kêt quả bóng đa cái đồng hồ kêt quả bóng đa thực đơn kêt quả bóng đa nhiều hơn kêt quả bóng đa không kêt quả bóng đa Vâng kêt quả bóng đa di động

Nộp theo:

kêt quả bóng đa Kobe Bryant thấm nhuần đạo đức làm việc ở Julius Randle đã sống đúng cho đến ngày nay

Có lẽ đây là lý do tại sao New York sẽ lần đầu tiên tham gia cuộc tranh chấp playoff trong gần một thập kỷ.

NBA: New York Knicks tại Detroit Pistons Raj Mehta-USA hôm nay thể thao

Những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất trong lịch sử của trò chơi đã không đến đó một cách tình cờ.

Tôi nghĩ rằng một cái gì đó mà tất cả chúng ta có thể đồng ý. Trong khi các thuộc tính vật lý có thể đóng một vai trò, Michael Jordan và Kobe Bryant, hai trong số những người giỏi nhất từng nhặt một quả bóng, không phải là vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại.

Những gì họ đã làm là một đạo đức làm việc.

Đối với Bryant quá cố, một người chơi đã chạm vào trò chơi của rất nhiều ngôi sao sắp tới như Jayson Tatum, anh ta đã đặt nền tảng cho Julius Randle, không chỉ từ quan điểm kỹ năng mà còn từ một đạo đức làm việc.

Randle đã vượt qua một trong những sức mạnh tốt nhất trong NBA và đã có những bước nhảy theo cấp số nhân trong vài mùa giải trước. Gần đây, một câu chuyện đã được chia sẻ về tác động của Bryant đối với Randle. Randle chơi với Kobe hai năm cuối cùng của anh tại NBA.

Tóm lại, Kobe sẽ đến phòng tập thể dục trước khi đến khách sạn. Mỗi trò chơi đường anh ta sẽ làm điều đó. Randle bắt chước loại đạo đức công việc đó, và anh ấy vẫn làm điều đó cho đến ngày nay. Tôi rất khuyến khích bạn nghe toàn bộ clip.

Bắn súng Randle, trong khi nó có thể được quy cho thực hành này, đã được cải thiện đáng kể trong mùa này.

Anh ấy đã đi từ trung bình .1 threes mỗi trận mùa thứ tư của anh ấy trong giải đấu đến 1.0 mùa thứ bảy của anh ấy trong giải đấu. Anh ấy hiện đang ngồi ở mức 2.0 chỉ một năm sau đó. Gần 40 phần trăm từ sâu, Randle đang bắn một sự nghiệp cao từ cả trung tâm thành phố và đường ném phạt.

Thật không biết gì khi nghĩ rằng đạo đức công việc của anh ấy đã đóng một phần trong sự cải thiện to lớn của anh ấy. Đây là di sản mà Kobe rời đi, và nó sẽ là một trong những thế hệ bóng rổ.