kèo bóng 88 con cái đồng hồ kèo bóng 88 con thực đơn kèo bóng 88 con nhiều hơn kèo bóng 88 con không kèo bóng 88 con Vâng kèo bóng 88 con di động

Nộp theo:

kèo bóng 88 con La hèVell Wright cam kết với Kentucky!

Lớn trong bang có được cho nhân viên Kentucky.

Kentuckyprepgridiron.com

Kiểm dịch đã được chứng minh là thời gian tuyệt vời để chơi các trò chơi trên bảng, và có vẻ như các nhân viên huấn luyện bóng đá Kentucky Wildcats vẫn là một fan hâm mộ lớn của Yahtzee. Họ đã nhận được xúc xắc một lần nữa ngày hôm nay khi La hèvell Wright tuyên bố cam kết với Wildcats.

Wright là một ngôi sao ba sao chạy trở lại và được xếp hạng là 50 cầu thủ hàng đầu ở vị trí của anh ấy trong lớp 2021 bởi nhiều dịch vụ xếp hạng. Anh ấy cũng là một cầu thủ top 10 đồng thuận ở bang Kentucky, và anh ấy tham gia xu hướng chơi cho trường hàng đầu bang của anh ấy. Wright đã chọn Kentucky ở Tây Bắc, Purdue, Maryland và West Virginia.

Wright đã chạy trong 1.819 yard và 25 lần chạm bóng trong mùa giải Junior của mình, thêm 553 sân và ba lần chạm bóng. Anh ấy đã dẫn dắt đội của mình đến một mùa giải bất bại trước khi thua Trinity (Louisville), nhà vô địch bang cuối cùng, trong trận bán kết bang.

Kentucky đã từng có một người chơi kỹ năng khác từ trường trung học North Hardin. Tên anh ấy là Andre Woodson, có lẽ bạn đã nghe nói về anh ấy. Nếu Wright có thể đóng góp bất cứ điều gì gần gũi với những gì Woodson mang từ Radcliff đến Lexington, thì anh ấy sẽ là một người hâm mộ yêu thích ngay lập tức.