kèo đá banh trực tiếp di động

Nộp theo:

kèo đá banh trực tiếp Cập nhật tích cực về Jalen Duren và Dare Rosenthal

Cả hai con mèo bóng rổ và bóng đá có thể thực hiện bổ sung lớn sớm không?

Jacob Polacheck trên Twitter

CẬP NHẬT

Bây giờ, chuyến thăm chính thức của Jalen Duren, với Wildcats Đã kết thúc, chúng tôi đã có những bức ảnh của tuyển dụng số 1 tổng thể Rocking Kentucky Blue, và nó rất đẹp.

Bây giờ chúng ta chờ đợi.


Đó là một vài tuần bận rộn ở Lexington bây giờ khi các chuyến thăm tuyển dụng đang diễn ra trong khi NIL được sắp xếp.

Cho bóng đá Wildcats, mọi thứ tiếp tục di chuyển theo một hướng tích cực với Hổ LSU Chuyển Dare Rosenthal.

Không lâu sau khi giải quyết tấn công thời gian lớn bước vào cổng thông tin, rõ ràng Kentucky sẽ trở thành một người chơi chính trong việc tuyển dụng của mình.

Bây giờ, có vẻ như chương trình Mark Stoops, được yêu thích cho việc Rosenthal hướng vào ngôi nhà.

Đối thủ tuyển dụng bóng đá Guru Mike Farrell vừa làm một tác phẩm thực tế hoặc hư cấu Trên những người chơi hàng đầu trong cổng thông tin chuyển nhượng. Khi nói đến Rosenthal, anh ấy đã dự đoán rằng nghe có vẻ tuyệt vời với Big Blue Nation.

Voi Baylor có liên quan ở đây, và tôi cũng đã nghe Miami thích anh ấy, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên nếu anh ấy không kết thúc tại Kentucky và có lẽ đẩy Wildcats lên hàng đầu trong bảng xếp hạng tấn công của quốc gia, ông Farrell viết.

Thêm Rosenthal có thể sẽ giải quyết một trong những trận chiến vị trí của Kentucky ở giải quyết phải sau khi Darrian Kinnard chuyển sang giải quyết trái. Nó cũng sẽ đảm bảo đường tấn công của Kentucky, vẫn là một trong những người giỏi nhất trong SEC, và có lẽ tất cả bóng đá đại học.

Bạn đọc thêm về dự đoán chuyển nhượng của Farrell tại đây.

Về mặt bóng rổ của mọi thứ, BBN đã để mắt đến hai người và các quyết định chưa được đưa ra.

Một là Davion Mintz, người có đến ngày 7 tháng 7thứ tự để rút tên của anh ấy ra khỏi Dự thảo NBA và trở về Kentucky.

Cái còn lại là số 1 số 1 tuyển dụng tổng thể Jalen Duren, người dự kiến ​​sẽ thực hiện bước nhảy sang lớp 2021.

Duren vừa kết thúc chuyến thăm chính thức của mình tới Lexington, và từ tất cả các chỉ dẫn, chuyến thăm đó đã diễn ra rất tốt.

Điều tiếp theo cần để mắt đến là Duren được thiết lập để cắt danh sách 11 lựa chọn của anh ấy thành năm vào thứ Sáu.

Nhà phân tích tuyển dụng bóng rổ đối thủ Rob Cassidy Nói về việc tuyển dụng Duren, và những gì chúng ta có thể thấy trong danh sách cập nhật của anh ấy vào thứ Sáu, bao gồm một Nugget tích cực trên Kentucky.

Ba chương trình có vẻ như là khóa để lập danh sách, dựa trên các cuộc phỏng vấn với Duren và các chuyến thăm mà anh ấy đã thực hiện cho đến nay. Mong đợi Miami và Duren, cựu huấn luyện viên cơ sở, D.J. Irving, để thực hiện cắt. Kentucky, trông giống như trường đại học hiện tại yêu thích, là một đặt cược an toàn để được đứng là tốt. Duren từ lâu đã rất cao trên Michigan, vì vậy chương trình Juwan Howard, cũng có thể sẽ được kết hợp.

Rất nhiều người đã tin rằng Memphis ở ngay đó là một trong những lựa chọn đại học hàng đầu, nhưng Cassidy tin rằng họ chỉ là một người phụ nữ ngay bây giờ.

Bất chấp tất cả các động lực đại học gần đây, Cassidy vẫn xem con đường chuyên nghiệp là yêu thích. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng các quy tắc mới của NIL sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7st có thể thay đổi niềm tin đó.

Big Takeaway và tin tức tích cực cho Kentucky là không chỉ họ có thể nằm trong danh sách mới vào thứ Sáu, mà Cassidy tin rằng họ là người yêu thích của trường đại học nếu Duren quyết định đi theo con đường đại học.

Bạn có thể thấy mọi thứ mà Rob Cassidy đã nói ở đây.

Một biển màu xanh có tất cả Kentucky Wildcats tin tức và phân tích bạn cần, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.