kèo bóng đá tối nay cái đồng hồ kèo bóng đá tối nay thực đơn kèo bóng đá tối nay nhiều hơn kèo bóng đá tối nay không kèo bóng đá tối nay Vâng kèo bóng đá tối nay di động

Nộp theo:

kèo bóng đá tối nay Meechi Harris chọn bóng đá Kentucky Wildcats

Yahtzee! Những con mèo kéo vào một người nhận thời gian lớn cho lớp 18 của chúng.

Bóng đá NCAA: Đông Michigan tại Kentucky Mark Zerof-USA Today Sports

Meechi Harris, một người nhận rộng ba sao trong lớp 2018, đã cam kết với Kentucky.

Harris đã có lời đề nghị từ 18 trường, bao gồm bang Michigan, West Virginia, Wisconsin và Iowa. Ông cũng đang được Tiểu bang Ohio tuyển dụng nhưng chưa nhận được lời đề nghị.

Harris đến từ Xenia, Ohio. Anh chơi bóng trung học tại trường trung học Xenia. Anh ấy 6 tuổi2, 188 lbs, và chạy một dấu gạch ngang 4,44 40 yard. Kentucky được ưa chuộng 91 phần trăm đến chín phần trăm trong 247 Crystal Ball trước quyết định của mình.

Vince Marrow đã đi qua một lần nữa. Vũ khí không bí mật của Kentucky, đã tiếp tục cung cấp và anh ấy đã thực hiện một công việc tuyệt vời với lớp 2018 này. Harris là cam kết thứ 18 cho lớp Kentucky, năm 2018, và là cam kết của người nhận rộng thứ hai.

Cam kết của Harris, nên giữ Kentucky ở vị trí thứ 21 trên toàn quốc trong lớp tuyển dụng 247, nhưng nó sẽ thu hút họ trong một điểm đứng đầu USC và bẻ khóa Top 20, theo máy tính điểm số 247.