kèo truc tuyen cái đồng hồ kèo truc tuyen thực đơn kèo truc tuyen nhiều hơn kèo truc tuyen không kèo truc tuyen Vâng kèo truc tuyen di động

Nộp theo:

kèo truc tuyen John Calipari nói chuyện với Kennedy Chandler

Chandler là một trong những người bảo vệ hàng đầu trong lớp 2021.

City of Palm Classic Ảnh của Michael Reaves/Getty Images

NCAA đã kéo dài thời gian chết để tuyển dụng vào cuối tháng 6 đầu tuần này, nhưng điều đó đã không ngăn được huấn luyện viên bắn lên Zoom và tiếp cận với các vận động viên và gia đình họ. Bóng rổ Kentucky đã rất nóng trên đường mòn của một số tân binh 2021, và John Calipari đã nói chuyện với một trong những người giỏi nhất vào thứ năm.

Theo Jake Weingarten từ Stockrisers.com, Huấn luyện viên Cal đã nói chuyện với người bảo vệ quan điểm năm 2021 Kennedy Chandler vào chiều thứ Năm.

Weingarten cũng báo cáo rằng Penny Hardaway từ Memphis đã gặp Chandler vào thứ Tư, có khả năng thiết lập một trận chiến Memphis-Kentucky khác cho một cầu thủ gốc từ Memphis.

Không giống như các tân binh gần đây mà Penny đã hạ cánh trên Calipari từ Memphis, Chandler không chơi cho trường trung học nơi Penny từng làm huấn luyện viên. Chandler chơi cho Briarcrest Christian và đã làm việc theo cách của mình để trở thành người bảo vệ quan điểm số 2 trong lớp 2021, theo 247 Sports Composite.

Hầu hết các lớp tốt nhất của John Calipari bắt đầu với một cam kết từ một người bảo vệ quan điểm. Chandler sẽ là một mảnh tuyệt vời để xây dựng cho mùa giải tới. Tuy nhiên, mặc dù Penny và Calipari đã có thể nói chuyện với Chandler gần đây, nhưng Tình nguyện viên Tennessee dường như có rất nhiều động lực trong việc tuyển dụng của mình. Anh ấy cũng đang xem xét Duke Blue DevilsGiày cao gót Bắc Carolina Tar.

Huấn luyện viên Cal sẽ có thể đi vào Tennessee và đánh cắp một tuyển dụng hàng đầu? Bạn có thể tìm thấy ở đây tại một biển màu xanh khi tuyển dụng của anh ấy phát triển.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả những gì mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm.