kèo bóng đá trực tuyến cái đồng hồ kèo bóng đá trực tuyến thực đơn kèo bóng đá trực tuyến nhiều hơn kèo bóng đá trực tuyến không kèo bóng đá trực tuyến Vâng kèo bóng đá trực tuyến di động

Nộp theo:

kèo bóng đá trực tuyến John Calipari tóm tắt lại chiến thắng trước West Virginia, ý nghĩa của nó trong tương lai

Đây có thể là trò chơi quay mùa giải John Calipari đã hy vọng.

Bóng rổ NCAA: Kentucky tại West Virginia Ben Queen-USA hôm nay thể thao

Các Kentucky Wildcats Ghi một chiến thắng đặc trưng nhờ chiến thắng 83-76 trước West Virginia.

Đây dễ dàng không chỉ là chiến thắng tốt nhất của mùa giải cho Kentucky, mà còn là một trong những chiến thắng tốt nhất của thời đại John Calipari. Trong một trò chơi mà những con mèo kéo theo 17 trong hiệp hai, những con mèo trẻ đã chiến đấu trở lại để tạo ra sự buồn bã lớn ở Morgantown.

Sau chiến thắng, John Calipari đã ở trong một tâm trạng lễ hội nghe như một người cha tự hào nhìn những đứa trẻ của mình lớn lên.

Dưới đây là bản tóm tắt tất cả mọi thứ mà Calipari nói, lịch sự của môn điền kinh Vương quốc Anh:

Về những gì đã biến trò chơi xung quanh

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã không có doanh thu trong nửa đầu đã giết chết chúng tôi. Tôi nghĩ rằng họ khó khăn hơn chúng tôi đi vào bóng. Vì vậy, bạn cho họ điều đó. Họ đã thực hiện một số bức ảnh. Họ chơi ở cuối một nửa: họ tạo ra 3 và chúng tôi bỏ lỡ một layup. Nó chỉ, ahh. Nhưng tôi đã nói với họ, ‘Chúng tôi có hình dạng tốt. Chỉ cần chơi. Sau đó, chúng tôi bắt đầu một nửa và chúng tôi không đặt một màn hình về một trò chơi trong giới hạn. Tôi chỉ nói, ‘Chúng tôi đi với tinh thần. Tôi đã chơi tinh thần. Hiện tại PJ (Washington) bị tổn thương, không đủ để cho chúng tôi.

Chúng tôi không phải là người mà chúng tôi chỉ cần tinh thần. Tôi nghĩ Wenyen (Gabriel), rõ ràng Kevin (Knox). Nửa thứ hai, những người bảo vệ của chúng tôi đã chơi cho chúng tôi thay vì, ‘Tôi phải lấy của tôi và làm trò chơi mà họ đã chơi cho chúng tôi. Nick (Richards) chơi tốt. Hami (Diallo) chơi tốt. Chúng tôi đã có rất nhiều trò chơi tốt ngày hôm nay. Và sau đó đi trên đường và xuống (17), trong môi trường này và (chống lại) một đội Top 10 là một trò chơi cho chúng tôi chơi tất cả các sinh viên năm nhất. Sinh viên năm nhất, sinh viên năm nhất, sinh viên năm nhất, sinh viên năm nhất, sinh viên năm nhất, sinh viên năm nhất, sinh viên năm hai, sinh viên năm hai.

Chúng tôi là ai. Để có thể làm điều đó trong môi trường này có nghĩa là chúng tôi lớn lên. Một phần của nó là chúng ta có một đội hình đầy đủ, mà chúng ta chưa có, bao lâu, ba tuần? Có lẽ lâu hơn, bởi vì Jarred, (Vanderbilt) chỉ mới bắt đầu. Và chúng tôi vẫn chưa tìm ra được sự khó khăn.

Trên Knox…

Anh ấy đã không giải quyết được. Anh ấy đã giải quyết. Anh ấy đã đi vào nó. Anh ta phạm lỗi. Anh đi vào rổ. Chỉ có một lần chơi, muộn - và anh ấy biết anh ấy đã làm điều đó - anh ấy đã bảo lãnh và tôi đã làm điều đó? 'Và đó là, bạn biết đấy, anh ấy đã trở lại một chút, nhưng cũng là điều lớn nhất, cả hai Quade (Green) và Shai (Gilgeous-Alexander) đã chơi theo cách bạn cần bảo vệ điểm để chơi.

Bạn không chơi cho bạn. Bạn đang chơi cho chúng tôi. Bạn đang chạy xuống dốc để tạo ra cho chúng tôi, và họ đã làm điều đó. Mọi người nói về vụ nổ súng của chúng tôi. Chúng tôi không phải là một đội bắn súng tồi tệ, nhưng chúng tôi rất lớn, chúng tôi chỉ chơi theo cách đó. Và sau đó tôi nghĩ rằng chúng tôi bảo vệ và chúng tôi treo xung quanh. Xuống (17) và một đội trẻ như thế này và để có thể quay lại và giành chiến thắng và sau đó thực hiện tất cả các vở kịch.

Và rõ ràng, Bob, (Huggins) có một đội ngũ tuyệt vời. Ý tôi là, bạn biết đấy, bạn có những người bảo vệ cao cấp. Bạn có những người lớn. Điều làm tổn thương họ là khi đứa trẻ bị tổn thương. Điều đó có lẽ đã nghiêng nó đến nơi chúng ta có thể đánh bại, bởi vì đứa trẻ đó chỉ chặn mọi phát súng và nhận được mọi sự phục hồi và làm mọi thứ mà nó phải làm cho bạn đã hướng đến. Tôi không có những gì đã xảy ra với đầu gối của anh ấy, nhưng đó là một phần lớn của trò chơi này.

Trên Nick Richards…

Những đứa trẻ này còn rất nhỏ, chúng phải biết tôi cho chúng và tôi với chúng và tôi yêu chúng, nhưng - nhưng - tôi sẽ giữ bạn có trách nhiệm. Bạn phải tự chịu trách nhiệm. Và nếu bạn don lồng, tôi sẽ làm điều đó cho bạn. Bạn phải chịu trách nhiệm về cách bạn chơi. Hôm nay chúng tôi chỉ có một lần chơi, nơi một anh chàng sẽ chịu trách nhiệm. Và cuối cùng tôi đã làm cho anh ta trước mặt đội nói, ‘lỗi của tôi, anh ấy nói. OK?

Chúng tôi đã có 10 trong số đó. Nhìn kìa, các bạn. Họ đang phòng thủ, bởi vì họ đang cố gắng tìm ra họ là người chơi. Và khi bạn đang cố gắng tìm ra nó, bạn có thể phòng thủ. Bạn đang cố gắng để làm việc với tôi. Lấy một số cổ phiếu trong đó. Và tôi nói với họ, công việc của tôi là làm cho họ không thoải mái mỗi ngày để họ có thể chơi trong loại môi trường này. Và chúng tôi đã bắt đầu nó trong một vài ngày. Nó trở nên giống như luyện tập bóng đá. Chúng tôi đã có mũ bảo hiểm và miếng đệm và chúng tôi đã làm một số thứ để sẵn sàng.

Và vì vậy, họ đã ngẩng đầu lên một chút, nhưng tôi đã cố gắng làm cho họ không thoải mái. Tôi chỉ đua thôi. Chúng tôi không có miếng đệm bóng đá.

Về độ dẻo dai…

Xuống xuống, chúng tôi đã thực hiện những vở kịch đó. Và tôi nghĩ rằng một phần của nó là bởi vì bây giờ chúng tôi đang thực hiện một vòng quay, so với bạn, bạn đã ra ngoài. Bạn có thể quay vòng, trừ khi, giống như, bạn không thể đưa ra một quả bóng vào thời điểm quan trọng. Bạn bị loại. Thiếu điều đó, bạn có thể ở lại. Và tôi nghĩ rằng nó tốt hơn cho họ bởi vì điều gì làm mất đi trò chơi của họ? Cái cớ gì? (Phút) Có thể nói điều đó. Có thể nói điều đó nữa. Bạn có thể xoay vòng. Uh uh. Chà, bạn đã làm điều đó hai phút sau khi tôi bỏ lỡ một phát bắn. Tôi đã cố gắng lấy tất cả những thứ này ra khỏi những sinh viên năm nhất này, lối chơi của họ. Đó là những gì tôi đã cố gắng làm. Và một lần nữa, nếu các chàng trai aren chơi với tinh thần, thì bây giờ nó rất tốt. Chúng tôi có đủ các bạn. Thay vì tôi cầu xin, giống như tôi phải ở Nam Carolina, bạn đã ra ngoài. Chúng tôi sẽ chơi mà không có bạn và chúng tôi sẽ thắng.

Về môi trường…

"Nó khó. Nó là một nơi khó chơi.

Về mặt anh ấy nói rằng đó sẽ chỉ là một trò chơi lớn nếu họ thắng

Bây giờ, một trò chơi lớn. Đây là một trò chơi lớn. Đây là một trò chơi lớn. Bởi vì chúng tôi đã thắng. Nhưng đối với Bob và tôi, tôi đang root cho West Virginia. Tôi luôn luôn làm. Anh ấy đang root cho Kentucky. Chúng tôi sẽ không chơi bất cứ ai, chúng tôi sẽ đối mặt với nhau trong Giải đấu NCAA. Không có câu hỏi nào họ sẽ đặt chúng tôi vào cùng một khung, bởi vì họ không muốn hai chúng tôi tiến lên để chúng tôi sẽ chơi nhau.

Tuy nhiên, hy vọng nó là vòng sau này. Anh ấy biết đây là họ nói bây giờ anh ấy đã nhận được sự chú ý của họ. Và một lần nữa, tôi đã không xem đội của anh ấy. Tôi đang xem đội của tôi. Nhưng tôi tưởng tượng có một số điều mà anh ấy sẽ nói, cho dù đó là lựa chọn bắn. Tôi không biết. Tôi đã không xem đội của anh ấy. Tôi đã xem của tôi. ”

Trên SEC chiến thắng Thử thách SEC/Big 12

Đây không phải là vấn đề. Bạn có hai trong số các giải đấu tốt nhất. Và cho dù họ là 6-4 hay 7-3 hay chúng tôi là 6-4, 5-5, điều đó không quan trọng. Cả hai giải đấu này là hai trong số những giải đấu tốt nhất.

Trên Jarred Vanderbilt Có 11 rebound…

Không thể tin được, phải không? Tôi phải tìm ra một cách tấn công. Tôi mất trí. Tôi đã gọi Jarred vào và tôi nói, "Nghe này, tôi cần bạn trên sân. Tôi cần sự phục hồi của bạn. Tôi cần sự dẻo dai của bạn. Tôi cần khả năng của bạn để vượt qua và trở thành anh chàng đó. Bạn muốn tôi chạy gì? Viết lên một vở kịch. Hãy cho tôi biết bạn muốn tôi sử dụng bạn một cách tấn công như thế nào để bạn thoải mái. Anh ấy không thoải mái ngay bây giờ. Nhưng anh ấy chỉ chơi, cái gì, 10 ngày? Có 10 ngày không? Ai đó đã sửa tôi. Jerry, chính xác là gì? Mười một ngày và 36 giờ, tôi không biết.

Về việc Vanderbilt có thay đổi năng động hay không khi anh ấy ở trong trận đấu

"Ừ. Anh ấy mang đến sự dẻo dai đó. Anh ấy sẽ đi lấy bóng. Chúng ta chỉ cần tìm ra anh ta một cách tấn công.

Về việc liệu đây có thể là khoảnh khắc ánh sáng chiếu sáng

"Không. Không. Khi bạn có tất cả sinh viên năm nhất, không. Bây giờ chúng tôi đã có một trận đấu khó khăn khác vào thứ ba. Du lịch tối nay, chúng tôi sẽ về nhà lúc 11. Chúng tôi luyện tập vào ngày mai, thực hành thứ Hai. Chúng tôi chơi một đội nên đánh bại chúng tôi vào đầu năm. Và chúng tôi đang chơi chúng.

Về cách thức thỏa mãn khi thấy nhóm của anh ấy phản ứng trong môi trường này

Tôi đã tự hào về họ. Họ biết tôi cảm thấy thế nào. Tôi đã nói với họ, có một tinh thần về bạn nửa sau. Và đó là những gì chúng tôi đang cố gắng để họ thực hành với nó để nó trở thành chính họ. Một điều khác là, tôi muốn đi xem hỗ trợ. Không phải là hỗ trợ từ (điểm hộp). Tôi muốn xem có bao nhiêu lần hỗ trợ khúc côn cầu, có bao nhiêu hỗ trợ cho phạm lỗi, có bao nhiêu hỗ trợ để ném trước cho người tiếp theo. Lối chơi hay nhất, bởi vì chúng tôi đã lái xe và ném nó cho Hami cho một 3. Bây giờ anh chàng đó sẽ bắn nó, nhưng anh ta đã ném nó cho Hami cho một 3. Hami làm cho nó. Bạn chỉ làm cho trò chơi dễ dàng cho Hami và bạn đã đón anh ta. Thay vì bị chặn và hành động như bạn có thể đã làm được. Đó là những gì chúng tôi đang cố gắng thoát khỏi những kẻ này. Tôi cần họ tạo ảnh và làm cho trò chơi dễ dàng hơn cho nhau. Và sau đó, phần còn lại của nó là sự dẻo dai, chiến đấu, cách chúng tôi chơi.

Về việc anh ấy có tiếp tục mặc áo thun hay không

Bạn biết những gì, tôi có thể. Tôi có thể. Thật tuyệt khi đi du lịch ánh sáng này. Bob có mang theo hành lý với anh ta hay không? Anh ta không đi hành lý với anh ta, phải không? Anh ta có đánh răng không? Và hãy để tôi nói điều này, Bob - họ đã mất. Nếu đó là tôi, tôi biết tôi sẽ cảm thấy thế nào. Nhưng, những gì anh ấy đã làm đêm hôm trước cho tổ chức từ thiện của mẹ mình. Để làm điều đó trước trò chơi này và sau đó yêu cầu tôi ở đó, thực sự là như vậy? Và anh ấy và tôi vào đó và làm những gì chúng tôi thường làm. Nhưng anh ấy là ai. Và tôi sẽ nói điều này. Tôi đã nói nó vào đêm khác tại cá chiên. Tôi đã biết anh ấy từ khi anh ấy 24 tuổi. Đó là lần đầu tiên tôi gặp anh ấy. Ông đang huấn luyện tại Walsh College. Tôi biết anh ấy ở West Virginia với tư cách là một cầu thủ, nhưng chúng tôi chưa bao giờ gặp nhau. Anh ấy chưa bao giờ thay đổi trong tất cả thời gian đó. Anh ấy là cùng một chàng trai. Châm biếm, hài hước, quan tâm đến những đứa trẻ của anh ấy, huấn luyện anh ấy hết mình và họ yêu anh ấy vì anh ấy nói với họ sự thật. Tham gia vào cộng đồng. Anh ấy không bao giờ thay đổi. Anh ấy chính xác là cùng một chàng trai. Dude Lừa một hội trường của gia đình. Tôi sẽ choáng váng nếu anh ta không vào trong, và anh ta là một hội trường của gia đình. Quên về anh ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong 30 năm qua, hãy quên đi điều đó. Anh ấy cũng là một con người tuyệt vời, người quan tâm đến mọi người và sử dụng vị trí của mình để tận dụng nó để giúp đỡ người khác. Bây giờ, bạn nghĩ về điều đó, và tôi yêu rằng nhà nước này yêu anh ấy. Những người ở đây yêu anh ấy, và họ nên. Anh ấy là một trong số họ. Nó giống như tôi nói ở Kentucky, tôi lớn lên ở phía tây Pennsylvania. Người dân ở Kentucky và Đông Kentucky, đó là hàng xóm của tôi khi tôi lớn lên. Giống như gia đình tôi đến từ Webster Springs, West Virginia, - đó là gia đình mẹ tôi. Gia đình cha tôi đã đi qua Clarksburg, West Virginia, với tư cách là một người khai thác than. Bạn đều biết rằng có rất nhiều người Ý ở Clarksburg, West Virginia. Tôi nghĩ rằng, một trong những lý do mà chúng ta tôn trọng lẫn nhau và rất hợp nhau. Bạn nhìn vào điều này và thấy rằng anh ấy ở trường cũ của mình và tôi đã may mắn được huấn luyện tại Kentucky. Bạn có thể tưởng tượng? ”