kèo bóng đá hôm nay trực tiếp cái đồng hồ kèo bóng đá hôm nay trực tiếp thực đơn kèo bóng đá hôm nay trực tiếp nhiều hơn kèo bóng đá hôm nay trực tiếp không kèo bóng đá hôm nay trực tiếp Vâng kèo bóng đá hôm nay trực tiếp di động

Nộp theo:

kèo bóng đá hôm nay trực tiếp Wandale Robinson hiện là người tuyển dụng Top 100

Robinson đã sẵn sàng trở thành một trong những tân binh xếp hạng cao nhất của Kentucky dưới thời Mark Stoops.

@Robinson_era

CẬP NHẬT

Anh ta đi rồi.


Kentucky Wildcats Cam kết Wandale Robinson là Được đặt tên là Kentucky, Mr. Mr. Football hồi đầu tuần này. Anh ấy đã có một mùa giải cao cấp xuất sắc, dẫn đầu tiểu bang ghi bàn với 284 điểm.

Anh ấy rõ ràng đã đưa toàn bộ tình trạng Kentucky chú ý mùa này, nhưng anh ấy cũng đang tạo ra một sự giật gân trên toàn quốc. Trước đây không được xếp hạng trong The Rivals 250, Robinson đã ra mắt trong tuần này tại Số 98. Đó là một bước nhảy.

Anh ấy chuyển lên Số 117 Trong bảng xếp hạng tổng hợp thể thao 247 chưa đầy một tháng trước, và bây giờ xuất hiện với tư cách là vận động viên tổng thể số 20 (ATH) theo các đối thủ.

Robinson đã lao tới 1.973 yard trong chiến dịch cao cấp của mình và ghi được 30 lần chạm bóng trên mặt đất. Anh ta cũng bắt được 31 đường chuyền trong 725 yard và 11 lần chạm bóng.

Trong khi có một số lo lắng xung quanh cam kết của anh ấy khi Hồng y Louisville đang tìm cách thuê Jeff Brohm, Robinson sẽ làm rung chuyển Kentucky Blue mùa tới. Ông đã chọn Kentucky trong khi giữ lời đề nghị từ Alabama, Michigan, Nebraska và bang Ohio.

Nhiều người tin rằng Robinson sẽ sẵn sàng đóng góp ngay khi đến trường. Một hành vi phạm tội do các cựu chiến binh dẫn đầu Terry WilsonThì Lynn Bowden, và AJ Rose trong khi rắc vào một số sinh viên năm nhất, Wandale Robinson có vẻ như là một công thức để thành công.

Tuyển dụng xếp hạng cao nhất mà Mark Stoops đã ký hợp đồng tại Kentucky là số 29 Landon Young, nhưng Robinson sẽ là người chơi 100 đối thủ thứ hai đã ký hợp đồng với Kentucky trong nhiệm kỳ của Stoops.

Và chỉ trong trường hợp bạn đã quên, video cam kết của anh ấy khá dope.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats. Và Kiểm tra chiếc áo bóng đá Kentucky mới nhất của chúng tôi.