kèo bóng đá châu âu cái đồng hồ kèo bóng đá châu âu thực đơn kèo bóng đá châu âu nhiều hơn kèo bóng đá châu âu không kèo bóng đá châu âu Vâng kèo bóng đá châu âu di động

Nộp theo:

kèo bóng đá châu âu Kentucky Wildcats Win Thriller vs Vandy: Điểm nổi bật, điểm số hộp và trò chơi MVP

Một trong những chiến thắng hoang dã nhất của thời đại John Calipari.

Vanderbilt v Kentucky Ảnh của Michael Reaves/Getty Images

Ồ.

Các Kentucky Wildcats đã ghi được chiến thắng 17h của họ trong mùa giải.

Thật dễ dàng bằng bất kỳ phương tiện nào, và có lẽ nó đã cho tất cả BBN một cơn đau tim lớn. Nhưng, họ kéo nó ra.

Có rất nhiều sai với chiến thắng này. Kentucky được ưa chuộng bởi 12 tối nay, nhưng bằng cách nào đó để Vanderbilt kiểm soát trò chơi cho phần lớn nó.

Kentucky kéo theo tới 14 điểm trong trò chơi, Hamidou Diallo đã có trò chơi tồi tệ nhất của mình cho đến khi một Wildcat, và đội không thể tìm thấy một nhịp điệu ... một lần nữa.

Nếu nói rằng những con mèo đã may mắn kéo cái này ra là một cách đánh giá thấp, nhưng một chiến thắng là một chiến thắng.

Trò chơi MVP

Không có câu hỏi, MVP đi đến Shai Gilgeous-Alexander. Anh ấy đã chơi trái tim mình tối nay, và điểm số của hộp đại diện cho điều đó.

Anh ấy đã kết thúc với 30 điểm sau khi bắn 12-19, ba hỗ trợ và một lần hồi phục. Nếu nó không phải là người vì Shai hầu như không giữ đội này trong trò chơi, Kentucky sẽ thua 20 tuổi.

Trong suốt trò chơi, anh ấy đã chơi đúng vào đúng thời điểm. Ồ chưa kể, khi tất cả áp lực đối với anh ta, anh ta đóng đinh hai cú ném miễn phí để đưa mèo vào giờ làm thêm.

Đầu ngày hôm nay, cổ phiếu dự thảo của Shai, đã bắn lên #20. Hy vọng rằng sẽ tăng lên nhiều hơn sau khi hiệu suất của ngày hôm nay.

Dưới đây là điểm số hộp cuối cùng từ Win số 17:

Kiểm tra những điểm nổi bật với ưu đãi mới nhất từ ​​TV Kentucky Wildcats:

Sea of ​​Blue được tải với các liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ khác của Kentucky Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi.