kèo châu á cái đồng hồ kèo châu á thực đơn kèo châu á nhiều hơn kèo châu á không kèo châu á Vâng kèo châu á di động

Nộp theo:

kèo châu á John Calipari được liệt kê trong số các huấn luyện viên tấn công hàng đầu trong nước

Nếu danh sách này đã quay trở lại hơn năm năm, anh ta có thể đã cao hơn.

Một biển màu xanh

Chúng tôi thường nghe những lời hoa mỹ về việc một huấn luyện viên là một bậc thầy tấn công hay một chuyên gia phòng thủ, và chúng tôi thường chấp nhận phân tích bóng rổ theo mệnh giá. Nhưng những con số nói gì về việc một đội huấn luyện viên thể hiện tốt như thế nào trong một khía cạnh nhất định của trò chơi?

ESPN sườn John Gasaway ngồi xuống để đánh giá hiệu suất hàng đầu trong cả nước trong năm năm qua chỉ dựa trên số lượng điểm được ghi hoặc điểm cho phép. Các đội được xếp hạng dựa trên mức trung bình của giải đấu của họ trong chơi hội nghị trong một đặc điểm nhất định, hành vi phạm tội hoặc phòng thủ.

Gasaway xếp hạng tất cả các huấn luyện viên dựa trên danh mục hàng đầu của họ, cho phép họ chỉ có một mục trong danh sách. Hành vi phạm tội của John Calipari tại Kentucky đứng ở vị trí thứ 4.

Mùa trước, nói một cách tương đối, một năm giảm giá cho Kentucky về hành vi phạm tội, một trong đó Wildcats đã bị vượt qua trên cơ sở trên cơ sở trên cơ sở bởi năm đội trong trận đấu của SEC. Tuy nhiên, đồng hồ Calipari ở rất cao trong danh sách này về sức mạnh của bốn mùa trước.

“Nhóm 2014-15 của anh ấy, nhóm đạt đến Final Four Với thành tích 38-0, khá tuyệt vời về hành vi phạm tội. Tuy nhiên, điều ít được đánh giá cao hơn là mỗi đội trong hai đội tiếp theo-trong năm 2015-16 (Tyler UlisJamal Murray) và 2016-17 (Malik MonkDe hèaaron Fox)-đạt được kết quả thống kê tương tự hoặc gần giống nhau về sự thống trị của SEC ở phía bên đó của quả bóng.

Calipari chắc chắn có thể trượt một vài điểm theo một trong hai hướng nếu những thống kê này quay trở lại trong nhiệm kỳ Kentucky của anh ấy, nhưng mùa này có khả năng đưa ra những con số kỷ lục có thể đưa anh ấy lên đầu danh sách.

Mười đặc điểm huấn luyện thống kê hàng đầu

  1. Tony Bennett, Virginia Cavaliers, Phòng thủ
  2. Jay WrightThì Villanova Wildcats, Xúc phạm
  3. Mike Krzyzewski, Duke Blue Devils, Xúc phạm
  4. John Calipari, Kentucky Wildcats, Xúc phạm
  5. Sean Miller, Arizona Wildcats, Phòng thủ
  6. Hóa đơn tự, Kansas Jayhawks, Xúc phạm
  7. Roy Williams, Giày cao gót Bắc Carolina Tar, Xúc phạm
  8. Dana Altman, Vịt Oregon, Xúc phạm
  9. Tom Izzo, Người Sparta bang Michigan, Xúc phạm
  10. Larry Krystkowiak, Utah Utes, Phòng thủ

So sánh một đặc điểm với phần còn lại của một đội bóng giải đấu chắc chắn có thể mang lại lợi ích cho một số đội nhiều hơn các đội khác, nhưng đó có lẽ là cách công bằng nhất để xem dữ liệu này.

Gasaway không liệt kê các số liệu thống kê thực tế mà anh ấy đã sử dụng cho các bảng xếp hạng này, nhưng tôi sẽ rất quan tâm đến việc nhìn vào mười huấn luyện viên này trong cả hai hạng mục và tạo ra một thứ hạng kết hợp. Ví dụ, tôi có thể tưởng tượng số 1 Virginia rơi ra khỏi top mười nếu hành vi phạm tội được kết hợp với phòng thủ bằng cách nào đó trong số liệu này.

Bạn có ngạc nhiên về nơi Calipari hạ cánh trong danh sách không?