kèo tối nay cái đồng hồ kèo tối nay thực đơn kèo tối nay nhiều hơn kèo tối nay không kèo tối nay Vâng kèo tối nay di động

Nộp theo:

kèo tối nay Jaden McDaniels đảm bảo đề nghị từ Kentucky

Tiền đạo có kỹ năng gần đây đã cắt danh sách cuối cùng của mình xuống còn năm với Kentucky bao gồm.

SẬP

Một trong những triển vọng thực sự ưu tú trong lớp tuyển dụng trung học năm 2019, Jaden McDaniels đã nhận được lời đề nghị chính thức từ Kentucky, Theo Corey Evans.

McDaniels đã ở Lexington cho chuyến thăm chính thức của anh ấy gần đây sau khi đến thăm trước đó Washington HuskiesThì San Diego State AztecsTexas Longhorns. Anh ấy cũng đã đến thăm UCLA Bruins.

Người bản địa Seattle được xếp hạng năm đầu trên toàn quốc và thống trị trong năm nay, Nike Nike Eybl Circuit. Một tiền đạo 6-10 nặng tới 185 pounds, McDaniels có thể được coi là một điểm mười hai điểm hiệu quả với khả năng ghi bàn từ cánh và thống trị bên trong với tính thể thao của anh ấy. Vì lợi ích của Kentucky, một cam kết tiềm năng từ McDaniels sẽ phá vỡ sự bất hạnh gần đây của John Calipari với năm tân binh hàng đầu.

Nhưng trước khi chúng tôi đến đó, một điều cần phải giải quyết: McDaniels nhận được một lời đề nghị, và điều đó đã xảy ra.

Lớp tuyển dụng năm 2019 có tiềm năng trở thành một trong những lớp học thành công hơn của Calipari, về mặt đảm bảo triển vọng thực sự ưu tú, trong những năm gần đây. Với Tyrese Maxey hiện đang là một triển vọng hàng đầu với Khalil Whitney không xa phía sau, có thể có một cái gì đó đặc biệt sản xuất bia trong năm tới.

Nhưng với Kentucky đã bỏ lỡ James Wiseman và Vernon Carey, chưa kể Isaiah Stewart có vẻ rất khó xảy ra, McDaniels hiện đang có cơ hội tốt nhất để giành được một nhà tuyển dụng hàng đầu trong lớp này. Anh ấy xếp thứ 5 tổng thể bằng 247 Sports Composite, đo lường tất cả các bảng xếp hạng chính.

Kentucky vẫn còn trong hỗn hợp cho Anthony Edwards, nhưng bang Florida là người yêu thích nặng nề trong việc tuyển dụng của mình, trong khi Daniels vẫn còn là một bí ẩn vào thời điểm này. Tùy thuộc vào người bạn hỏi, Washington, Texas và San Diego đều có tiếng vang cho McDaniels.

Washington nhiều hơn do sự gần gũi với nhà, vì về cơ bản họ là trường gia đình của McDaniels, những người chơi tại trường trung học Liên bang Way ở Washington.

Sau đó, bạn đã có mối liên hệ với anh chị em với bang San Diego, nơi anh trai của Jaden, Jalen McDaniels, là một ngôi sao đang lên, người đã nhận được tiếng vang vòng một trong dự thảo NBA 2019. Nếu Jalen trở lại trường vào năm tới, bạn phải nghĩ Jaden rất thích đến đó và chơi với anh trai.

Lớp học 2019 vẫn chưa thực sự sôi sục và có khả năng giành chiến thắng cho đến mùa xuân. Việc củng cố các cây cầu với tất cả những người chơi hàng đầu này có thể là cách tốt nhất để chuẩn bị cho các giai đoạn cuối cùng của mạch tuyển dụng này.

Kiểm tra một số điểm nổi bật của McDaniels trong hành động:

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Để có được tất cả những gì mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm. Và Kiểm tra chiếc áo bóng đá Kentucky mới nhất của chúng tôi.