kèo tỷ số cái đồng hồ kèo tỷ số thực đơn kèo tỷ số nhiều hơn kèo tỷ số không kèo tỷ số Vâng kèo tỷ số di động

Nộp theo:

kèo tỷ số Tyler Herro đảm bảo túi

UK mới nhất 100 triệu đô la người đàn ông.

NBA: Chung kết-Miami Heat tại Los Angeles Lakers Kim Klement-USA hôm nay thể thao

Trước Kentucky Wildcats Ngôi sao và hiện tại Miami Heat bảo vệ Tyler Herro Chỉ cần hạ cánh ngày trả lương lớn đầu tiên của mình.

Sau ba mùa giải nổi bật để bắt đầu sự nghiệp NBA của mình, Herro đã kiếm được gia hạn hợp đồng bốn năm trị giá 130 triệu đô la với Miami, Theo phóng viên của ESPN, Adrian Wojnarowski.

Herro đang bước vào năm cuối cùng của thỏa thuận tân binh của mình. Bây giờ, anh ấy có thể tập trung vào mùa giải NBA sắp tới mà không phải lo lắng về hợp đồng của mình.

Lựa chọn thứ 13 của năm 2019 Dự thảo NBA Ra khỏi Kentucky, Herro đã xuất hiện trong 175 trò chơi sự nghiệp (33 lần bắt đầu) trong khi ghi 16,7 điểm, 4,7 rebound và 3,2 hỗ trợ mỗi trò chơi. Anh ấy bước vào mùa giải tốt nhất của mình với tư cách là một chuyên gia, trung bình 20,7 điểm, 5,0 rebound và 4.0 hỗ trợ cho mỗi cuộc thi.

Herro, đã là một trong những người bảo vệ trẻ của giải đấu, đã đạt 39,9% so với Deep mùa trước và được đặt tên là NBA Sixth Man of the Year. Herro và Utah Jazz Người bảo vệ Jordan Clarkson là cầu thủ NBA duy nhất ghi được hơn 1.000 điểm ngoài băng ghế mùa trước.

Quan trọng hơn, Herro đã là công cụ giúp Miami kiếm được bến play-off ba thẳng kể từ khi anh tham gia giải đấu, bao gồm một bến đỗ vào năm 2020 Chung kết NBA và một chuyến đi đến Chung kết Hội nghị Đông mùa trước cùng với cựu đồng nghiệp Wildcat Bam Adebayo.

Miami cũng đã giành được một kỷ lục 53-29 tốt nhất của Hội nghị Đông vào năm ngoái và một lần nữa được dự đoán là một trong số, nếu không phải là đội hàng đầu ở phía đông trong mùa giải tới.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats. Đi mèo !!!