kèo trực tiếp cái đồng hồ kèo trực tiếp thực đơn kèo trực tiếp nhiều hơn kèo trực tiếp không kèo trực tiếp Vâng kèo trực tiếp di động

Nộp theo:

kèo trực tiếp Các cựu sinh viên bóng chày Kentucky đang phát triển mạnh

Một số Wildcats trước đây đang biến giấc mơ MLB của họ thành hiện thực.

MLB: Colorado Rockies tại Seattle Mariners Joe Nicholson-USA hôm nay thể thao

Khi mọi người nghĩ về các vận động viên chuyên nghiệp từ Đại học Kentucky, nó gần như luôn luôn là những người ở NBA.

Anh em họ DemarcusThì Bức tường JohnThì Anthony Davis Danh sách tiếp tục. Tuy nhiên, điều mà nhiều người hâm mộ Vương quốc Anh không nhận ra là có bao nhiêu cầu thủ bóng chày của họ đang chơi ở các giải đấu bóng chày chuyên nghiệp lớn hoặc giải đấu nhỏ.

Kể từ khi Nick Mingione tiếp quản huấn luyện viên trưởng vào năm 2017, anh đã có 21 cầu thủ được phác thảo bởi các đội bóng chày Major League. Trong năm 2018, 13 Kentucky Wildcats đã được chọn. Đây là một kỷ lục của trường Kentucky và số một trong số tất cả các trường trên toàn quốc.

Đây là một thành tựu và một điều chắc chắn đã bay dưới radar với Dự thảo NBA Nhìn thấy bốn con mèo chỉ mất vài tuần sau khi MLB tổ chức dự thảo của chúng.

Trường hiện có 25 người chơi nằm rải rác trong cấp độ giải đấu nhỏ. Điều này bao gồm nhiều cầu thủ từ đội hình 2018 như Sean Hjelle (Người khổng lồ), Tristan Pompey (Marlins), Kole Cottam (Red Sox), và chín người soạn thảo Kentucky khác đã ký hợp đồng với một nhóm MLB.

Cùng với 12 người ký tên Kentucky từ năm 2018, có người đầu tiên, Evan White, người được Seattle đưa vào vòng đầu tiên của năm 2017 Bản nháp MLB. White đang xé nát giải đấu đơn. Trung bình đánh bóng hiện tại của anh ấy là 0,287 và thậm chí được gọi là tất cả các cách lên gấp ba lần tại một điểm trong mùa này.

Người ném bóng cứu trợ Zach Pop đã được giao dịch từ Dodgers đến Orioles bên trong Manny Machado Thương mại, và đã quay đầu sau khi ném 0,33 ERA trong số những người xuất hiện trong 19 lần xuất hiện ở một quả bóng cao cho Dodgers. Pop sẽ bắt đầu hành trình của mình với Orioles trong Double-A sau khi được soạn thảo chỉ một mùa trước trong vòng 7 của dự thảo 2017.

Người ném bóng khởi đầu và Zack Brown, vòng thứ năm năm 2016 là triển vọng thứ 24 trong Milwaukee Brewers Hệ thống và đã được đáng kinh ngạc tại Double-A mùa này. Brown đang ném một ERA 2,34 tuyệt vời và một kỷ lục 9-0 hoàn hảo.

Với chấn thương kết thúc mùa để bắt đầu nhà sản xuất bia Brent Suter, nhân viên ném bóng của nhà sản xuất bia sẽ cần sự giúp đỡ từ hệ thống trang trại của họ, điều đó có nghĩa là Brown có thể thấy mình trong các chuyên ngành rất sớm nhờ những con số xuất sắc của anh ta.

Bóng chày giải đấu nhỏ: Trò chơi Star-All-All Star của California League
Cựu Wildcat Evan White đang xé nát North Cal League.
Jayne Kamin-Arbea-USA hôm nay thể thao

Nhiều Wildcats khác trong trẻ vị thành niên đang tự đặt tên và có thể sớm thực hiện bước tiếp theo. Ở đó, họ sẽ tham gia cùng nhiều cầu thủ thành đạt phát triển mạnh ở cấp độ giải đấu lớn.

Có lẽ cái tên nổi bật nhất xuất phát từ Vương quốc Anh trong chương trình ngay bây giờ là James Paxton. Paxton hiện đang nằm trong danh sách khuyết tật nhưng sẽ trở lại vào thứ ba, đó là tin tức lớn vì khi khỏe mạnh, anh ấy là một trong những người ném bóng tốt nhất bóng chày. Ace của Mariners Nhân viên là một lý do lớn tại sao câu lạc bộ có vị trí để thực hiện vòng playoffs lần đầu tiên kể từ năm 2001.

Southpaw là 8-4 mùa này với 3,70 ERA. Anh ta đã tấn công 155 batters chỉ trong 119,1 hiệp. Paxton cũng đã khâu tên của mình vào các cuốn sách kỷ lục MLB khi anh ta ném một người không phải là người ở quê hương Canada chống lại Giẻ cùi xanh vào tháng Năm.

Cùng với Paxton, chín Wildcats cũ khác đang ở trong đội hình lớn của League. Jason Kipni là một trong số họ. Tuy nhiên Kipni Cuối cùng đã chuyển sang bang Arizona sau khi mặc áo đỏ tại Vương quốc Anh là cựu chiến binh dày dạn nhất ở Kentucky trong các chuyên ngành ngay bây giờ. Kipni đã có hai trận đấu toàn sao đạt mức trung bình .264 trung bình trong tám mùa giải lớn đầu tiên của anh ấy.

Các phèn Kentucky khác bao gồm sự khởi đầu bắt đầu cho Miami Marlins JT Riddle, người bắt dự phòng cho Toronto Blue Jays Luke Maile, Taylor Rodgers, một người giải phóng đã thực hiện 42 lần đi chơi và được đưa đến một ERA 4.02 cho Cặp song sinh Minnesota, Người giải phóng Tim Peterson của New York Mets, Người giải phóng Chris Rusin của Colorado Rockies, Người giải phóng Trevor Gott của Công dân Washingtonvà người ném bóng khởi đầu Alex Meyer của Thiên thần Los Angeles của Anaheim.

Không, không phải tất cả những người chơi này đều là những siêu sao giống như nhiều cựu sinh viên bóng rổ, nhưng chương trình bóng chày đã gửi rất nhiều tên để thực hiện ước mơ của họ trong các giải đấu lớn, dẫn đầu tất cả các trường trong bộ phận đó vào năm 2018.

Do đó, Nick Mingione và những người xung quanh chương trình bóng chày Vương quốc Anh này xứng đáng nhận được nhiều sự công nhận và tôn trọng hơn.

MLB: Seattle Mariners tại Toronto Blue Jays
James Paxton theo sau không có hitter vào ngày 8 tháng 5 tại Toronto.
Nick Turchiaro-USA Today Sports