kèo nhà cá cái đồng hồ kèo nhà cá thực đơn kèo nhà cá nhiều hơn kèo nhà cá không kèo nhà cá Vâng kèo nhà cá di động

Nộp theo:

kèo nhà cá Reed Sheppard Happy khi được ở Top 100 NBPA và hợp tác với Robert Dillingham

Sheppard đang chơi với những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất ở Orlando.

Tổ chức: Tạp chí chuyển phát nhanh Matt Stone / Courier Journal / USA Today Network

Thời kỳ tuyển dụng mùa hè bao gồm nhiều sự kiện cấp cao, nơi những người giỏi nhất trong số tốt nhất trong bóng rổ ở trường trung học tập trung để chơi với nhau, và một trong những sự kiện uy tín nhất là Trại Top 100 NBPA.

Đúng như tên gọi, trại bao gồm 100 triển vọng bóng rổ ở trường trung học tốt nhất trong cả nước, và Kentucky tựa Reed Sheppard vinh dự được mời và được tham dự.

Có như 100 đứa trẻ ở đây, Top 100 trại, vì vậy, nó chỉ là một vinh dự khi có thể đến đây và chơi trong trại này, có rất nhiều người chơi thực sự giỏi. Có cơ hội lên sân với họ là điều đặc biệt, ông She Sheppard nói trong một cuộc phỏng vấn với Zack Geoghegan của Đài phát thanh thể thao Kentucky.

Trong khi Sheppard tập trung vào việc tận hưởng thời gian ở Orlando tại trại, đây là một sự kiện lớn cho Sheppard.

Mặc dù chơi trong vòng đua 3SSB của Adidas, với nhiều cầu thủ giỏi nhất của quốc gia, đây là sự kiện lớn đầu tiên mà Sheppard đang chơi, và anh ấy sẽ đi ngược lại một mức độ cạnh tranh mà anh ấy sẽ không phải đối mặt cho đến khi học đại học.

Để tham khảo, hơn 300 người tham dự trại cũ đã tiếp tục chơi ở NBA kể từ khi sự kiện bắt đầu vào năm 1994.

Như đã nói, trong ngày đầu tiên chơi vào thứ Tư, Sheppard đã có thể đóng góp vào cuối phòng thủ với ba lần đánh cắp trong mỗi hai trận đấu của anh ấy. Trong khi Sheppard không hung dữ về hành vi phạm tội như nhiều người Kentucky Wildcats Người hâm mộ sẽ thích anh ấy, anh ấy hiểu rằng anh ấy được thành lập nhiều hơn một số đồng đội của anh ấy và tìm cách giúp họ tự ích khi tạo ấn tượng với các huấn luyện viên đại học và trinh sát NBA.

Trong số các huấn luyện viên đại học tham dự, John Calipari được bao gồm, cùng với trợ lý huấn luyện viên Orlando Antigua, Chin Coleman và K.T. Turner. Trong khi các nhân viên có mặt để xem Sheppard, có một số mục tiêu tuyển dụng chính mà họ cũng ở đó để xem bao gồm Justin Edwards, DJ Wagner, Aaron Bradshaw và Xavier Booker.

Có một người chơi tham dự rằng Sheppard có thể nhìn về phía trước để chơi thay vì tuyển dụng, cam kết mới nhất cho Wildcats, Robert Dillingham. Sheppard lưu ý rằng anh ta luôn thi đấu với Dillingham nhưng tự tin rằng họ sẽ chơi tốt với nhau.

Gần đây, chúng tôi đã liên lạc nhiều hơn ở đây kể từ khi anh ấy cam kết, nói chuyện rất nhiều ở trại. Chúng tôi sẽ làm tốt, ông She Sheppard nói.

Hãy chắc chắn đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây.