kèo tối nay cái đồng hồ kèo tối nay thực đơn kèo tối nay nhiều hơn kèo tối nay không kèo tối nay Vâng kèo tối nay di động

Nộp theo:

kèo tối nay Ngôi sao trong bang Jared Casey đặt ngày quyết định sau chuyến thăm Vương quốc Anh

Đây sẽ là một nhận được rất lớn nếu Vương quốc Anh có thể hạ cánh hậu vệ ngôi sao.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

247 thể thao

Hậu vệ bốn sao Jared Casey đã có chuyến thăm chính thức tới Kentucky vào thứ Bảy và trải nghiệm lần thứ nhất thứ ba liên tiếp của Wildcats.

Có vẻ như anh ấy rất thích chuyến thăm, anh ấy cũng tuyên bố ngày ra quyết định chỉ vài ngày sau đó.

Người bản địa Louisville sẽ chính thức cam kết vào thứ năm, ngày 11 tháng 10.

Casey được liệt kê là số 18 bên trong linebacker trong lớp 2019 theo bảng xếp hạng 247 Sports Composite. Ngôi sao của trường trung học Ballard sẽ được lựa chọn giữa Vịt OregonThì Hồng y LouisvilleThì Wisconsin Badgers, và Kentucky Wildcats.

Chuyến thăm chính thức cuối cùng của Casey sườn sẽ đến Wisconsin vào cuối tuần này khi họ tham gia Nebraska Cornhuskers.

Từ Courtney tình yêu đến Jordan Jones, và bây giờ Kash Daniel, Hàng phòng ngự của Kentucky, đã được neo bởi những người hậu vệ mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đặc biệt với cách Big Blue Nation đã chấp nhận Daniel Là một biểu tượng trong tiểu bang, Casey hạ cánh có thể củng cố vị trí trong bốn năm nữa và thiết lập một đường ống của các hậu vệ trong tiểu bang chọn Wildcats.

Các dự đoán bóng pha lê 247 cho Kentucky không có cơ hội hạ cánh Casey, với Oregon được yêu thích ở mức 62% và Louisville nhận được 38% còn lại.

Nhưng với động lực hiện tại của Kentucky, và thông báo của anh ấy xuất hiện trong chuyến thăm chính thức của anh ấy, có vẻ như Vince Marrow có cơ hội của anh ấy để làm việc ma thuật và đất đai của anh ấy vào tuần tới.

Kiểm tra một số điểm nổi bật của Casey trong hành động:

Sea of ​​Blue được tải với các liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ khác của Kentucky Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi.