kèo châu á hôm nay cái đồng hồ kèo châu á hôm nay thực đơn kèo châu á hôm nay nhiều hơn kèo châu á hôm nay không kèo châu á hôm nay Vâng kèo châu á hôm nay di động

Nộp theo:

kèo châu á hôm nay Ngôi sao trong bang Jared Casey đặt ngày quyết định mới

Đây sẽ là một trò chơi lớn nếu Kentucky hạ cánh người đứng đầu stud.

@jared_casey01

Hậu vệ bốn sao Jared Casey vừa lùi lại cam kết của mình với Vịt Oregon, và bây giờ anh ấy có một ngày quyết định mới.

Tôi không nghĩ rằng đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên tin tức này xuất hiện cùng ngày Ngôi sao trong bang JJ Weaver dự kiến ​​sẽ cam kết với Kentucky, người đang bắt đầu đặt bluegrass vào khóa khi nói đến tuyển dụng.

Kentucky đã có một cam kết từ một đứa trẻ Kentucky bốn sao ở Wandale Robinson. Họ nên có được một người khác trong Weaver, một kết thúc phòng thủ bốn sao. Sau đó, bạn đã có Casey, một hậu vệ bốn sao được thiết lập để đưa ra quyết định vào tuần tới. Đây có thể là một trong những năm tuyển dụng bluegrass tốt nhất cho Vương quốc Anh trong ký ức gần đây.

Casey được liệt kê là số 17 bên trong linebacker trong lớp 2019 theo 247 Sports. Ngôi sao của trường trung học Ballard có thể sẽ được lựa chọn giữa những con vịt Oregon, Hồng y LouisvilleThì Wisconsin Badgers, và Kentucky Wildcats, những người vào chung kết ban đầu của anh ấy trước khi chọn Oregon.

Từ Avery Williamson đến Courtney tình yêu đến Jordan Jones, và bây giờ Kash Daniel, Hàng phòng ngự của Kentucky, đã được neo bởi những người hậu vệ mạnh mẽ dưới thời Mark Stoops.

Dự đoán bóng pha lê 247 mang đến cho Kentucky cơ hội tốt nhất để hạ cánh anh. Với động lực hiện tại của Wildcats, trong và ngoài sân cỏ và thông báo của anh ta xuất hiện sau khi anh ta ngừng hoạt động, có vẻ như có một cơ hội rất tốt để Kentucky hạ cánh anh ta vào tuần tới.

Kiểm tra một số điểm nổi bật của Casey trong hành động:

Sea of ​​Blue được tải với các liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ khác của Kentucky Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi.