kèo châu á cái đồng hồ kèo châu á thực đơn kèo châu á nhiều hơn kèo châu á không kèo châu á Vâng kèo châu á di động

Nộp theo:

kèo châu á Barion Brown dự kiến ​​sẽ gia nhập Kentucky vào mùa hè này

Brown đến như một nhà tuyển dụng top 100 và một sự thay đổi trò chơi khác.

Tổ chức: Tennessean Andrew Nelles / The Tennessean thông qua Dịch vụ nội dung Imagn, LLC

Một điểm yếu cho Kentucky Wildcats Trong nhiều mùa là sự thiếu chiều sâu ở máy thu rộng, tuy nhiên, lớp tuyển dụng gần đây nhất đang tìm cách thay đổi điều đó.

Sau khi mất ba lựa chọn nhận hàng đầu của họ từ mùa giải trước và 3.000 yard sản xuất tấn công mà họ chịu trách nhiệm, Wildcats sẽ mang lại tổng cộng bảy người nhận (hoặc vận động viên đã chơi WR) từ sự kết hợp của cổng thông tin chuyển nhượng và trường trung học .

Một trong những người chơi được đánh giá cao nhất trong nhóm đó là Barion Brown, một người nhận hàng đầu trong lớp 2022, đã chọn những con mèo hơn những người thích Hổ AuburnThì Ole Miss Rebels, và Alabama Crimson Tide. Trên thực tế, Brown được báo cáo là người nhận được đánh giá cao nhất từng cam kết với Kentucky.

Tuy nhiên, trước khi ký hợp đồng với Brown với Vương quốc Anh, đã có suy đoán nếu anh ta thậm chí sẽ đủ điều kiện, tuy nhiên, mọi thứ có vẻ tốt và Brown dự kiến ​​sẽ gia nhập đội vào tháng 6, đúng lúc tập luyện mùa hè, Theo KSR, Nick Roush.

Brown là một vận động viên bùng nổ và nhanh chóng, luôn có khả năng làm cho trò chơi lớn, điều này khiến người hâm mộ phấn khích. Vì vậy, trong khi chúng tôi chờ đợi sự xuất hiện của anh ấy, hãy để một số điểm nổi bật của anh ấy bị phá vỡ bởi huấn luyện viên trợ lý rộng rãi của Vương quốc Anh, Scott Woodward.

Đảm bảo đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats. Đi mèo!