kèo nhà kèo cái đồng hồ kèo nhà kèo thực đơn kèo nhà kèo nhiều hơn kèo nhà kèo không kèo nhà kèo Vâng kèo nhà kèo di động

Nộp theo:

kèo nhà kèo Chủ đề trò chơi Kentucky vs Vanderbilt

Wildcats tìm cách giành chiến thắng trong một đấu trường mà Lừa là một thách thức để giành chiến thắng.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Jamie Bogss - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats Donith có nhiều thời gian để ăn mừng một chiến thắng lớn sau đó là #9 Kansas, vì họ phải đi trên con đường để đảm nhận Vanderbilt Commodores.

Kentucky đã có một tuần rưỡi. Họ đã đánh bại ba đội Top 25 liên tiếp, đẩy họ trở lại vào cuộc nói chuyện của ứng cử viên vô địch. Ngoài ra, giờ họ đã thắng chín trong số 10 trận đấu cuối cùng của họ khi họ tìm cách thêm vào tổng số chiến thắng đó tối nay.

Vanderbilt, trong khi đó, là 0-6 trong sec chơi. Mặc dù có một vài trò chơi cạnh tranh, bao gồm một trò chơi trong đó một cuộc gọi xấu khủng khiếp hơn là khiến họ phải trả giá cho việc hạ gục số 1 Tennessee tại nhà, đội Vandy này đã đấu tranh để theo kịp phần còn lại của SEC.

Hàng hóa đã bị thổi bay trong trận đấu cuối cùng của họ với Oklahoma, thua 86-55. Nếu Kentucky tập trung, họ sẽ có thể giành chiến thắng thứ bảy liên tiếp tối nay một cách dễ dàng.

Trò chơi tối nay bắt đầu lúc 9:00 tối EST. Tối nay, vì vậy bạn sẽ dậy muộn cho cái này! Trò chơi có thể được nhìn thấy trên ESPN. Bạn có thể xem nó trực tuyến bằng cách sử dụng Xem ESPN, các Xem ứng dụng ESPNfubotv. Bạn có thể nghe một luồng radio trực tuyến thông qua Thể thao Vương quốc Anh.

Đọc trước khi đọc